31 Món quà tặng kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa, độc lạ dành tặng người thân, bạn bè

Trong cuộc sống hiện nay có rất nhiều những ngày kỷ niệm quan trọng và vô cùng đặc biệt với mỗi người. Kỷ niệm ngày cưới là ngày mọi người thể hiện những tình cảm, gửi những lời chúc mừng và những món quà ý nghĩa. Nhưng chắc hẳn nhiều người vẫn chưa biết nên tặng quà gì, tặng như thế nào để món quà trở nên ý nghĩa. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những món quà tặng độc đáo và phù hợp làm quà tặng kỷ niệm ngày cưới.

Quà tặng cưới ý nghĩa

> Xem thêm:

51 món quà tặng 20/10 cho những người phụ nữ thân yêu

41 món qùa tặng vợ thay lời nói yêu thương

99 món quà tặng sinh nhật độc đáo phù hợp với mọi đối tượng

101 món quà tặng mừng thọ ý nghĩa thay lời chúc trường thọ

55 món quà tặng mẹ ý nghĩa phù hợp nhiều dịp

1. Kỷ niệm ngày cưới là gì?

Kỷ niệm ngày cưới là dịp kỷ niệm ngày kết hôn đã được diễn ra. Là dịp để cặp đôi thể hiện những tình cảm yêu thương và nhớ lại những kỷ niệm đẹp đã qua. Đây là dịp kỷ niệm đặc biệt không chỉ với chủ nhân bữa tiệc mà nó còn là ngày đặc biệt với những thành viên trong gia đình. Vào ngày này người ta thường tổ chức bữa tiệc để kỷ niệm cho một ngày đặc biệt. Người thân bạn bè họ thường lựa chọn những món quà mừng kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa để chúc mừng cho sự kiện này.

Quà kỷ niệm ngày cưới nên tặng quà gì cho ý nghĩa
Mua quà gì tặng quà kỷ niệm cưới cho bạn bè?

2. Ý nghĩa của món quà tặng kỷ niệm ngày cưới?

Để đi đến hôn nhân thì cặp đôi đã phải trải qua rất nhiều những khó khăn thử thách. Không dễ dàng gì mà có được một tình yêu đẹp nếu không có sự cố gắng của cả hai người. Chính vì vậy, kỷ niệm ngày cưới là một dịp đặc biệt quan trọng với cặp đôi. Quà mừng kỷ niệm ngày cưới để thể hiện tình cảm với nhau và đây cũng là món quà chúc mừng. Cặp đôi đã cùng nhau cố gắng và vẫn giữ được những tình cảm hạnh phúc dành cho nhau. Món quà có thể thay lời chúc phúc cho cặp đôi luôn may mắn, bình an, thịnh vượng và cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn.

Tranh cô dâu chú dể dát vàng 24k món quà cưới sang trọng ý nghĩa
Quà cưới - kỉ niệm cưới ý nghĩa
Quà cưới – kỷ niệm cưới ý nghĩa

3. Đi dự kỷ niệm ngày cưới ai nên tặng quà?

3.1 Dự lễ kỷ niệm của bố mẹ

Lễ kỷ niệm ngày cưới của Bố mẹ là dịp kỷ niệm ngày mà Bố mẹ quyết định đến với nhau. Từ đó bạn mới được xuất hiện trên cuộc đời này. Để chúc mừng cho ngày này bạn có thể tìm hiểu những món quà ý nghĩa để dành tặng Bố mẹ. Món quà sẽ là lời chúc mừng cho Bố mẹ. Và đây cũng là thể hiện tình cảm, sự biết ơn kính trọng Bố mẹ đã có những sự hi sinh to lớn dành cho con. Ngoài những món quà như quần áo, giày dép thì bạn cũng có thể tặng bố mẹ chuyến du lịch nghỉ dưỡng hay những món quà cao cấp để giữ lại những kỷ niệm khó quên. Quà tặng kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ thay lời chúc ý nghĩa.

 

Quà mừng kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa
                                                    Tượng đôi công dát vàng – Quà tặng kỷ niệm này cưới ý nghĩa

3.2 Đi dự lễ sếp

Sếp là người luôn giúp đỡ chúng ta trong công việc. Sếp luôn đồng hành và tạo điều kiện cho bạn cố gắng phấn đấu. Kỷ niệm ngày cưới của Sếp là dịp để chúng ta bày tỏ tình cảm, thể hiện sự biết ơn kính trọng của mình với Sếp. Món quà tặng Sếp bạn có thể lựa chon những món quà tặng cao cấp và có ý nghĩa thay lời chúc phúc.

>> Xem thêm: 65 món quà tặng sếp ý nghĩa, sang trọng

3.3 Quà vợ chồng tặng cho nhau

Vợ chồng là người luôn đồng hành và luôn bên chúng ta những lúc khó khăn vất vả hay vui buồn. Quà kỷ niệm ngày cưới tặng vợ/chồng là để thể hiện cho tình yêu mà hai người dành cho nhau. Thể hiện sự quan tâm, tình cảm chân thành của mình dành cho đối phương. Quà tặng kỷ niệm ngày cưới cho vợ hoặc chồng có thể sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn có thể tổ chức một bữa tiệc, tặng áo váy, hay lựa chọn một chuyến du lịch cho cả hai người có thời gian thư giãn bên nhau.

Đôi chim thiên nga quà cưới ý nghĩa sang trọng

> Xem thêm:

45 món quà tặng chồng độc đáo cho tình cảm thêm gắn kết

3.4 Lễ kỷ niệm của bạn bè

Bạn bè là những người bện canh bạn những lúc vui buồn, có thể chia sẻ mọi chuyện trong cuộc sống. Kỷ niệm ngày cưới là dịp để bạn thể hiện tình cảm với những người bạn bè thân thiết. Chơi cùng nhau và vẫn luôn dành cho nhau những tình cảm yêu quý và tôn trọng. Bạn có thể tặng những món quà cao cấp mang ý nghĩa tốt đẹp. Ví dụ như tranh ảnh, biểu tượng, những món quà thiết thực như đồng hồ,..

Đi kỷ niệm ngày cưới nên tặng gì ?

