Quà tặng chồng: Top 35 món quà tặng chồng ấn tượng, độc đáo, tình cảm

Trong cuộc sống mỗi người, ai trong chúng ta rồi cũng sẽ có một nửa của đời mình. Hai người đến được với nhau đã phải trải qua con đường khá dài. Đã phải vượt qua bao nhiêu khó khăn thử thách của tình yêu. Khó khăn lắm mới có thể đến được với nhau. Vì vậy mà mỗi người đều phải biết cố gắng và trân trọng những điều mình đã đạt được. Hãy chọn một món quà tặng chồng để tình cảm trở nên bền chặt hơn nữa nhé.

Quà tặng sinh nhật chồng1
Quà tặng sinh nhật chồng ý nghĩa, độc đáo

> Xem thêm:

Những món quà Tết cao cấp và ý nghĩa thay lời chúc

55 món quà tặng quảng cáo hiệu quả nhất

Những bí kíp chọn món quà tặng Sếp nữ khéo léo

45 món quà tặng tri ân khách hàng sang trọng và ý nghĩa nhất

45 món quà tặng đối tác ý nghĩa và sang trọng nhất

55 món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty ý nghĩa, giá tốt

 

Những dịp nên tặng quà cho chồng

Khi chúng ta có duyên có phận với nhau thì mới yêu và dẫn đến hôn nhân. Quãng thời gian yêu nhau là quãng thời gian dài và khó khăn biết bao. Trải qua bao khó khăn vất vả mới có thể tiến tới hôn nhân. Tình cảm vợ chồng là tình cảm mà ai cũng cần phải trân trọng. Tình cảm bố mẹ rất thiêng liêng cao quý nhưng đến khi về già mới cần có một người bên cạnh biết bao. Không ai có thể phủ nhận được tình cảm giữa vợ và chồng. Vì vậy để giữ gìn được hạnh phúc gia đình chúng ta rất cần dành cho nhau những sự quan tâm, chia sẻ. Nhưng sự quan tâm chia sẻ không thôi cũng chưa đủ. Đôi khi hãy dành tặng cho nhau những món quà nhỏ  để tình cảm vợ chồng thêm sâu đậm hơn.

Trong chúng ta ai cũng có một nửa yêu thương của mình. Muốn giữ gìn và luôn có một cuộc sống gia đình hạnh phúc thì đòi hỏi cả vợ và chồng đều cùng nhau vun vén, xây dựng. Nhiệm vụ này không phải chỉ dành riêng cho ai mà cả hai đều phải cố gắng. Nhưng nhiều khi chúng ta lại bỏ qua mất rất nhiều thứ mà không hay biết. Có thể nhiều khi chúng ta chỉ biết tặng quà mà không bày tỏ những suy nghĩ, tình cảm của mình thì hạnh phúc sẽ không được trọn vẹn. Hoặc ngược lại cũng vậy, nó sẽ thiếu mất đi hương vị của cuộc sống hôn nhân giữa hai người.

Chồng là người đàn ông sẽ đồng hành cùng mình trong suốt quãng đường dài của cuộc đời. Chồng sẽ là người chia sẻ mọi niềm vui cũng như nỗi buồn, bên ta những lúc khó khăn thử thách nhất. Vậy thì những dịp nào chúng ta nên tặng quà cho chồng đây? Những ngày chúng ta nên tặng quà như: Ngày sinh nhật, ngày kỷ niệm, lễ tết,.. hay mỗi dịp đặc biệt nào đó. Nhưng thực tế, khi đã là vợ chồng. Đã cùng nhau trải qua những khó khăn trong cuộc sống thì bất cứ lúc nào cũng nên dành những món quà hay thế hiện những cử chỉ yêu thương dành cho người bạn đời của mình.

  • Ngày sinh nhật của chồng

Ngày sinh nhật là một ngày kỷ niệm đặc biệt của mỗi người. Mỗi người chỉ có một ngày sinh nhật mà thôi. Hôn nhân là cả một chặng đường dài, chúng ta không thể tránh khỏi những lúc thăng trầm trong cuộc sống. Chính vì vậy, đây là cơ hội cho chúng ta thể hiện tình cảm với nhau. Một món quà nhỏ để chúc mừng sinh nhật chồng. Đó vừa là lời chúc mừng và là lời cảm ơn sâu sắc vì chồng đã được sinh ra trên đời. Đã luôn cho bạn niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống.

