31 Món quà cưới độc đáo, ý nghĩa tặng người thân bạn bè thay lời chúc phúc

Ngày nay khi cuộc sống đã hiện đại hơn thì kéo theo nhiều thứ cũng thay đổi. Việc tặng quà mừng đám  cưới cũng đã trở nên phổ biến hơn rất nhiều. Thời xưa, người ta vẫn thường dùng phong bì để làm quà mừng đám cưới. Mừng tiền nó đã trở thành một thông lệ quen thuộc. Thế nhưng, đôi khi chúng ta cũng không biết nên mừng với số tiền như nào cho hợp lý. Hoặc với nhiều mối quan hệ xã hội cũng rất khó để đưa ra được một số tiền mà nó lại “kém sang”. Chính vì vậy mà hiện nay có rất nhiều người đã lựa chọn cho mình cách tặng quà đám cưới. Quà tặng sẽ vô cùng độc đáo ý nghĩa. Không chỉ vậy nó còn thể hiện được sự sang trọng và lấy được lòng người nhận.

Quà cưới độc đáo
Những món quà cưới dành tặng người thân, bạn bè ý nghĩa

> Xem thêm

101 món quà độc đáo tạo bất ngờ cho người nhận

55 món quà tặng hội nghị, sự kiện cao cấp, ý nghĩa

45 món qùa tặng chồng độc đáo, bất ngờ

Những mẫu quà tặng pha lê đẹp nhất

41 món quà tặng 20/10 độc đáo cho phái nữ

31 món qùa tặng vợ thay lời nói yêu thương

1. Quà cưới là gì? Ý nghĩa của việc tặng quà cưới

Quà cưới hiện nay đã không còn xa lạ gì với nhiều người nữa. Quà cưới là để thể hiện tình cảm, sự quan tâm dành cho người nhận. Đây là món quà gửi gắm những lời chúc của mình đến cặp đôi cô dâu, chú rể vào ngày trọng đại. Trên thực tế, để lựa chọn được những món quà tặng phù hợp khá là khó khăn. Bởi giá trị món quà còn phụ thuộc vào mối quan hệ, những ý nghĩa của món quà mà bạn đã chọn. Chúng ta nên cân nhắc những món quà thực sự có ý nghĩa để khiến cặp đôi cảm thấy hài lòng.

quà cưới

2. Những lưu ý cơ bản để lựa chọn được món quà cưới phù hợp nhất

2.1 Xác định ngân sách cho món quà

Việc lựa chọn quà tặng tùy thuộc vào mối quan giữa mình với cô dâu chú rể mà định hướng mức tài chính phù hợp. Nếu tặng quà cưới cho người thân trong gia đình thì mức tài chính giao động khoảng từ 3 – 5 triệu đồng. Họ hàng thì tầm khoảng từ 1 – 3 triệu đồng. Ngoài ra, các mối quan hệ trong xã hội như Sếp, bạn bè, đồng nghiệp thì có thể chọn quà tặng từ 200.000 – 1 triệu đồng. Và còn phụ thuộc vào khả năng tài chính của bạn.

Hoặc nếu bạn đã kết hôn thì cũng có thể lựa chọn quà tặng tương đương với số tiền hay món quà mà bạn đã nhận được.

Người ta thường có quan niệm rằng có đi có lại, “Của cho là của nợ”. Thế nên khi tặng quà cũng không nên tặng một món quà quá đắt tiền. Điều này sẽ khiến người nhận thấy khó xử.

> Xem thêm: Những món quà tặng lưu niệm ý nghĩa

2.2 Chọn quà mang tính hữu ích hoặc có ý nghĩa chúc phúc

Ngày nay thị trường quà tặng có vô số những món đẹp và sang trọng. Thế nhưng, không phải tặng món quà nào cũng được. Mỗi ngày kỷ niệm lại mang một ý nghĩa riêng. Hay mỗi sản phẩm lại chứa đựng một ý nghĩa bên trong. Vậy nên chọn quà cũng cần để ý và cân nhắc kỹ lưỡng. Lựa chọn món quà cưới vừa phải mang tính thẩm mỹ, sang trọng vừa phải mang ý nghĩa. Nó có thể thay những lời muốn nói, mong muốn gửi gắm những lời chúc phúc đến người nhận. Quà cưới bạn có thể chọn những hình tượng mang ý nghĩa của tình yêu và hạnh phúc như chim công, thiên nga,..

