Quà kỷ niệm thành lập công ty mang ý nghĩa thịnh vượng, phát triển bền vững

 

Kỷ niệm thành lập công ty là dịp đặc biệt mà các công ty thường tặng quà cho khách hàng, đối tác để tri ân khách hàng và đối tác. Những món quà tặng kỷ niệm ngày thành lập công ty thường có gắn logo công ty để quảng bá thương hiệu. VÌ vậy các doanh nghiệp thường chọn món quà kỷ niệm thành lập công ty rất kỹ và khắt khe.  Bài viết dưới đây xin giới thiệu đến quý vị những món quà phù hợp nhất.

> Xem thêm:

101 món quà tết ý nghĩa thay lời chúc tài lộc, bình an

65 món quà tặng hội nghị khách hàng, đại hội, sự kiện ý nghĩa

99 món quà tặng quảng cáo, quà tặng thương hiệu cho doanh nghiệp

>> Xem thêm các dự án quà tặng doanh nghiệp tại MT GOLD ART

1. Kỷ niệm thành lập công ty là gì?

Bất kì một giai đoạn hay chặng đường nào đều cần phải có một sự bắt đầu trọn vẹn. Đối với các tổ chức doanh nghiệp thì bước khởi đầu là mốc hình thành vô cùng quan trọng. Đánh dấu sự hình thành và phát triển bền vững của doanh nghiệp. Vì vậy, họ thường đầu tư rất nhiều tâm huyết và sức lực cho sự kiện này. Chính vì thế món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty cũng cần phải lựa chọn sao cho phù hợp và ý nghĩa nhất.

quà tặng kỷ niệm thành lập công ty

Invalid slider ID or alias.

2. Lợi ích của việc tặng quà ngày kỷ niệm thành lập công ty

2.1 Quảng bá thương hiệu

Lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty là sự kiện vô cùng quan trọng đối với một tổ chức, doanh nghiệp. Bởi vậy chắc chắn sẽ có rất nhiều những người và rất nhiều công ty tham dự để chúc mừng. Vì thế món quà tặng của bạn sẽ được nhiều người biết đến. Đó là món quà mang hình ảnh đại diện cho thương hiệu của công ty gửi đến mọi người. Đây cũng là một trong những phương tiện truyền thông được nhiều người biết đến.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

2.2 Tri ân khách hàng, đối tác

Khách hàng đối tác là những người luôn đồng hành với chúng ta trong công việc làm ăn. Góp phần giúp cho công việc làm ăn kinh doanh được phát triển. Vì vậy việc tặng quà cho đối tác, khách hàng là để tri ân những đóng góp của đối tác khách hàng. Món quà kỷ niệm ngày thành lập công ty là để bày tỏ tình cảm, sự tôn trọng và tạo sự gắn bó, hợp tác bền vững.

>>Tham khảo bài viết

55 món quà tặng đối tác ý nghĩa hợp tác bền vững

61 món quà tặng khách hàng ý nghĩa, sang trọng

2.3 Khen thưởng, tôn vinh nhân viên xuất sắc

Trong một công ty chắc chắn sẽ luôn có những nhân viên giỏi. Họ đã góp một phần công sức và có những thành tích xuất sắc trong công việc. Ngày kỷ niệm thành lập công ty chắc chắn sẽ có rất nhiều người tham dự. Vì vậy việc tôn vinh những cá nhân, nhân viên có thành tích xuất sắc sẽ khiến họ cảm thấy vui mừng và tạo động lực để họ phấn đấu nhiều hơn nữa.

3. Những việc cần chuẩn bị cho buổi lễ kỷ niệm thành công tốt đẹp

3.1 Xác định địa điểm, thời gian

Thông thường khi chuẩn bị tổ chức sự kiện gì thì trước phải xác định được thời gian và địa điểm tổ chức. Nếu thời gian kỷ niệm là 1 năm, 2 năm thì thường sẽ được tổ chức ở công ty và không có quá nhiều khách mời. Thời gian thành lập càng lâu thì tầm quan trọng càng lớn và việc tổ chức cũng được chú trọng hơn. Thời gian thường sẽ được tổ chức vào đúng ngày thành lập của công ty.