4. Các mốc kỷ niệm ngày cưới và tên gọi

 • Kỷ niệm 10 năm gọi là đám cưới  THIẾC

Chúng ta vẫn thường thấy số 10 là số tròn trịa. Và đây cũng là con số khiến người ta hình dung đến sự may mắn, hoàn hảo. Cuộc sống hôn nhân 10 năm cũng không quá dài nhưng cũng đủ để hiểu hết về nhau. Đã dành cho nhau những sự hi sinh, tôn trọng để có được hôn nhân hạnh phúc. Vào ngày lễ kỷ niệm này người ta thường tặng nhau đồ trang sức bằng vàng, bạc hoặc các loại đá quý

 

 

Quà mừng kỷ niệm ngày cưới
                                  Tranh chân dung dát vàng 24k – Quà tặng kỷ niệm 10 năm ngày cưới độc đáo
Quà kỷ niệm cưới ý nghĩa
 • Kỷ niệm 20 năm gọi là đám cưới  SỨ

Để kỷ niệm cho 20 năm ngày cưới, họ thường tổ chức bữa tiệc để gợi lại những kỷ niệm đáng nhớ. Trải qua 20 năm chặng đường khá dài với những khó khăn vất vả mà cả hai đều phải cố gắng. Chắc chắn cũng không thể tránh khỏi những lúc buồn, vui giận dỗi. Vì vậy để kỷ niệm 20 năm ngày cưới người ta gọi đây là đám cưới sứ.

 • Kỷ niệm 25 năm gọi là đám cưới  BẠC

Với rất nhiều người, đây là lễ kỷ niệm lớn đầu tiên sau nhiều năm chung sống. Bạc nguyên chất luôn là lựa chọn số một để làm quà tặng cho người chồng (vợ) yêu quý.

 • Kỷ niệm 30 năm gọi là đám cưới  NGỌC TRAI

Một chuỗi vòng ngọc trai hay một chiếc nhẫn có gắn hạt trai đen được coi là món quà lý tưởng nhất sau 30 năm chung sống

 • Kỷ niệm 35 năm gọi là đám cưới  CẨM THẠCH

Bộ sưu tập quà tặng sẽ được làm giàu thêm bằng vật dụng làm từ san hô hay ngọc bích lấp lánh

Quà kỷ niệm 60 năm ngày cưới Bố Mẹ
 • Kỷ niệm 40 năm gọi là đám cưới  HỒNG NGỌC

Bốn thập kỷ quả là một khoảng thời gian dài trong cuộc đời mỗi người. Quà tặng gắn những viên ngọc với ánh sáng màu hồng huyền ảo trong ngày kỷ niệm 40 năm chung sống sẽ làm cho người bạn đời của bạn rạng rỡ hạnh phúc

 • Kỷ niệm 45 năm gọi là đám cưới  LAM NGỌC

Trước khi kỷ niệm nửa thế kỷ cùng chia sẻ vui buồn với nhau, các cặp vợ chồng tìm tặng nhau những món quà có gắn những viên lam ngọc như một lời ước hẹn sẽ cùng nhau chung sống trọn đời.

 • Kỷ niệm 50 năm gọi là đám cưới  VÀNG

Không dễ để có lễ kỷ niệm rất đáng quý và quan trọng này. Sau khi cùng nắm tay “thử lửa” suốt 50 năm, hai vợ chồng thường tổ chức tiệc mời họ hàng, bạn bè tới tham dự. Ở một số nơi, người ta còn thông báo ngày vui hiếm có này cho những người dân sống trên địa phương biết để cùng chia sẻ niềm hạnh phúc với họ.

 • Kỷ niệm 55 năm gọi là đám cưới  NGỌC BÍCH

Còn gì tuyệt bằng hình ảnh ông cụ lồng vào tay “bà lão của tôi ơi” chiếc nhẫn ngọc bích thay cho lời cảm ơn bà đã chăm sóc yêu thương ông hơn nửa đời người

quà mừng kỷ niệm 55 năm ngày cưới
                                      Tranh chữ cha mẹ dát vàng – Nên tặng gì cho bố mẹ nhân dịp kỷ niệm 55 năm ngày cưới
 • Kỷ niệm 60 năm gọi là đám cưới KIM CƯƠNG

Có hai dịp tổ chức đám cưới kim cương: 60 năm và 75 năm. Ban đầu, những đôi vợ chồng gắn bó cùng nhau 75 năm mới có thể kỷ niệm đám cưới kim cương. Số năm có thể kỷ niệm ngày lễ này giảm đi chỉ còn 60 từ khi nữ hoàng Victoria tổ chức kỷ niệm 60 năm trị vì Vương quốc Anh.

5. 31 Món quà kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa cho người thân, bạn bè

5.1 Tượng đôi thiên nga

Tượng đôi chim thiên nga là món quà ý nghĩa làm quà mừng dịp kỷ niệm ngày cưới. Thiên nga là loài chim quý và nó là biểu tượng của tình yêu thủy chung và hôn nhân hạnh phúc viên mãn. Đây là món quà tặng rất ý nghĩa có thể thay lời chúc phúc cho cặp đôi. Tượng đôi công quà tặng kỷ niệm cưới của sếp, bạn bè sang trọng, ý nghĩa..

quà tặng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ
Biểu trưng tượng đôi chim thiên nga

 

5.2 Tượng đôi chim công

Chim công cũng là một trong những biểu tượng mang ý nghĩa cho tình yêu và hạnh phúc. Chim công có bộ lông rực rỡ, tượng trưng cho sắc đẹp của người phụ nữ. Chim công còn mang đến sự may mắn, như ý cát tường, thể hiện cho giàu sang phú quý, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn.

Một số mẫu quà tặng cưới, kỷ niệm cưới ý nghĩa sang trọng

5.3 Tượng đôi chim hạc

Chim hạc là loài chim có thể sống tuổi đời rất lâu. Nó thể cho sự dẻo dai bền bỉ, tượng trưng cho sức khỏe và sự trường thọ. Ngoài ra tượng đôi chim hạc còn mang ý nghĩa cho hạnh phúc bền lâu. Vì vậy đây là món quà tặng rất ý nghĩa khi lựa chọn làm quà mừng kỷ niệm ngày cưới.

Đôi hạc nhẫn món quà kỷ niệm cưới ý nghĩa

5.4 Tranh tứ quý

Tranh tứ quý là bức tranh gồm 4 bức tranh tượng trưng cho bốn mùa trong năm. Tranh tứ quý mang ý nghĩa cho sự may mắn, bình an, hạnh phúc và thịnh vượng. Treo tranh tứ quý để mong muốn mang lại nguồn tài lộc dồi dào, sum vầy và cát tường như ý đến cả gia đình.

quà mừng kỷ niệm ngày cưới
Bức tranh tứ quý mai lan cúc trúc
 
 
 
 
 
 

5.5 Tranh tùng hạc diên niên

Ngoài biểu tượng chim hạc thì tranh tùng hạc diên niên cũng là sản phẩm được lựa chọn. Chim hạc và cây tùng đều là hai hình ảnh có sức sống dẻo dai bền bỉ. Có tuổi thọ lên đến hàng trăm năm. Chính vì vậy nó là biểu tượng cho sức khỏe và sự trường thọ. Hình ảnh đôi chim hạc còn thể hiện cho hạnh phúc viên mãn.