2.3 Chú ý đến hình thức gói quà

Một món quà tặng bất kể là tặng ai thì trước tiên cũng nên chú ý đến hình thức hộp quà. Với một món quà được bọc gói cẩn thận và đẹp mắt thì bao giờ cũng lấy được ấn tượng đầu tiên. Hộp quà sang trọng và bắt mắt thể hiện sự tôn trọng của mình với đối phương. Chính vì vậy món quà tặng của bạn không cần quá to mà quan trọng phải gây được thiện cảm đầu tiên.

2.4 Món quà phù hợp với đối tượng nhận

Điều đáng chú ý tiếp theo là khi tặng quà chúng ta nên lựa chọn đúng theo từng đối tượng. Có thể những món quà ấy với bạn là tuyệt đẹp nhưng chưa chắc đã phù hợp với người nhận. Lựa chọn quà tặng ngày cưới khác với ngày khai trương. Hoặc là quà tặng Bố mẹ khác với tặng Sếp hay tặng đồng nghiệp,.. Tặng Bố mẹ nên chọn những món quà ý nghĩa chúc phúc cho sức khỏe, mọi điều tốt lành,.. Đối với Sếp thì nên tặng những món quà như: thuyền buồm,..

> Xem thêm: Món quà tặng thầy cô giáo ý nghĩa

3. 31 món quà cưới ý nghĩa, độc đáo phù hợp với mọi đối tượng

Tượng cô dâu chú rể

Tượng cô dâu chú rể là hình tượng đôi cô dâu chú rể bên nhau tay trong tay hạnh phúc. Được mô phỏng vô cùng sinh động và là một tuyệt tác dành tặng cô dâu chú rể. Hình ảnh này sẽ được lưu giữ lại bền lâu mãi giống như tình cảm của cô dâu chú rể. Bức tượng có thể dùng trưng bày phòng ngủ để mong cho tình yêu mãi bền lâu hạnh phúc.

Quà mừng đám cưới2
Biểu tượng cô dâu chú rể hạnh phúc

Tượng đôi thiên nga

Chim thiên nga là loài chim có màu trắng kiêu sa, cao sang. Đôi chim thiên nga luôn đi có đôi có cặp không tách rời. Đôi chim thiên nga thể hiện cho tình yêu thủy chung và cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn.

> Xem thêm Những món quà tặng valentine ý nghĩa

Quà đám cưới4
Biểu trưng tượng đôi thiên nga cực ý nghĩa

Đĩa cá chép hoa sen

Cá chép là biểu tượng cho sự dư dả, đầy đủ và giàu có. Đôi cá chép còn thể hiện cho sum vầy, ấm no. Đĩa cá chép hoa sen mang ý nghĩa cho sự may mắn, nguồn tài lộc dồi dào, ấm no, hạnh phúc và thịnh vượng.

Quà tặng cô dâu chú rể
Quà mừng đám cưới với đĩa cá chép hoa sen
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tranh cá chép hoa mai

Chắc ai cũng đã biết về sự tích cá chép vượt vũ môn hóa rồng. Vì vậy nó thể hiện cho sự kiên trì bền bỉ, vượt gian khó để tới thành công. Cá chép còn là biểu tượng cho sự ấm no, dư dả và đầy đủ. Vì vậy tranh cá chép hoa mai là món quà tặng cưới ý nghĩa cho bạn bè người thân.

Quà tặng đám cưới bạn thân
Tranh cá chép hoa mai – quà mừng đám cưới

Tượng đôi chim công

Quà mừng đám cưới với biểu tượng đôi chim công cũng đã có rất nhiều người lựa chọn. Đây là món quà cưới rất ý nghĩa bởi nó mang lại rất nhiều ý nghĩa chúc phúc. Tượng đôi chim công mang ý nghĩa cho tình yêu đôi lứa, thể hiện cho sự may mắn, phú quý cát tường. Nó còn thể hiện cho cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn.

Quà mừng đám cưới7
Biểu tượng đôi chim công
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tượng đôi chim uyên ương

Chúng ta vẫn thường thấy chim uyên ương được dùng trong những dịp cưới hỏi. Bởi chim uyên ương được thể hiện cho hạnh phúc và tình yêu đôi lứa thủy chung, son sắt. Chính vì vậy, đây là món quà tặng đám cưới cực ý nghĩa.