3.2 Ngân sách cho buổi lễ

Việc xác định mức ngân sách cũng vô cùng quan trọng. Tổ chức quy mô như thế nào để có những định hướng điều chỉnh ngân sách hợp lý. Những hạng mục nào cần đầu tư nhiều và ngược lại sao cho phù hợp với điều kiện và khả năng.

3.3 Lên kịch bản cho buổi lễ

Để có một chương trình diễn ra một cách hoàn hảo thì trước tiên phải lên lịch các chương trình được tổ chức. Từ việc lựa chọn MC người dẫn chương trình. Có thể chọn người trong công ty nếu có khả năng hoặc thuê ngoài để buổi lễ được diễn ra tốt đẹp.

Phân nhiệm vụ cho từng người, mỗi một vị trí sẽ có những nhiệm vụ khác nhau. Và mỗi người phải chịu trách nhiệm hoàn thành đúng nhiệm vụ của mình.

Kịch bản chương trình cần phải được chuẩn bị nội dung một cách cẩn thận. Phần mở đầu chương trình là phần giới thiệu, nêu ra các chương trình sẽ được diễn ra trong buổi lễ ngày hôm nay. Tiếp đến là những lời phát biểu của đại diện công ty về những thành tựu đã đạt được và đưa ra những định hướng phát triển mới của công ty. Các chương trình văn nghệ sẽ được diễn ra, lễ vinh danh nhân viên đã có thành tích xuất sắc và trao quà tặng cho đối tác khách hàng. Cuối cùng là kết thúc buổi lễ và mời quan khách dự tiệc.

3.4 Chọn quà tặng

Lựa chọn những món quà tặng cho đối tác, khách hàng hay những nhân viên có thành tích xuất sắc đều phải kỹ lưỡng. Món quà phải phù hợp với từng độ tuổi, từng người và phải thể hiện được những ý nghĩa quan trọng. Có vậy thì món quà mới trở nên có ý nghĩa với mỗi người.

quà tặng kỷ niệm 50 năm thành lập công ty

3.5 Mời khách

Những công việc chuẩn bị cho sự kiện kỷ niệm ngày thành lập công ty đều là những việc vô cùng quan trọng. Việc lên danh sách khách mời là để mọi người chuẩn bị công việc được tốt và hoàn hảo hơn. Sau khi lên danh sách khách mời thì chúng ta sẽ dành thời gian để đi gửi thiệp mời. Nên gửi trước thời gian diễn ra mấy hôm để mọi người sắp xếp công việc cho riêng mình. Và cũng là để cho khách mời có thời gian chuẩn bị và thu xếp công việc của mình.

3.6 Tổng duyệt các chương trình trước ngày tổ chức

Nếu ngày kỷ niệm thành lập công ty được tổ chức lớn, rộng rãi thì bước tổng duyệt chương trình rất cần thiết. Đây là bước kiểm duyệt xem còn thiếu hay sai gì không và bổ sung kịp thời. Có như vậy thì sự kiện trọng đại này mới được diễn ra một cách thành công nhất.

4. Những lưu ý khi chọn quà cho buổi kỷ niệm

4.1 Lên ngân sách, số lượng quà tặng

Dựa vào danh sách khách mời và số lượng những người đươc nhận quà để biết được tổng số món quà tặng cần phải mua. Từ đó đưa ra được tổng ngân sách cho mỗi món quà tặng. Và cuối cùng là chốt ngân sách cần chi tiêu cho hạng mục quà tặng. Món quà tặng cần phải lựa chọn được những sản phẩm cao cấp, sang trọng và mang đến ý nghĩa chúc phúc tốt đẹp.

4.2 Phân loại quà tặng theo đối tượng nhận quà

Khi chọn quà tặng chúng ta cần phải lựa theo từng đối tượng như chức vụ cao thấp thì nên tặng quà khác nhau. Không nên lựa chọn quà giống nhau. Những người có thành tích tốt hơn thì chắc chắn sẽ được nhận quà có giá trị cao hơn. Ví dụ như tặng đối tác khách hàng quan trọng thì nên tặng quà sang trọng và đẳng cấp hơn. Như vậy để thể hiện sự tôn trọng với họ.