 

 

quà tặng kỷ niệm 10 năm ngày cưới
                                       Tranh đôi chim hạc dát vàng 24k – Quà tặng kỷ niệm cưới cho sếp

 

5.6 Tranh đôi chim công

Quà tặng cưới cho bạn bè

Chim công là biểu tượng cho sự giàu sang phú quý, hạnh phúc trường tồn. Chim công có màu sắc rực rỡ tượng trưng cho vẻ đẹp của người phụ nữ. Lựa chọn chim công là món quà mừng kỷ niệm ngày cưới để mong những may mắn, giàu sang phú quý, hạnh phúc trường tồn cho gia chủ.

quà tặng kỷ niệm 20 năm ngày cưới
                    Tranh đôi chim công – Quà mừng kỷ niệm 10 năm ngày cưới anh chị

5.7 Tranh cá chép hoa sen

Tranh cá chép hoa sen chắc hẳn sẽ không còn xa lạ gì với mọi người. Đôi cá chép là biểu tượng cho sự dư dả, giàu có, sum vầy hạnh phúc. Hoa sen là loài hoa thanh cao trong sáng, thể hiện cho những đức tính tốt đẹp của con người. Tranh cá chép hoa sen mang đến may mắn, tài lộc, thịnh vượng và hạnh phúc đến cho gia chủ.

quà tặng kỷ niệm 50 năm ngày cưới
Tranh lý ngư vọng nguyệt – Quà tặng kỷ niệm cưới cho bạn bè

5.8 Tranh cá chép hoa mai

Cá chép hoa mai cũng nằm trong số những sản phẩm quà tặng cao cấp ý nghĩa. Đôi cá chép thể hiện cho sự sum vầy, cuộc sống dư dả, giàu có. Hoa mai là loài hoa mang ý nghĩa cho sự may mắn, mang đến những điều tốt lành, giàu sang phú quý.

Do đó, tranh cá chép hoa mai mang đến những may mắn, tài lộc, giàu sang phú quý và hạnh phúc cho gia chủ.

quà tặng kỷ niệm 60 năm ngày cưới
Tranh cá chép hoa mai mang đến may mắn và tài lộc cho gia chủ – Quà tặng kỷ niệm đám cưới bạc

5.9 Tượng đôi chim én

Chim én là loài chim báo hiệu cho mùa xuân. Mang lại những điều may mắn, những điều tốt lành cho mọi người. Vì vậy tặng tượng đôi chim én để mang chúc cho những may mắn, hạnh phúc, thành công và thịnh vượng cho gia chủ.

                                                             Biểu trưng tượng đôi chim én dát vàng – quà tặng kỷ niệm cưới của bố mẹ

5.10 Tượng đôi chim uyên ương

Chúng ta vẫn biết chim uyên ương là biểu tượng cho hạnh phúc lứa đôi. Hình ảnh đôi chim uyên ương hạnh phúc thể hiện cho sự hòa hợp, sự chung thủy trong tình yêu.

Đôi chim uyên ương nhẫn dát vàng món quà cưới, kỷ niệm cưới ý nghĩa

5.11 Đĩa cá chép hoa sen

Cá chép là biểu tượng cho sự no đủ, giàu có. Đĩa cá chép hoa sen thể hiện cho sự may mắn, tài lộc, và thịnh vượng. Đây là sản phẩm rất ý nghĩa để làm quà tặng kỷ niệm ngày cưới. Món quà mang ý nghĩa chúc phúc cho đôi vợ chồng được may mắn, tài lộc và thịnh vượng, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

 

5.12 Tranh lý ngư vọng nguyệt

Tranh đôi cá chép là biểu tượng cho sự giàu có, sung túc và cuôc sống hạnh phúc. Cá chép được xuất hiện trong truyền thuyết cá chép vượt vũ môn hóa rồng. Vì vậy nó thể hiện cho sự kiên trì bền bỉ, cố gắng vượt qua khó khăn thử thách để đạt được mục đích của mình. Tranh đôi cá chép làm món quà tặng kỷ niệm ngày cưới rất ý nghĩa. Món quà có thể thay lời chúc mừng đến cặp đôi luôn may mắn, hạnh phúc, tài lộc và thịnh vượng.

5.13 Tranh đôi chim uyên ương

Chim uyên ương là loài chim thể hiên cho sự chung thủy trong tình yêu và hạnh phúc. Bởi đôi chim uyên ương luôn quấn quýt bên nhau thể hiện cho sự hòa hợp. Ngoài ra nó còn thể hiện cho sự giàu sang phú quý. Tranh đôi chim uyên ương là món quà tặng rất ý nghĩa để làm quà kỷ niệm ngày cưới.

5.14 Chậu hoa lan phú quý

Hoa lan là loài hoa có vẻ đẹp kiêu sa, quyền quý. Hoa lan còn mang ý nghĩa thể hiện cho sự may mắn tài lộc và giàu sang phú quý. Chậu hoa lan quà tặng có thể để phòng khách hoặc trang trí phòng ngủ đều rất phù hợp.

5.15 Tranh cửu ngư quần hội

Tranh cửu ngư quần hội là bức tranh gồm 9 chú cá chép quây quần bên nhau. Do đó nó thể hiện cho sự sum vầy, hạnh phúc, con cháu đầy nhà. Ngoài ra trong phong thủy cá chép còn là biểu tượng cho sự giàu có và thịnh vượng.

quà kỷ niệm cưới bạn bè
Quà mừng kỷ niệm 20 năm ngày cưới bạn bè

5.16 Tranh đôi thiên nga

Chim thiên nga là một trong những biểu tượng của tình yêu thủy chung và hạnh phúc. Đôi chim thiên nga luôn quấn quýt bên nhau không tách rời. Vì vậy hình ảnh đôi chim thiên nga bên nhau thể hiện cho cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn.

tranh đôi thiên nga
quà mừng kỷ niệm 30 năm ngày cưới người thân

Sản phẩm rất phù hợp làm quà tặng ngày cưới hay kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa.

5.17 Đồng hồ đôi

Đồng hồ là món quà cũng được nhiều người lựa chọn làm quà tặng ý nghĩa. Đồng hồ dùng để xem giờ và cũng mang ý nghĩa cho tình yêu. Tất cả thời gian người người đều luôn dành cho nhau, cuộc sống hôn nhân luôn hạnh phúc tràn đầy.

đồng hồ
Quà tặng kỷ niệm ngày cưới với đồng hồ đôi cao cấp

5.18 Đèn ngủ

Một chiếc đèn ngủ sẽ tạo nên một không gian lãng mạn hơn cho đôi vợ chồng. Nhờ ánh sáng vàng sẽ tạo sự ấm áp hơn cho mỗi người. Đây cũng là món quà rất ý nghĩa dành tặng cho kỷ niệm ngày cưới.