Quà cưới ý nghĩa
Biểu tượng đôi chim uyên ương

Tranh đôi thiên nga

Ngoài tượng đôi chim thiên nga thì bức tranh đôi chim thiên nga cũng nằm trong số món quà cưới ý nghĩa. Chim thiên nga thể hiện cho sự chung thủy, hôn nhân hạnh phúc viên mãn.

Quà cưới anh trai

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tranh đôi chim uyên ương

Mỗi sản phẩm lại có những nét đẹp khác nhau.  Tranh đôi chim uyên ương kết hợp với chữ hỷ chắc chắn đây là món quà cưới rất ý nghĩa. Tranh đôi chim uyên ương mang ý nghĩa thể hiện cho sự chung thủy và hôn nhân hạnh phúc trường tồn.

tranh đôi uyên ương
Tranh chim uyên ương thể hiện tình yêu hạnh phúc

Tượng đôi chim én

Chim én là loài chim tượng trưng cho mùa xuân. Chim én báo hiệu cho mùa xuân về, báo hiệu cho những điều may mắn, tốt lành. Vì vậy, tượng đôi chim én làm quà tặng đám cưới mong muốn cho những điều tốt đẹp sẽ đến. Mang lại may mắn và hạnh phúc bền lâu.

tượng đôi uyên ương
Biểu tượng đôi chim én dát vàng
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tranh đôi cá chép hoa sen

Cá chép từ lâu đã được biết đến với truyền thuyết cá chép vượt vũ môn hóa rồng. Vì vậy, nó thể hiện cho sự kiên trì, bền bỉ. Ngoài ra, đôi cá chép còn thể hiện cho sự dư dả, đầy đủ, hạnh phúc. Tranh cá chép hoa sen là món quà mừng đám cưới rất ý nghĩa. Bởi nó thể hiện cho sự may mắn, tài lộc, thịnh vượng và cuộc sống hạnh phúc.

quà cưới ý nghĩa

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tranh cô dâu chú rể

Bức tranh cô dâu chú rể là một bức tranh cũng rất ý nghĩa để làm quà mừng đám cưới. Tranh được thiết kế hình ảnh cô dâu chú rể đứng bên nhau rất hạnh phúc. Nó tượng trưng cho tình cảm của cặp đôi sẽ mãi được hạnh phúc như vậy. Sản phẩm được dát vàng càng thể hiện được tình cảm bền vững hơn.

 

Tranh lý ngư vọng nguyệt

Đôi cá chép thể hiện cho sự giàu có, ấm no, hạnh phúc. Tranh đôi cá chép ngắm chăng thể hiện cho tình yêu, hạnh phúc, mang lại sự may mắn, nguồn tài lộc dồi dào và thịnh vượng.

Tranh hoa hồng

Có lẽ hoa hồng là món quà tặng được nhiều người lựa chọn và cũng là món quà tặng mà mọi người được nhận nhiều nhất. Hoa hồng thể hiện cho tình yêu và hạnh phúc lứa đôi. Chính vì thế bức tranh hoa hồng chắc chắn sẽ là món quà cưới rất ý nghĩa. Món quà này như là mong muốn cho cặp đôi luôn mãi hạnh phúc, chung thủy trong tình yêu.

tranh hoa hồng

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tranh cá chép hoa mẫu đơn

Tranh cá chép hoa mẫu đơn là một trong số những sản phẩm được lựa chọn làm quà mừng đám cưới ý nghĩa. Đôi cá chép là biểu tượng cho sự may mắn thịnh vượng và tài lộc, cuộc sống hạnh phúc viên mãn. Sản phẩm có thể dùng để bàn trang trí hoặc treo tường đều đẹp.

tranh treo tường
Tranh cá chép hoa mẫu đơn

 

Chậu hoa lan

Hoa lan hồ điệp là loài hoa có vẻ đẹp kiêu sa, quyến rũ. Hoa lan thể hiện cho tình yêu thủy chung son sắt, mang lại sự may mắn và tài lộc cho gia chủ. Chậu hoa lan không chỉ đẹp bởi vẻ bề ngoài nó còn mang những ý nghĩa tốt đẹp ở bên trong. Vì vậy chậu hoa lan hồ điệp là món quà mừng đám cưới rất ý nghĩa đấy.

chậu hoa lan

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 Biểu trưng chậu hoa sen

Hoa sen là loài hoa có vẻ đẹp dịu dàng trong sáng. Hoa sen mang ý nghĩa cho sự thanh cao, tinh khiết, và nó thể hiện cho những đức tính tốt đẹp của con người, gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn. Hoa sen tượng trưng cho sự thoát tục, khoan dung, độ lượng.