4.3 Đưa ra tiêu chí cho món quà

Những món quà tặng kỷ niệm ngày thành lập công ty sẽ được thể hiện những nét riêng. Món quà tặng thường được in logo của công ty để tạo ấn tượng và những điều khác biệt. Khi lựa chọn món quà phải chọn những sản phẩm mang lại ý nghĩa may mắn tốt đẹp, hình thức của món quà cũng cần được chú trọng để thể hiện sự tôn trọng và lịch sự.

4.4 Chọn công ty uy tín, chất lượng, giá tốt

Dù là bạn lựa chọn món quà cho ai thì cũng nên chú ý đến chất lượng của sản phẩm. Bạn nên tham khảo và lựa chọn những địa điểm bán quà tặng uy tín chất lượng để không phải mua những sản phẩm hàng kém chất lượng.

quà tặng kỷ niệm 5 năm thành lập công ty

5. Các công ty tổ chức kỷ niệm thành lập công ty khi nào ?

5.1 Kỷ niệm 5 năm

Trải qua 5 năm thành lập công ty đã có rất nhiều những hoạt động và đây cũng đang nằm trong khoảng thời gian khởi đầu. Kỷ niệm 5 năm ngày thành lập là để kỷ niệm cho những cố gắng trong thời gian qua và tạo động lực để phấn đấu hơn nữa.

5.2 Kỷ niệm 10 năm

Thời gian 10 năm cũng đã là khoảng thời gian khá dài để phấn đấu và tạo ra những điều khác biệt. Mỗi năm qua đi đều khiến mọi người càng có thêm động lực hơn. Đây là dịp gợi lại những kỷ niệm về ngày mới thành lập công ty.

5.3 Kỷ niệm 15 năm

Càng nhiều năm thì người ta càng thấy tin tưởng về sự phát triển của công ty. Sự thành lập của một công ty càng lâu thì càng thể hiện sự bền vững và tạo niềm tin hơn cho mọi người. Kỷ niệm 15 năm ngày thành lập công ty là một sự kiện đáng được mọi người chúc mừng.

5.4 Kỷ niệm công ty thành lập 20 năm

Thông thường người ta thường chọn những năm thành lập tròn để tổ chức kỷ niệm. Kỷ niệm 20 năm ngày thành lập công ty là khoảng thời gian dài để kỷ niệm. Đây là dịp để vinh danh những cá nhân đã có công góp phần vào sự phát triển của công ty. Và cũng là dịp để tri ân những khách hàng đối tác luôn đồng hành với công ty.

5.5 Kỷ niệm thành lập 50 năm

Qua 50 năm hình thành và phát triển nên một công ty thì chắc chắn đã luôn có những sự cố gắng và gắn bó của đội ngũ nhân viên. Sẽ có những người cũ hay người mới, đây là cơ hội để thể hiện lòng cảm ơn đến họ. Kỷ niệm 50 năm thành lập công ty họ thường tổ chức những chương trình giao lưu với nhau để tình cảm thêm gắn kết.

quà kỷ niệm 10 năm thành lập công ty

6. Gợi ý những món quà ý nghĩa cho dịp kỷ niệm thành lập công ty

6.1 Quà tặng cao cấp

 • Tranh mạ vàng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những dòng tranh cao cấp phù hợp với việc làm quà tặng kỷ niệm ngày thành lập công ty. Tranh mạ vàng là món quà tặng rất ý nghĩa và cực kỳ sang trọng. Đây là sản phẩm có vẻ đẹp tinh tế, chất lượng bền đẹp, lâu dài.