đèn ngủ
Đèn ngủ xinh xắn trang trí cho ngôi nhà

5.19 Bộ chăn ga gối

Bộ chăn ga gối cũng được cho là món quà tặng ý nghĩa làm quà kỷ niệm ngày cưới. Bộ chăn ga ấm áp sẽ khiến cho tình cảm của hai người thêm gắn bó hơn. Đây cũng là mong muốn cho cặp đôi luôn hạnh phúc bên nhau mãi mãi.

bộ chăn ga gối đệm
Quà kỷ niệm ngày cưới với bộ chăn ga gối cao cấp

5.20 Áo đôi

Nếu bạn đang không biết nên tặng gì làm món quà kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa thì có thể lựa chọn áo  đôi. Những cặp đôi vợ chồng trẻ vẫn thường thích dùng những đồ đôi để tạo sự lãng mạn. Và cũng để chứng tỏ tình yêu của hai người luôn luôn hạnh phúc.

đồ đôi
Áo đôi cũng là món quà tặng kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa

5.21 Bữa tiệc lãng mạn

Nếu sắp tới là kỷ niệm ngày cưới cho bố mẹ thì bạn nên tặng gì cho ấn tượng. Để kỷ niệm cho ngày cưới thì bạn cũng có thể tổ chức một bữa tiệc để tạo sự bất ngờ với bố mẹ. Đây sẽ là dịp để bạn và gia đình cùng vui vẻ bên nhau chắc chắn sẽ ghi lại được những khoảnh khắc đáng nhớ.

bữa tối lãng mạn
Bữa tiệc lãng mạn để tặng cặp đôi nhân kỷ niệm ngày cưới

5.22 Chuyến du lịch

Kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ bạn đã có những ý tưởng gì chưa? Hãy đặt một chuyến du lịch dành cho cả gia đình để mọi người cùng được nghỉ ngơi vui vẻ bên nhau. Chẳng có gì hạnh phúc hơn khi cả gia đình cùng thư giãn và vui vẻ bên nhau.

chuyến du lịch
Chuyến du lịch dành cho cả gia đình

5.23 Chụp ảnh gia đình

Chụp ành gia đình là để kỷ niệm ngày cưới, để ghi lại khoảnh khắc gia đình hạnh phúc hiện tại khi đã trải qua bao nhiêu năm. Bức ảnh sẽ là nơi lưu giữ kỷ niệm của cả gia đình.

bộ ảnh gia đình
Chụp ảnh cả gia đình để kỷ niệm ngày cưới

5.24 Ghế massage

Nếu là kỷ niệm ngày cưới của người nhiều tuổi như bố mẹ, ông bà thì lựa chọn ghế massage là lựa chọn đúng đắn. Người già sức khỏe không còn được dẻo dai nữa, đau lưng, đau vai, đau khớp,.. Món quà này sẽ giúp ích rất nhiều, cải thiện được phần nào sức khỏe người già.

5.25 Đồng hồ treo tường

Ngoài đồng hồ đôi thì bạn cũng có thể tặng đồng hồ treo tường làm món quà kỷ niệm ngày cưới. Bạn nên chọn những đồng hồ cao cấp có kiểu dáng phù hợp để món quà kỷ niệm ngày cưới thêm ý nghĩa hơn.

5.26 Bình hoa

Bình hoa pha lê được lựa chọn làm quà cũng rất nhiều. Bình hoa pha lê sẽ tạo nên sự sang trọng hơn mỗi khi cắm hoa trưng bày. Hoặc với bình hoa này gia chủ cũng có thể dùng làm đồ trang trí cho ngôi nhà.

5.27 Bó hoa tươi

Vào dịp kỷ niệm ngày cưới rất nhiều người cũng lựa chọn cho mình những bó hoa tươi. Bó hoa hồng là món quà thể hiện cho sự mãnh liệt cho tình yêu. Đây cũng là lời chúc cho cặp đôi mãi hạnh phúc, sẽ giữ mãi được những tình yêu mà họ dành cho nhau.

5.28 Nước hoa

Nước hoa là sản phẩm được mọi người lựa chọn nhiều để tặng những dịp kỷ niệm, sinh nhật,.. Nước hoa sẽ tạo nên sự quyến rũ và hấp dẫn hơn cho người sử dụng. Không chỉ vậy nó còn để lại những ấn tượng cho nhiều người.

5.29 Vali du lịch

Những cặp đôi thường xuyên đi du lịch thì chắc chắn không thể thiếu được những món đồ này. Vali du lịch tặng cặp đôi sẽ là món quà thiết thực giúp ích cặp đôi mỗi khi có việc đi đâu đó.

5.30 Trang sức

Trang sức là món quà tặng dành cho nữ rất được yêu thích. Đây là phụ kiện thời trang hầu hết đều muốn có để khiến mình trở nên xinh đẹp hơn. Vì vậy bộ trang sức là món quà bạn có thể lựa chọn.

5.31 Cà vạt

Nhiều người có thắc mắc không biết nên tặng gì cho nam giới. Vì thế, cà vạt là một gợi ý hay để bạn có thể tham khảo. Người ta thường sử dụng cà vạt những dịp quan trọng hay sự kiện nào đó. Vậy nên món quà chắc chắn sẽ khiến người nhận vui mừng.

Quà kỷ niệm ngày cưới sếp

Ở Việt Nam hiện nay, văn hóa tặng quà đã trở nên phổ biến hơn rất nhiều. Đặc biệt, việc tặng quà cho Sếp để thể hiện tấm lòng, sự biết ơn kính trọng. Mỗi dịp tặng quà lại mang ý nghĩa khác nhau và việc lựa chọn món quà cũng cần tuân theo. Chuẩn bị đến kỷ niệm ngày cưới của Sếp thì chúng ta nên lựa chọn gì để làm quà tặng Sếp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những món quà tặng Sếp nhân dịp kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa.

Quà tặng Sếp6
Kỷ niệm ngày cưới Sếp nên tặng gì?

Dù đối tượng bạn muốn tặng quà là ai thì  việc lựa chọn những món quà  cần phải mang tính thẩm mỹ và ý nghĩa riêng. Với Sếp lại càng đòi hỏi mình quan tâm chú ý nhiều hơn.

Biểu tượng cô dâu chú rể dát vàng 24k 

Biểu tượng cô dâu chú rể được dát vàng 24k, các chi tiết được làm thủ công tinh sảo tỉ mỉ. Món quà sang trọng và ý nghĩa gửi đến người thân, bạn bè, đối tác trong ngày cưới

Tượng cô dâu chú rể dát vàng 24k món quà cưới sang trọng ý nghĩa

Biểu tượng đôi chim thiên nga

Biểu tượng đôi chim thiên nga được rất nhiều người ưa chuộng. Bởi hình ảnh đôi chim thiên nga vô cùng sang trọng và rất phù hợp làm quà cưới hay kỷ niệm ngày cưới. Chim thiên nga là biểu tượng của tình yêu thủy chung, thể hiện cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Kỷ niệm ngày cưới Sếp
Biểu tượng đôi chim thiên nga cao cấp, sang trọng

 

Tranh đôi chim thiên nga

Ngoài biểu trưng đôi chim thiên nga, tranh đôi chim thiên nga cũng được nhiều người lựa chọn. Bởi tính thẩm mỹ cao và đi kèm với nó là một bức tranh mang đầy ý nghĩa. Đây vừa là món quà vừa là những lời chúc ý nghĩa ẩn chứa sâu xa trong bức tranh này. Chắc chắn Sếp của bạn sẽ rất vui vì món quà này.