chậu cây cảnh

Tặng chuyến du lịch

Qùa mừng đám cưới bạn có thể gửi tặng một chuyến du lịch cho bạn bè và người thân. Hầu hết đám cưới xong mọi người đều có một tuần trăng mật nghỉ dưỡng bên nhau dành cho 2 vợ chồng. Đây là dịp bạn có thể gửi tặng món quà này thay cho phong bì mừng cưới.

chuyến du lịch
Chuyến du lịch làm quà mừng đám cưới

 

Tặng váy cưới

Ngày cưới là một ngày trọng đại diễn ra một lần trong cuộc đời mỗi người. Chính vì vậy, váy cưới là thứ rất quan trọng trong ngày cưới. Quà mừng đám cưới ý nghĩa bạn có thể lựa chọn chiếc váy cưới để làm quà tặng cho bạn bè hoặc người thân.

váy cưới

Bộ bát đĩa

Hôn nhân là bước khởi đầu cho cuộc sống của một gia đình. Do đó, việc sắm sửa những vật dụng trong gia đình là điều không thể thiếu. Bộ bát đĩa làm quà mừng đám cưới chắc chắn sẽ rất ý nghĩa và thiết thực trong cuộc sống gia đình.

bộ bát

Đồng hồ đôi

Đồng hồ đôi là món quà cưới cực ý nghĩa cho cặp đôi cô dâu chú rể. Đồng hồ đôi thể hiện cho sự gắn bó với nhau. Đồng hồ là món quà thời gian thể hiện cho sự bên nhau dài lâu, tất cả thời gian đều dành trọn vẹn cho đối phương.

đồng hồ

Đèn ngủ

Món quà cưới ý nghĩa với chiếc đèn ngủ cao cấp và vô cùng sang trọng. Đèn ngủ tạo nên ánh sáng vàng vừa ấm áp và rất lãng mạn. Đây là không gian tạo cảm giác hạnh phúc và thoải mái hơn cho hai người.

đèn ngủ

Gối tựa

Bộ gối tựa cũng là món quà mừng cho ngày cưới. Đây là món quà sẽ giúp ích cho cuộc sống hàng ngày của đôi cợ chồng son. Gối tựa có thể được dùng cho ghế sofa hoặc dùng để gối đầu.

gối tựa

Vali du lịch

Cặp đôi nào mới cưới cũng có một tuần trăng mật để có thời gian nghỉ ngơi và vui vẻ bên nhau. Vì thế mà chiếc vali du lịch là thứ không thể thiếu trong những  chuyến đi. Nếu bạn chưa biết tặng quà gì thì đây cũng là món phù hợp để dành tặng cặp đôi.

vali

Hộp âm nhạc tình yêu

Hộp nhạc tình yêu được thiết kế với những kiểu dáng khác nhau. Có thể là hình hoa, hình đôi tình nhân hay cô dâu chú rể. Cùng với những tiếng nhạc nhẹ nhàng, lãng mạn sẽ khiến người nghe cảm thấy ấm áp và hạnh phúc. Đây sẽ là món quà tặng tô điểm cho căn phòng trở nên độc đáo hơn.

hộp âm nhạc

Bình hoa, lọ cắm hoa

Trong ngôi nhà không thể thiếu được những đồ vật dùng để trang trí. Quà cưới ý nghĩa bạn có thể chọn một chiếc bình cắm hoa. Bình có thể dùng để cắm hoa hoặc để trưng bày cũng vẫn rất đẹp.

lọ hoa

Khung ảnh

Khung ảnh là nơi lưu giữ lại ảnh bức ảnh kỷ niệm đáng nhớ. Khung ảnh vừa có thể dùng để lưu ảnh, lưu lại những khoảnh khắc đẹp của hai người. Và nó còn có thể dùng để trang trí phòng của hai người.

khung ảnh

Dụng cụ nhà bếp

Dụng cụ nhà bếp là thứ để phục vụ cho mỗi bữa ăn trong gia đình hàng ngày. Cuộc sống gia đình không thể thiếu được những bữa ăn ấm cúng bên gia đình. Đây sẽ là món  quà rất ý nghĩa và thiết thực dành cho đôi vợ chồng.

dụng cụ làm bếp

Đồ đôi

Những cặp đôi mới cưới tình cảm vẫn rất nồng thắm. Họ thường thích dùng những món đồ đôi để thể hiện tình cảm giữa hai người. Thế nên, tặng đồ đôi để làm quà mừng đám cưới cũng là món quà cực ý nghĩa. Nên lựa chọn những kiểu dáng phù hợp với sở thích và phong cách của mỗi người.