 • Tranh thiết kế theo yêu cầu

Tranh chữ chi ân dát vàng 24k – Vinh danh nhân viên xuất sắc hay gắn bó lâu năm

Tranh mạ vàng, dát vàng là loại tranh có độ bền cao và thể hiện sự đẳng cấp hơn. Nhiều công ty tổ chức đã tạo cho mình những nét đặc trưng riêng bằng việc đặt mẫu riêng cho công ty. Điều này, sẽ tạo được ấn tượng, quảng cáo hình ảnh và chắc chắn mọi người sẽ luôn nhớ đến doanh nghiệp.

tranh thiết kế theo yêu cầu

Tranh logo công ty dát vàng 24k

 

 • Tranh thuận buồm xuôi gió

Hình ảnh thuyền buồm được mọi người biết đến với ý nghĩa thuận lợi. Vì vậy thuyền là hình ảnh rất được mọi người ưa chuộng để sử dụng và làm quà tặng. Quà tặng kỷ niệm ngày cưới với bức tranh thuyền có in số năm kỷ niệm và logo của công ty sẽ khiến mọi người luôn nhớ đến hình ảnh công ty.

 • Tranh mã đáo thành công

Tranh ngựa cũng được coi là một trong những bức tranh được yêu thích với những người làm ăn kinh doanh. Ngựa là loài vật kiên trì bền bỉ thể hiện cho sức mạnh, tài lộc và thịnh vượng. Ngựa mang ý nghĩa cho sự thành công và may mắn, giúp công việc ngày càng phát triển.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 • Biểu trưng rồng dát vàng

 

quà mừng sinh nhật công ty

 • Biểu trưng hình ảnh công ty

Quà tặng kỷ niệm ngày thành lập công ty, bạn có thể đặt những biểu tượng hình ảnh riêng của công ty để tạo nét đặc trưng riêng. Đây sẽ là món quà tặng vô cùng ý nghĩa, giúp quảng bá hình ảnh của công ty.

quà kỷ niệm thành lập công ty

 

 • Mô hình thuyền biểu trưng may mắn

Thuyền là hình ảnh rất gần gũi với đời sống của người dân. Thuyền là phương tiện chuyên chở hàng hóa và giao lưu buôn bán vì vậy thuyền là biểu tượng cho sự thuận lợi và phát triển. Mô hình thuyền thuận buồm xuôi gió là món quà tặng cực ý nghĩa trong ngày kỷ niệm thành lập công ty. Món quà tượng trưng cho những mong muốn luôn được thuận lợi trong công việc làm ăn kinh doanh, nguồn tài lộc dồi dào, gặp nhiều may mắn.

 • Bộ ly trà pha lê phối sứ

Bộ ly trà được thiết kế từ chất liệu sứ kết hợp với pha lê bên dưới đáy ly, bên trong là những lá vàng tạo sự sang trọng hơn cho sản phẩm. Đặc biệt trên mỗi bình, ly được gắn họa tiết hoa mai kết hợp với những viên đá cao cấp swarovski nổi tiếng. Đây có lẽ là món quà tặng nhân ngày kỷ niệm thành lập công ty vô cùng ý nghĩa.

 • Ly rượu vang

Rượu vang là sản phẩm thường được mọi người sử dụng trong những dịp hay sự kiện quan trọng. Ly rượu vang được rất nhiều người lựa chọn làm quà tặng. Bởi với bộ ly rượu vang cao cấp và sang trọng sẽ tạo nên sự đẳng cấp hơn cho người sử dụng.

 • Bộ ly rượu pha lê phối sứ

Bộ bình ly rượu pha lê phối sứ được thiết kế rất độc đáo và sang trọng. Những sự kiên quan trọng thì nên dùng những sản phẩm cao cấp để tạo sự tôn trọng với mọi người.