Tranh đôi thiên nga món quà cưới sang trọng ý nghĩa

Biểu tượng đôi chim công

Tượng đôi công nhẫn dát vàng món quà cưới, kỷ niệm cưới ý nghĩa

Nếu bạn đang có ý định lựa chọn món quà cưới dành tặng Sếp thì đây là gợi ý dành cho bạn. Biểu tượng đôi chim công thể hiện tình yêu và hạnh phúc. Chính vì vậy rất nhiều người chọn đôi chim công làm quà tặng hoặc mua về trưng bày trong gia đình. Với mong muốn mang lại niềm vui, hạnh phúc và thịnh vượng. Đôi chim công còn có ý nghĩa đem đến sự như ý và cát tường cho gia chủ.

Tranh đôi chim công

Biểu tượng chim công được mô phỏng một cách tinh tế những đường nét của đôi chim công. Còn bức tranh đôi chim công cũng đẹp không kém. Bức tranh cũng được khắc họa hình ảnh đôi chim công bên nhau hạnh phúc. Bức tranh được sử dụng để treo phòng khách hoặc phòng ngủ vô cùng hợp lý.

Quà kỷ niệm cưới sang trọng ý nghĩa

Biểu tượng đôi chim uyên ương

Đây cũng là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn đấy. Đôi chim uyên ương là biểu tượng của hạnh phúc. Chúng ta vẫn thường thấy hình ảnh đôi chim uyên ương trong đám cưới. Bởi nó thể hiện cho tình yêu thủy chung, không tách rời. Món quà này người nhận sẽ hiểu ngay ý nghĩa mà bạn muốn dành tặng.

Kỷ niệm ngày cưới Sếp5
Quà tặng Sếp dịp kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa

Những món quà kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ ý nghĩa nhất

Để tiến đến hôn nhân hầu hết cặp đôi nào cũng phải trải qua những khó khăn thử thách. Kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ là ngày đặc biệt quan trọng. Đây là mốc đánh dấu ngày bố mẹ đến với nhau, bước đầu để có được chúng ta trên đời. Do đó đây không còn là ngày riêng của bố mẹ nữa mà là ngày của cả gia đình. Bố mẹ là người đã sinh ra ta, nuôi ta lớn lên, rồi trải qua bao vất vả để ta nên người. Vậy, đây chính là thời điểm thích hợp để chúng ta đền đáp công dưỡng dục của bố mẹ. Hãy lên kế hoạch để dành tặng cho bố mẹ một món quà kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa nhất nhé.

Quà kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ là ngày đặc biệt của tất cả các thành viên trong gia đình. Để có một ngày kỷ niệm thật sự ý nghĩa cần phải có kế hoạch rõ ràng. Tổ chức ra sao và tặng quà gì? Tặng quà như thế nào để gây được ấn tượng nhất.

Quà tặng mừng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ0
Nên tặng gì làm quà mừng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ?

Tặng bánh kem

Bánh kem chắc chắn sẽ là một trong những lựa chọn đầu tiên mà nhiều người nghĩ đến. Bởi đây là lựa chọn dễ dàng và đơn giản nhất. Một bữa tiệc ngọt ngào kèm lẵng hoa có lời chúc mừng bố mẹ. Đây có lẽ sẽ là món quà ngọt ngào nhất mà bố mẹ được nhận. Vậy đây là bữa tiệc gia đình ấm cúng bên nhau. Cả gia đình sẽ dành cho nhau những tình cảm yêu thương hạnh phúc. Thực ra, khi ở cái tuổi này rồi thì bố mẹ cũng chỉ mong được gần con cháu, gia đình đầm ấm sum vầy. Một món quà đơn giản nhưng chắc chắn sẽ để lại trong mỗi người những kỷ niệm đẹp. Bạn đừng quên ghi lại những giây phút gia đình bên nhau hạnh phúc này nhé.

Quà tặng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ9
Bánh kem ngọt ngào

Tặng nhẫn đôi

Như chúng ta vẫn biết thì nhẫn đôi là vật chứng minh cho tình yêu của hai người khi thành vợ chồng. Tuy không phải là vật quá giá trị nhưng nó lại là vật khá quan trọng. Bạn có thể khắc tên của bố mẹ làm kỷ niệm, và nên nhớ chỉ nên tặng những loại nhẫn trơn thì sẽ phù hợp với độ tuổi của bố mẹ hơn.

Quà mừng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ8
Tặng nhẫn đôi cho bố mẹ

Tặng vật trưng bày

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm có ý nghĩa làm quà mừng kỷ niệm ngày cưới. Từ những sản phẩm thông dụng đến những sản phẩm sang trọng đắt tiền. Bạn chọn món quà như nào còn tùy thuộc vào sở thích cũng như tài chính của mỗi người. Bạn có thể tham khảo những món quà dưới đây.

Tượng đôi chim công: Chim công là loài vật linh thiêng, Ngoài ra, chim công là loài chim biểu tượng cho tình yêu chung thủy, hạnh phúc. Đồng thời, thể hiện cuộc sống cao sang, quyền quý. Đôi chim công thể hiện cho cuộc sống hôn nhân viên mãn, mang đến sự cát tường, như ý.

Quà tặng mừng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ7
Tượng đôi chim công – Quà tặng dành cho bố mẹ mang nhiều ý nghĩa

Tượng đôi thiên nga: Cũng giống như chim công, tượng đôi chim thiên nga là loài chim quý. Nó là biểu tượng cho tình yêu, hạnh phúc. Đôi thiên nga đi đâu cũng có nhau không tách rời. Thể hiện cho cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Quà mừng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ6
Tượng đôi chim thiên nga – Quà tặng sang trọng

Tượng đôi chim hạc: Biểu tượng cây tùng và chim hạc là hai hình ảnh đều có sức sống mãnh liệt, cuộc sống dẻo dai. Cây tùng là biểu tượng của sự quân tử và trường thọ. Chim hạc là biểu tượng cho sự may mắn. Vì vậy tượng tùng hạc thể hiện cho sự trường tồn, mong mọi may mắn trong cuộc sống.