đồ đôi

 

Cốc đôi

Cốc đôi cũng là món quà được nhiều người lựa chọn làm quà tặng. Cốc được mọi người sử dụng vào những việc cần thiết hàng ngày như uống nước, cafe,.. Việc sử dụng đồ đôi tạo cảm giác gần gũi, gắn kết tình yêu hơn.

cốc đôi

4. Lời chúc mừng đám cưới hay và ý nghĩa

  • Chúc đôi trai tài gái sắc nhà mình hạnh phúc vẹn tròn.
  • Chúc mừng hạnh phúc tân lang, tân nương
  • Chúc cuộc sống mới của gia đình bạn sẽ tràn đầy niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc.
  • Chúc hai bạn sớm có con đàn, cháu đống, hạnh phúc cửa nhà.
  • Hôn nhân không phải là nơi thuyền tình cập bến, mà là nơi hai người yêu nhau quyết định cùng giăng buồm vượt sóng ra khơi”. Chúc hai người mãi mãi có một tình yêu dịu dàng, bền chặt và luôn gặp nhiều điều tốt lành trong chuyến hành trình đặc biệt này. Hy vọng tấm thiệp này sẽ chuyển những lời chúc mừng hạnh phúc chân thành nhất của mình tới vợ chồng bạn.
  • Cánh thiệp nhỏ nhưng tình cảm thì không nhỏ nhé! Xin được gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, may mắn nhất tới bạn. Chúc cuộc sống mới của gia đình bạn sẽ tràn đầy niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc.
  • Chúc mừng hạnh phúc hai bạn vì đã tìm thấy nhau trong cuộc đời rộng lớn này! Mình thực sự cảm thấy rất vui khi được tham dự lễ cưới của hai người. Hai bạn hãy đối xử thật tốt với nhau, cùng nhau tận hưởng những giây phút hạnh phúc trong cuộc sống. Dù trước mắt sẽ còn nhiều khó khăn và thử thách nhưng tôi tin bằng tình yêu chân thành hai bạn sẽ vượt qua tất cả.
  • Nơi nào có yêu thương, nơi đó có hạnh phúc. Chúc hai bạn có những ngày tháng thật đẹp bên nhau. Dù bất cứ lý do gì cũng phải nắm tay nhau đi đến hết cuộc đời nha.

5. Địa chỉ cung cấp quà cưới cao cấp

5.1 Quavang24h.com – Quà tặng cao cấp

Hiện nay có rất nhiều những cửa hàng cung cấp các sản phẩm làm quà mừng ngày cưới. Nhưng không phải chỗ nào cũng có sản phẩm khiến chúng ta ưng ý và phù hợp nhất. Quavang24h là cửa hàng cung cấp các sản phẩm quà tặng cao cấp. Không chỉ có những sản phẩm dành riêng cho doanh nghiệp, ở đây có đầy đủ những sản phẩm mang ý nghĩa. Phù hợp với hầu hết các ngày kỷ niệm, hay ngày trọng đại như quà mừng thọ, sinh nhật, quà tân gia và quà mừng đám cưới,…

Sản phẩm của chúng tôi bán ra luôn đảm bảo về tính thẩm mỹ cũng như chất lượng khi đến tay người dùng. Mỗi sản phẩm đi kèm với thẻ chứng nhận vàng và thẻ bảo hành về chất lượng sản phẩm. Có hộp đựng và túi quà sang trọng, lịch sự đi kèm với sản phẩm dành cho khách hàng. Quý khách được in logo lời chúc miễn phí.

Đến với Quavang24h khách hàng luôn được tiếp đón tận tình, chu đáo. Với hàng trăm sản phẩm có sẵn khách hàng tha hồ lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp. Chính vì vậy mà chúng tôi luôn được rất nhiều khách hàng tin dùng và ủng hộ.