 • Đĩa gốm sứ cá chép hoa sen

Đĩa cá chép hoa sen được làm bằng gốm sứ đắp nổi họa tiết hoa cá chép hoa sen được dát vàng 24k. Đĩa cá chép hoa sen mang ý nghĩa tài lộc dồi dào, công thành danh toại, cuộc sống bình an. Bởi cá chép trong tiếng hán là ngư đồng âm với từ dư trogn dư dả, hơn thế nữa cá chép trong truyền thuyết vượt vũ môn hóa rồng biểu trưng cho công thành danh toại. Cá chép hoa sen là món quà tặng kỷ neiemj thành lập công ty ý nghĩa cho khách hàng, đối tác, nhân viên…

quà tăng khách hàng

 • Chậu kim ngân

Cây Kim Ngân mang lại ý nghĩa đặc biệt trong phỏng thủy. Đó là sự giàu có, thịnh vượng, tiền tài, may mắn, hạnh phúc cho chủ của nó. Đặc biệt, Kim Ngân có 5 lá tượng trưng cho 5 yếu tố ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Chúng giúp cho căn nhà duy trì được sự ổn định và hài hòa

chậu cây phong thủy

 • Chậu hoa lan

Hoa lan là loài hoa được nhiều người ưa thích bởi vẻ đẹp nhẹ nhàng, quyến rũ và rất sang trọng. Hoa lan biểu trưng cho phú quý, tài lộc, vương giả. Chậu hoa lan dát vàng là món quà ý nghĩa sang trọng tặng nhân viên, khách hàng, đối tác. Họ có thể trưng bày bàn làm việc, phòng khách vừa đẹp vừa thu hút tài lộc, may mắn.

 

chậu hoa lan dát vàng

 • CHậu hoa sen

Hoa sen là loài hoa được chọn làm quốc hoa của Việt nam cũng như được nhiều công ty chọn làm biểu trưng. Bởi hoa sen mang những nét đẹp biểu trưng cho những phẩm chất tốt đẹp nhất của người Việt Nam. Hoa sen biểu trưng cho sự thanh cao, ý chí vươn lên mọi khó khăn để đặt những thành công, điều tốt đẹp.

chậu hoa sen dát vàng 24k

 • Chậu hoa mai ngũ phúc

Hoa mai chỉ nở vào mùa xuân vì vậy hoa mai được coi biểu trưng cho những sự khởi đầu mới tốt đẹp, niềm vui, hạnh phúc và may mắn. CHậu hoa mai ngũ phúc dát vàng món quà thay lời chúc ý nghĩa nhất đến khách hàng, đối tác.

 • Tranh cây tài lộc

Tranh cây tài lộc dát vàng được thiết kế với hinh ảnh cây xum xuê quả là những đĩnh vàng, đồng tiền vàng. Cây biểu trưng cho tài lộc dồi dào, may mắn. Tranh cây tài lộc có thể để bàn hoặc treo tường vừa trang trí  vừa thu hút tiền tài, may mắn cho gia chủ. Tranh cây tài lộc cũng là món quà ý nghĩa nhiều dịp như tết, tân gia, khai trương…

 • Tranh đại bàng

Đài bàng được coi là chúa tể của bầu trời bởi đại bàng có món vuốt sắc nhọn vồ mồi rất chính xác, sải cánh rộng bay tầm cao và tootsc độ nhanh, đôi mắt tinh nhìn con mồi từ rất xa. Bởi vậy đại bàng biểu trưng cho sức mạnh, tầm nhìn xa trong rộng. Tranh địa bàng rất thích hợp làm quà tặng khách hàng, đối tác dịp kỷ niệm thành lập công ty.

 • Tượng đại bàng

Tượng đại bàng đang tung cánh biểu tượng cho sức mạnh, lòng can đảm, tầm nhìn xa và sự bất tử. Tượng đại bàng tung cánh dát vàng được chế tác tỷ mỉ tạo sự uy nghi và tinh tế của sản phẩm. Tượng đại bàng tặng làm quà kỷ niệm thành lập công ty thay lời chúc công ty luôn phát triển vững mạnh và luôn đứng đầu trong lĩnh vực họ hoạt động

 • Tranh rồng phú quý

Rồng là một trong tứ linh biểu trưng cho yếu tố của đất trời. Rồng là biểu trưng cho sự thịnh vượng, uy quyền vì thời xa xưa rồng là biểu trưng cho quyền lực của hoàng thượng. Tranh rồng phú quý món quà thay lời chúc công ty luôn phát triển vững mạnh, thịnh vượng và có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực họ hoạt động.