Quà kỷ niệm cưới ý nghĩa

Biểu trưng hoa: Nếu bố mẹ là người yêu hoa bạn có thể tặng chậu hoa để làm quà mừng kỷ niệm ngày cưới. Chậu hoa có thể để trưng bày ở phòng khách để tạo nên sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

Quà mừng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ5
Biểu trưng hoa lan – Giúp cho căn phòng thêm sang trọng

Tặng tour du lịch

Có thể nói, cả thanh xuân bố mẹ đã dành thời gian để nuôi nấng dạy dỗ bạn. Đến khi bạn lớn lên trưởng thành bố mẹ vẫn luôn là người lo lắng cho bạn. Quay đi quay lại giờ cũng đã nhiều tuổi, Chính vì thế món quà mừng kỷ niệm ngày cưới mà bạn dành cho bố mẹ có thể chọn tour du lịch cho cả gia đình. Đây là cơ hội để mọi người có thời gian nghỉ ngơi bên nhau nhiều hơn. Có nhiều thời gian thư giãn ở một mảnh đất mới. Chắc hẳn sẽ có rất nhiều điều thú vị nơi này.

Quà tặng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ 4
Một chuyến du lịch dành cho cả gia đình

Tặng tranh treo tường

Nếu không muốn tặng đồ trưng bày, bạn cũng chưa có thời gian đi du lịch thì có thể chọn tranh tặng bố mẹ. Một bức tranh ý nghĩa tặng bố mẹ và được treo trang trí trong phòng khách của gia đình. Bạn có thể khắc in chữ lên tranh để làm quà mừng kỷ niệm ngày cưới thêm ý nghĩa hơn.

Tranh tứ quý: Tranh tứ quý là tranh gồm hình ảnh của bốn mùa trong năm. Tranh tứ quý thể hiện sự may mắn, công việc thuận lợi. Nó còn mang nhiều ý nghĩa về tài lộc, phú quý và sung túc cho cả gia đình.

Quà mừng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ3
Tranh tứ quý – Quà mừng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ

Tranh tùng hạc: Tranh tùng hạc cũng mang đến rất nhiều ý nghĩa. Tùng hạc thể hiện cho sức khỏe và trường thọ. Tặng tranh tùng hạc thay lời chúc bố mẹ mãi khỏe mạnh, hạnh phúc và trường tồn.

Tranh tùng hạc diên niên- quà kỷ niệm cưới sang trọng ý nghĩa

Tranh hoa sen: Hoa sen được coi là quốc hoa của Việt nam. Hoa sen là loài hoa có vẻ đẹp thanh cao, thoát tục. Hoa sen mang ý nghĩa tâm linh, vẻ đẹp tâm hồn trong sáng, tinh khiết, ” Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”,

Tặng album ảnh handmade

Những món quà handmade luôn là những món quà ý nghĩa và thú vị nhất. Bạn hãy cố gắng sưu tầm những bức ảnh của bố mẹ và của tất cả các thành viên trong gia đình. Đặc biệt, những ảnh cưới ngày xưa của bố mẹ, những ảnh hồi nhỏ của các thành viên. Rồi cuối cùng sắp xếp vào thành một album ảnh thật xinh xắn để dành tặng bố mẹ. Đây sẽ là những kỷ niệm đẹp nhất mà mọi người đều không thể quên. Món quà không giá trị về tiền bạc nhưng giá trị hơn về ý nghĩa riêng của nó mà không thể mua được bằng tiền.

Quà mừng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ
Album ảnh handmade dành tặng bố mẹ ý nghĩa

Những món quà vô cùng ý nghĩa này đều được rất nhiều người đã lựa chọn làm quà mừng kỷ niệm ngày cưới. Còn bạn thì sao? Chúng tôi hi vọng bạn có thể chọn được món quà ưng ý và hoàn hảo nhất nhé./.

Kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ là một ngày vô cùng đặc biệt. Đó không chỉ là kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ. Nó còn là ngày có ý nghĩa đặc biệt với mọi người trong gia đình. Bởi công lao sinh thành của bố mẹ vô cùng to lớn. Để có bạn và các anh chị em bạn thì bố mẹ cũng đã phải trải qua bao nhiêu khó khăn vất vả. Đây là dịp để bạn thể hiện và đền đáp công ơn của bố mẹ. Kỷ niệm ngày cưới là kỷ niệm của cả bố mẹ chứ không như ngày sinh nhật. Chọn món quà gì tặng bố mẹ sao cho ấn tượng và ý nghĩa đây? Câu hỏi này cũng không ít người đang băn khoăn suy nghĩ. Vậy nên bạn hãy dành thời gian tìm hiểu món quà dành tặng bố mẹ thật ý nghĩa nhé.

Bánh gato mừng kỷ niệm ngày cưới

Một món quà dù đơn giản nhưng mang đầy ý nghĩa hẳn bố mẹ nào cũng mong muốn. Ở cái tuổi tóc đã bạc thì ai cũng muốn được sum vầy bên các con các cháu. Chỉ mong có ngày kỷ niệm hay dịp gì để được quây quần bên gia đình. Một bữa tiệc nhỏ bên gia đình, có bánh có nến lung linh, hạnh phúc chắc hẳn bố mẹ sẽ rất bất ngờ đấy. Món quà dù đơn giản nhưng đó là cơ hội để tất cả các thành viên trong gia đình được bên nhau. Đánh dấu một mốc kỷ niệm quan trọng và ý nghĩa của cả gia đình.

Quà kỷ niệm ngày cưới bố mẹ ý nghĩa1
Bánh gato ngọt ngào mừng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ

Tặng tranh ảnh kỷ niệm ngày cưới

Mỗi ngày kỷ niệm nó lại mang ý nghĩa khác nhau. Sinh nhật là ngày đánh dấu cột mốc ra đời của mỗi con người. Ngày kỷ niệm ngày cưới lại mang ý nghĩa của cả hai người. Đó là ngày hai người quyết định đến với nhau, cùng nhau chung sống hạnh phúc. Trải qua bao nhiêu năm hai người vẫn luôn vui vẻ hạnh phúc bên nhau. Vậy nên tặng quà cũng cần phải tặng những thứ có đôi có cặp. Vừa thể thể hiện tình yêu của bố mẹ vừa là lời chúc mừng bố mẹ luôn hạnh phúc bên nhau.

Tranh chân dung dát vàng tinh sảo, sang trọng, độ bền vĩnh cửu món quà tặng kỷ niệm ý nghĩa

Tặng bố mẹ bức tranh ý nghĩa. Đó vừa là lời chúc mừng gửi bố mẹ vừa là vật trang trí cho cả gia đình. Chẳng còn gì ý nghĩa hơn.