QUÀ TẶNG VÀNG – MT Gold Art

Tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 215 Phố Giáp Nhất, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (cách ngã tư sở 200m, có chỗ đỗ ô tô thoải mái)

Tại TP. HCM

Địa chỉ:   75 Huỳnh Văn Bánh,  P.17, Quận Phú Nhuận  (Đoạn cắt ngang  Phan  Đình  Phùng và Nguyễn Văn Trỗi)

HOTLINE: 0982.242.696 – 0932.30.8668

Email: quavang24h@gmail.com

5.2 Shop hoa cưới đẹp, giá hợp lý

Shop hoa Nancy

Shop Nancy là cửa hàng kinh doanh hoa cưới nổi tiếng tại Hà Nội, cửa hàng cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, liên tục sáng tạo ra những mẫu mới, độc đáo, sáng tạo. Dù bạn là một người có yêu cầu khắt khe tới đâu đến đây bạn cũng sẽ được hài lòng.

Địa chỉ: 184 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0916.002.310
Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/Nancyflowers/

Shop hoa Quỳnh Hoa

Shop hoa Quỳnh Hoa là cửa hàng hoa rất nổi tiếng, có kinh nghiệm gần 30 năm chuyên về bán hoa tươi, làm dịch vụ hoa cưới hỏi, đặt tiệc sinh nhật…Giá thành các dịch vụ tại shop hoa vừa phải nên được khách hàng rất hài lòng và tin tưởng.

Địa chỉ: CS1: 146 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội
CS2: 72 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0912.109.572
Fanpage Facebook: https://vi-vn.facebook.com/quynhhoaflower/

Shop Hoa Cỏ May

Hoa cỏ may Shop là một thương hiệu kinh doanh về hoa và dịch vụ cưới hỏi của Công ty Cổ phần Thương mại Quảng cáo Truyền thông chuyên nghiệp Hoa cỏ may. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong dịch vụ này thì Hoa cỏ may shop là một shop uy tín trong dịch vụ bán hoa cưới, quà tặng.

Địa chỉ: 372 Đường Kim Liên Mới, Phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 091 3369788 – 090 4035885

5.3 Studio chup ảnh cưới đẹp

Tiara Studio

Có nguồn gốc từ Hàn Quốc nên Tiara Studio đã tạo dựng cho mình một phong cách rất đặc biệt, khác hẳn với những studio ở Hà Nội. Studio này mang đến một phong cách như làn gió mới cho những bộ ảnh cưới ở VIệt Nam. Tiara Studio tập trung khai thác những tấm hình nhẹ nhàng, ngọt ngào và đậm chất lãng mạn.

TuArts Nguyen

Nếu Tiara Studio sở hữu phong cách đến từ Hàn Quốc thì TuArts Nguyen cũng có hơi hướng của xứ lạnh này pha với chút mạnh mẽ của châu Âu. Từ đó, những bức ảnh mang 2 phong cách này được nhiều cặp đôi yêu thích. Đó là sự mềm mại, ngọt ngào nhưng lại khá hoang dại và tự nhiên.

Giá chụp: Các gói chụp của TuArts Nguyen có giá từ 8 triệu đồng tới 25 triệu đồng, tùy địa điểm và yêu cầu của các đôi.

Địa chỉ: 17 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Lavender Studio

Nếu nói về độ ảnh tự nhiên thì dường như Lavender Studio này là nơi sở hữu trọn vẹn. Với quan điểm bấm máy ở những khoảng khắc tự nhiên nhất là cách làm việc của nhiếp ảnh gia nơi đây. Để có được những bức ảnh tự nhiên nhất mà không phải là sự gượng nhìn vào mắt nhau của cô dâu, chú rể, không chỉ người cầm máy và cả ekip đi cùng cũng rất nhiệt tình để khuấy động không khí.

Giá chụp ảnh: Giá chụp khá vừa phải nên giúp các cô dâu chú rể tiết kiệm cho phí cho đám cưới của mình. Chụp Studio từ 5.000.000 VND, chụp ngoại cảnh từ 7.000.000 VND.

QUÀ TẶNG VÀNG – MT Gold Art

Tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 215 Phố Giáp Nhất, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (cách ngã tư sở 200m, có chỗ đỗ ô tô thoải mái)

Tại TP. HCM

Địa chỉ: 75 Huỳnh Văn Bánh, P 17, Quận Phú Nhuận, HCM ( đoạn cắt phan đình phùng và Nguyễn Văn Trỗi)

HOTLINE: 0982.242.696 – 0932.30.8668

Email: quavang24h@gmail.com

Website: quatangcaocap24k.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.