 • Tranh cửu ngư quần hôi

Tranh cửu ngư quần hội là bức tranh chín chú cá chép quần tụ lại biểu trưng cho tài lộc, may mắn và sự phát triển trong công việc. Cá chép trong truyền thuyết vượt vũ môn hóa rồng vì vậy Từ truyền thuyết trên loài cá chép đã trở thành biểu tượng của ý chí bền bỉ, kiên trì, dám đương đầu với thử thách, đương đầu với thử thách để về đích ngoạn mục.

tranh phong thuỷ

 • Tranh công phú quý cát tường’

Chim công là loài chim được thiên nhiên ban cho bộ lông đẹp lộng lẫy và trên lông đuôi có nhưng vì vậy thời xưa chim công biểu trưng cho sự giàu sáng của giới quý tộc. Tranh chim công biểu trưng cho sự phú quý, thịnh vượng vừa là bức tranh có thể trang trí phòng làm việc, phòng thiếp khách cho không gian thêm phần sang trọng.

quà mừng kỷ niệm thành lập công ty

 • Chậu cây tài lộc

Cây tài lộc là loài cây được chế tác với hình ảnh cây sai quả là những đồng tiền vàng. Cái tên của nó đã nói lên ý nghĩa biểu trưng cho tài lộc đồi dào. Chậu cây tài lộc dát vàng vừa mang ý nghĩa may mắn, tiền tài vừa để trang trí bàn làm việc, phong khách thêm phần sinh động. Đây là món quà ý nghĩa tặng khách hàng, đối tác VIP tham dự sự kiện.

 • Tranh hoa sen

Hoa sen là loài hoa biểu trưng cho sự thanh cao, ý chí kiên cường luôn vươn đến những thành quả tốt đẹp. Bởi vậy hoa sen được chọn làm quốc hoa của Việt nam cũng như hình tượng biểu trưng trong phật giáo. Vì vậy nhiều công ty lựa chọn hoa sen làm biểu trưng. Tranh hoa sen cũng phù hợp làm quà tặng kỷ niệm của công ty nhà nước hay quà tặng khách nước ngoài.

 • Quả cầu pha lê

Quả cầu pha lê vàng lá mang ý nghĩa may mắn, thu hút nguồn năng lượng tích cực và xua tan những điều không may mắn. Quả cầu được làm bằng pha lê, bên trong có chứa vàng lá 24k, khi lắc lên vàng sẽ di chuyển, tạo vẻ đẹp lung linh. Quả cầu để bàn làm việc để trang trí hoặc chúng ta cũng thể thi thoảng ngoài lắc quả cầu cho bớt căng thẳng.

quả cầu pha lênm,

 • Tranh cá chép hoa sen

Cá chép hoa sen là biểu tượng cho tài lộc, công thành dạn toại và cuộc sông bình an, hạnh phúc. Bởi cá chép vượt vũ môn hóa rồng nên tượng trưng cho sự kiên trì, bền bỉ vươn tới thành công. Đồng thời cá chép cũng là linh vật biểu trưng cho sụ dư dả. Hoa sen là biểu trưng cho những điều tốt đẹp, bình an.

 • Tượng mã đáo thành công

Tượng mã đáo thành công nghe tên đã thấy ý nghĩa của nó. Mọi việc luôn thuận lợi, thành công khi chúng ta luôn kiên trì, nỗ lực. Tượng mã thành công là món quà sang trọng ý nghĩa tặng khách hàng, đối tác dịp kỷ niệm thành lập công ty. Tượng mã đóa thành công dát vàng không chỉ là vật phẩm phong thủy để trưng bày thu hút may mắn, công việc suôn sẻ mà còn mang lại cho không gian thêm phần sang trọng.