Tặng bố mẹ thực phẩm bảo vệ sức khỏe

Sức khỏe là thứ mà quan trọng đầu tiên đối với mỗi người. Đương nhiên, khi chúng ta có một sức khỏe tốt thì chúng ta sẽ dễ dàng làm được mọi thứ. Đối với bố mẹ cũng vậy, khi đã ở độ tuổi tóc bạc thì càng cần phải quan tâm đến sức khỏe. Đó là lúc sức khỏe đã giảm đi đáng kể. Chính vì vậy chúng ta càng cần chăm sóc cho bố mẹ nhiều hơn. Để bảo vệ sức khỏe cho bố mẹ luôn được khỏe mạnh thì bạn có thể dành tặng cho bố mẹ những loại thực phẩm bổ dưỡng như: thuốc bổ, nhân sâm,… hoặc một vài loại máy mát xa nào đó giúp bố mẹ được thư giãn.

Quà tặng kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ ý nghĩa3
Món quà sức khỏe mang nhiều ý nghĩa

Bố mẹ sẽ rất vui và hài lòng vì món quà này của bạn. Nó thể hiện được sự quan tâm, chăm sóc của bạn dành cho bố mẹ.

Tặng bố mẹ vật trang trí 

Hiện nay trên thị trường được bày bán rất nhiều đồ vật hay biểu tượng mang ý nghĩa chúc phúc. Dù là thời xưa hay thời nay, thì mỗi biểu tượng lại mang một ý nghĩa khác nhau. Ví dụ như: Chim bồ câu mang ý nghĩa hòa bình, hạnh phúc; hoa hồng tượng trưng cho tình yêu say đắm hay đôi chim uyên ương thể hiện cho tình yêu chung thủy, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Bạn có thể chọn mua được ở rất nhiều các cửa hàng quà tặng, hay đồ lưu niệm nào. Vừa là vật phẩm trưng bày, vừa thể hiện cho tình yêu của bố mẹ bền lâu, vĩnh cửu.

Quà tặng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ ý nghĩa4
Tượng đôi chim uyên ương – Tình yêu chung thủy, cuộc sống hạnh phúc

Tặng bố mẹ voucher chụp ảnh gia đình

Trong mỗi dịp đặc biệt, ai cũng muốn được lưu giữ lại hình ảnh của mình trong khoảnh khắc đó. Nó in đấu lên bức ảnh một ngày thật ý nghĩa.  Lưu lại hình ảnh của các thành viên trong gia đình bên nhau. Có thể sau mình già đi nhưng bức ảnh thì sẽ còn mãi. Mỗi khi nhớ ta vẫn có thể lấy bức ảnh ra ngắm ngía rồi hồi tưởng lại. Tự cảm thấy ấm lòng và hạnh phúc biết bao. Chính vì thế nên bạn chọn món quà này sẽ rất ý nghĩa đó. Nó sẽ lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ và là kỷ niệm khó quên trong mỗi chúng ta.

Quà tặng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ ý nghĩa6
Chụp ảnh lưu lại khoảnh khắc yêu thương

Dành tặng bố mẹ đôi nhẫn cưới hạnh phúc

Chiếc nhẫn cưới là tín vật rất quan trọng trong ngày cưới. Nó khẳng định tình yêu giữa hai người với nhau. Nó là sợi dây liên kết, là biểu tượng của tình yêu. Ngoài những món quà có ý nghĩa vô cùng lớn thì bạn cũng có thể tặng bố mẹ đôi nhẫn để làm quà.

Dù cho thời gian tuổi tác có thay đổi nhưng tình yêu hai người dành cho nhau vẫn luôn ngọt ngào, hạnh phúc. Món quà tuy nhỏ nhưng chắc sẽ khiến bố mẹ gợi nhớ lại những kỷ niệm. Hãy tìm kiếm và chọn cho bố mẹ những mẫu nhẫn sao cho phù hợp với độ tuổi nhất nhé.

Quà tặng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ ý nghĩa7
Chiếc nhẫn là vật minh chứng cho tình yêu giữa hai người

Với những điểm danh trên chắc hẳn bạn đã có thể chọn lựa được những món quà ấn tượng nhất dành cho dịp kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ rồi đúng không? Hãy làm cho mỗi dịp kỷ niệm đặc biệt đều trở nên đáng nhớ hơn nhé.

6. Lời chúc kỷ niệm ngày cưới hay, ý nghĩa

 • Em có biết điều hạnh phúc nhất đối với anh là gì không? Đó là khi em lặng lẽ bước đến bên anh và ở lại bên anh mãi mãi.
 • Có lẽ anh từng hối hận về những việc làm trước đây. Nhưng em biết anh chưa bao giờ hối hận về một điều. Một điều mà cả những năm sau nữa, anh luôn muốn được làm lại và làm lại. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới em nhé
 • Anh đã thay đổi cả cuộc đời em. Em biết điều đó. Nhưng em tự hứa với lòng là em sẽ không bao giờ thay đổi. Vì em yêu anh mãi.
 • Hôm nay là kỷ niệm ngày cưới của ba mẹ, con xin chúc cho ba mẹ trong cuộc sống này luôn mạnh khỏe hơn,hạnh phúc hơn và yêu thương trân trọng những gì mình đã có hơn. Luôn mong đợi Cuộc sống tốt đẹp nhiều niềm vui.
 • Chúng tôi chúc mừng hai bạn nhân ngày kỷ niệm cưới của các bạn. Hy vọng rằng các bạn đạt được tất cả những gì hằng mong muốn trong cuộc đời của cả hai người.

7. Địa chỉ cung cấp quà tặng cao cấp, sang trọng

Quavang24h.com – quà tặng cao cấp

Quavang24h là cửa hàng cung cấp các sản phẩm quà tặng cao cấp. Không chỉ cung cấp sản phẩm dành riêng cho các doanh nghiệp, chúng tôi có đầy đủ những sản phẩm có ý nghĩa. Phù hợp với hầu hết các ngày kỷ niệm, ngày trọng đại như quà sinh nhật, tân gia khai trương và ngày quốc tế phụ nữ 8/3, ngày 20 tháng 11,… Ngoài ra, còn có rất nhiều những sản phẩm làm quà tặng bạn gái, quà tặng Sếp, và những sản phẩm có ý nghĩa phong thủy.

Đến với Quavang24h khách hàng luôn được tiếp đón tận tình, chu đáo. Với hàng trăm sản phẩm có sẵn khách hàng tha hồ lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất. Sản phẩm của chúng tôi sẽ khiến mọi người thấy hài lòng kể cả những người khó tính nhất.

+ Sản phẩm có thẻ bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 2 năm

+ Có thẻ chứng nhận vàng của nhà sản xuất.

+ Miễn phí khác logo, in lời chúc.

+ Khách hàng nhận hàng mới thanh toán.

+ Miễn phí ship hàng toàn quốc.

+ Chính sách ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết hoặc mua với số lượng lớn.

QUÀ TẶNG VÀNG – MT Gold Art

Tại Hà Nội – 0982 242 696

Cơ sở 1: Số 215 Phố Giáp Nhất, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (cách ngã tư sở 200m, có chỗ đỗ ô tô thoải mái)

Cơ sở 2: 499 lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 36 ngõ 45 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Tại TP. Hồ Chí Minh – 093 230 8668

Cơ sở 1: 75 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TPHCM.(Đoạn cắt ngang  Phan  Đình  Phùng và Nguyễn Văn Trỗi)

Cơ sở 2: Số 49 Nguyễn Văn Thương, P.25, Quận Bình Thạnh, HCM ( cạnh tòa nhà Pearl Plaza)

Hotline: 0982 242 696 – 09 230 8668

Website: https://quavang24k.com

Tiệm bánh kem kỷ niệm ngày cưới đẹp, có in hình

Tiny Pretty Cake

Tiny Pretty đem đến cho bạn các loại bánh cao cấp, trang trí bằng fondant thay vì bằng kem tươi, kem bơ hiện nay. Với fondant cake, bạn có thể thoả sức sáng tạo và biến những ý tưởng của mình thành hiện thực trên chiếc bánh ngọt, để dành tặng người đặc biệt đối với bạn

Giá tham khảo: từ 400.000 đồng
Địa chỉ: 
183B Trần Quốc Thảo, P.9 , Q.3
Điện thoại: 
1900 636 054 – 0902846 586

Cassie’s Sweet House

Những chiếc bánh của Cassie’s Sweet House thu hút mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tiệm bánh trang trí rất bắt mắt, những chiếc bánh mẫu cực kì xinh đẹp, làm cho mọi người phải chú ý khi đi ngang qua đây. Tiệm có catalog các mẫu bánh đẹp, độc đáo cho các bạn có thể thỏa thích chọn lựa hoặc cũng có thể đặt theo ý của mình

Giá tham khảo: từ 450.000 đồng
Thông tin liên hệ:

443 Lê Văn Sỹ, P.12, Q.3 – Điện thoại: 028 3526 1182

189 Lê Văn Sỹ, P.14, Q.Phú Nhuận – Điện thoại: 028 6292 8867

14 Lê Anh Xuân, P.Bến Thành, Q.1 – Điện thoại:  028 38238278

Eugene Cake Shop

Bạn muốn có một bữa tiệc sinh nhật trang trí bởi bánh cup cake? Hay muốn có một chiếc bánh cup cake nhiều tầng vào ngày sinh nhật? Eugene Cake Shop chắc chắn là tiệm bánh cup cake lý tưởng cho chiếc bánh cup cake mà bạn mong muốn vào ngày sinh nhật.

Giá tham khảo: từ 24.000 đồng/cái – 780.000 đồng/tháp
Địa chỉ: 68/17 Hoàng Diệu, P.12, Q.4
Điện thoại: 0121 859 3381 – 09 31 86 91 39

Điện hoa tươi đẹp, giá hợp lý

Với thời đại hiện nay thì việc mua được những bó hoa tươi đẹp không phải là điều quá khó. Có hàng nghìn những cửa hàng bán hoa tươi được bày bán khắp các phố. Thế nhưng không phải chỗ nào cũng bán hàng chất lượng mà giá cả phù hợp. Rất nhiều cửa hàng bán với giá cao mà chất lượng và kiểu dáng mẫu mã lại không được ưng ý. Vì vậy bạn có thể tham khảo một số cửa hàng bán hoa gần nơi bạn ở. Hoặc cũng có thể tham khảo những gợi ý dưới đây.

 Liti Florist

Liti chuyên về hoa nhập, trong đó lượng và loại hoa ở đây rất phong phú với đủ loại được nhập từ Hà Lan, Nam Phi, New Zealand, Anh, Pháp… Thậm chí ở shop này bạn còn có thể tìm được nhiều loại hoa mới lạ, ít có trên thị trường như Rosa Red Eye hay nụ hồng socola rắc đường rất ngọt ngào, ấn tượng

Địa chỉ: Số 3 phố Huế & 229 Kim Mã & 51 Trần Duy Hưng

SHE Flora

Là một shop hoa mới ở Hà Nội, nhưng She Flora đã kịp ghi dấu với nhiều người yêu hoa tươi. Shop hoa này cũng chuyên về hoa nhập khẩu với nhiều loại hoa bắt trend như các loại hồng nhập, mao lương, thanh liễu… luôn tươi rói. Bước vào đây, bạn sẽ cảm nhận ngay được sự xinh đẹp của hàng chục loại hoa và mùi thơm dễ chịu từ những bông hoa tươi.

Địa chỉ: 104H3 Thành Công

To The Moon And Back 

Xét về không gian, shop hoa này vô cùng khiêm tốn, nhưng không vì thế các loại hoa ở To The Moon And Back kém đa dạng. Hàng chục bình hoa lớn với đủ loại hoa nhập, hoa Đà Lạt chất lượng cao đủ khiến bạn thoải mái lựa chọn được loại hoa mình ưa thích.

Địa chỉ: 47A Trần Hưng Đạo

Studio chụp ảnh kỷ niệm gia đình đẹp giá rẻ

 LIVIA Wedding Studio:

Đây là studio rất nổi tiếng về chụp ảnh cưới vừa rẻ vừa đẹp ở Hà Nội, từ lâu đã được đánh giá có phong cách chụp ảnh tự nhiên, hài ước nhưng cũng không kém phần độc đáo và lãng mạn, make up nhẹ nhàng, tông màu tươi sáng, trang phục đẹp, đa dạng phù hợp với nhiều phom người các cô dâu.

+ Giá thành dao động từ 3,3tr – 10tr
+ Địa chỉ : 256 Tây Sơn – Đống Đa – HN
+ ĐT : 024.38.848586 – 0914412930 – 0904496336
+ Website : www.dichvuchupanhcuoi.org
+ FB : https://www.facebook.com/liviaweddingstudio/

Hoàng Thái Studio:

Với các gói giá thành hợp lý, chụp ảnh nhanh gọn nhưng chất lượng, Hoàng Thái Studio là hàng đầu về tiêu chí rẻ đẹpmà các cặp đôi nên chọn lựa. Hoàng Thái có 6 gói chụp dao động từ 4,8 triệu đồng đến 10,9 triệu đồng, các cặp đôi sẽ có một bộ ảnh tương đương theo khung giá mình chọn

+ Địa chỉ: Ngõ 25, xóm Hà Hồi, Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
+ Fanpage: https://www.facebook.com/hoangthai.photographer

Palatino Studio:

Palatino Studio nổi tiếng với sự đa dạng trong phong cách chụp ảnh và trang điểm, chau chuốt từng shoot ảnh, tạo hình mang đậm nét đẹp hoàn mỹ cho từng cặp đôi uyên ương. Từ lâu Palatino studio đã trở thành địa chỉ tin cậy cho nhiều cặp đôi uyên ương lựa chọn ở Hà Thành

+ Địa chỉ: 18 Ô chợ Dừa (Xã Đàn Mới), Đống Đa, Hà Nội.
+ Website: palatinostudio.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.