6.2 Quà tặng phổ biến

 • Kỷ niệm chương

Kỷ niệm chương là món quà có lẽ đã được rất nhiều những doanh nghiệp tổ chức lựa chọn làm quà tặng. Đây là món quà phổ biến và giá rẻ phù hợp với nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ.

kỷ niệm chương

 • Cúp vinh danh

Những đại lý hay những nhân viên có thành tích xuất sắc thường được tặng cúp vinh danh để ghi nhận thành tích đáng nhớ. Cúp vinh danh được làm từ nhiều chất liệu như pha lê, đồng,.. Tùy vào mỗi người, mỗi doanh nghiệp để có thể lựa chọn phù hợp.

cúp vinh danh

 • Bằng khen

Bằng khen cũng là một trong những món quà tặng ý nghĩa vinh danh những nhân viện, đại lý xuất sắc. Đây là món quà tặng để động viên tinh thần cho cá nhân và tổ chức, sẽ cố gắng phấn đấu ngày càng phát triển.

bằng khen

 • Hoa tươi

Có lẽ bất cứ một dịp kỷ niệm nào cũng cần phải có hoa. Hoa là món quà không thể thiếu, nó là món quà tinh thần tạo sự vui mừng, phấn khởi hơn cho mọi người.

lãng hoa tươi

7. Công ty cung cấp quà tặng cao cấp, uy tín

7.1 Quà tặng vàng cao cấp – quavang24h

Quavang24h là một trong những cửa hàng quà tặng cao cấp được rất nhiều người biết đến và lựa chọn. Ở đây luôn có sẵn hàng trăm sản phẩm quà tặng cao cấp, phù hợp để làm quà tặng doanh nghiệp, quà mừng kỷ niệm ngày trọng đại,..

Sản phẩm của chúng tôi luôn được đảm bảo về chất lượng khi tới tay khách hàng. Chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi nhất dành tặng cho khách hàng. Khi mua hàng tại đây bạn được miễn phí in logo, lời chúc lên sản phẩm. Được miễn phí ship hàng toàn quốc với những khách hàng mua online. Ngoài ra, với khách hàng thân thiết hoặc khách hàng đăt mua với số lượng lớn luôn nhận được những chính sách cực hấp dẫn.

+ Sản phẩm có thẻ bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 2 năm

+ Có thẻ chứng nhận vàng của nhà sản xuất.

+ Miễn phí khác logo, in lời chúc.

+ Khách hàng nhận hàng mới thanh toán.

+ Miễn phí ship hàng toàn quốc.

+ Chính sách ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết hoặc mua với số lượng lớn.

 

QUÀ TẶNG VÀNG – MT Gold Art

Tại Hà Nội – 0982 242 696

Cơ sở 1: Số 215 Phố Giáp Nhất, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (cách ngã tư sở 200m, có chỗ đỗ ô tô thoải mái)

Cơ sở 2: 499 lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 36 ngõ 45 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Tại TP. Hồ Chí Minh – 093 230 8668

Cơ sở 1: 75 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TPHCM.(Đoạn cắt ngang  Phan  Đình  Phùng và Nguyễn Văn Trỗi)

Cơ sở 2: Số 49 Nguyễn Văn Thương, P.25, Quận Bình Thạnh, HCM ( cạnh tòa nhà Pearl Plaza)

Hotline: 0982 242 696 – 09 230 8668

Website: https://quavang24k.com

7.2 Công ty quà pha lê

Tại một trong các thành phố lớn là Hà Nội, thì nhu cầu về đặt làm quà tặng pha lê cho công ty, doanh nghiệp luôn rất cao. Cũng chính vì vậy mà hiện có rất nhiều công ty quà tặng pha lê hà nội được thành lập và ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng

CÔNG TY TNHH QUÀ TẶNG PHA LÊ – GIFT CRYSTAL

Là một trong những công ty quà tặng uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng. Công Ty TNHH Quà Tặng Pha lê chuyên cung cấp các sản phẩm từ pha lê, thủy tinh và gốm sứ với nhiều mẫu mã khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng  như Bình hoa, Ly và bình ly tiệp, âu đĩa, gạt tàn, gốm sứ tiệp,cúp pha lê, lưu niệm pha lê-thủy tinh,vật phẩm phong thủy. Quà Tặng Pha Lê tự hào luôn mang đến cho khách hàng sự uy tin và đảm bảo về chất lượng sản phẩm và mức giá cả hợp lý.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.