>> Xem thêm bài viết: Những món quà tặng bạn trai phổ biến hiện nay

Quà tặng chống ý nghĩa4
Sinh nhật chồng tặng quà gì?
  • Ngày kỷ niệm của hai người

Khi hai người yêu nhau, nhiều cặp đôi sẽ có những quy định về ngày kỷ niệm riêng của hai người. Có thể ngày 2 người mới quen hay một ngày nào đó mà hai người cho là đặc biệt. Để gợi nhớ về những kỷ niệm đẹp đó thì bạn cũng có thể tặng quà cho chồng mình.

Bạn có thể tặng quà hay có thể tổ chức một bữa tiệc nho nhỏ để cả hai ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ.

>> xem thêm bài viết: Những món quà tặng bạn thân ấn tượng nhất hiện nay

  • Các ngày lễ, tết trong năm

Trong năm có rất nhiều ngày lễ dành cho phụ nữ. Nhưng cũng có những ngày mà chị em phụ nữ chúng mình cũng nên tặng quà cho chồng. Chúng ta đã được nhận quà từ chồng thì mình cũng nên thể hiện tình cảm của mình với chồng chứ? Đúng không nào? Hôn nhân hạnh phúc hay không là bởi hai người biết trân trọng, dành cho nhau tình cảm chân thành nhất. Tình cảm không thôi chưa đủ mà cần phải có những hành động, cử chỉ yêu thương cho đối phương nữa đấy.

Quà tặng chồng dịp sinh nhật

Trong cuộc sống, dù bạn là ai, địa vị xã hội như nào thì gia đình vẫn là quan trọng. Hôn nhân có hạnh phúc bởi vì nó thường xuyên được vun đắp. Tặng quà là một việc vô cùng quan trọng và rất phổ biến để gắn kết mọi mối quan hệ. Trong cuộc sống gia đình cũng vậy, vợ chồng cũng nên dành cho nhau những điều bất ngờ. Điều đó khiến mọi người vui vẻ, hạnh phúc hơn. Quà sinh nhật chồng thể hiện sự quan tâm chăm sóc của bạn dành cho chồng.

Vậy, sinh nhật nên tặng chồng quà gì để tạo được ấn tượng và ghi dấu kỷ niệm?

>> Xem thêm bài viết: Tham khảo những món quà tặng mẹ ngày sinh nhật

  • Tặng chồng tranh thuyền

Tranh thuyền là bức tranh được khá nhiều người lựa chọn làm quà tặng. Bởi vì hình ảnh thuyền buồm cực kỳ ý nghĩa với những người làm ăn kinh doanh. Thuyền là biểu tượng của tài lộc. Trong phong thủy thuyền tượng trưng cho sự thuận lợi và may mắn. Vì vậy rất nhiều người lựa chọn thuyền để trưng bày phòng khách, bàn làm việc hay làm quà tặng.

 

Quà sinh nhật chồng

  • Tranh ngựa – Mã đáo thành công

Sau tranh thuyền là tranh ngựa. Mỗi tranh lại mang một ý nghĩa khác nhau. Trong phong thủy, ngựa được gắn liền với câu ” Mã đáo thành công”. Câu nói đó được dịch nghĩa là: Ngựa về ắt sẽ thành công hoặc có ngựa sẽ thành công. Vì vậy tranh ngựa là biểu tượng của thành công. Thế nên chúng ta thường thấy nhiều người treo tranh ngựa để hi vọng những thành công và tài lộc dồi dào. Tặng quà sinh nhật chồng là tranh ngựa thể hiện cho những mong muốn thành công và may mắn đến với chồng.

 

quà tặng chồng thăng chức

Tượng ngựa – Mã đáo thành công dành tặng sinh nhật chồng cực ý nghĩa.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  • Tranh cá chép hoa sen

Lựa chọn tranh cá chép hoa sen cũng là món quà vô cùng tuyệt vời đấy. Bởi cá chép là loài được biết đến trong truyền thuyết cá chép vượt vũ môn để hóa rồng. Nó thể hiện cho sự kiên trì để dẫn đến thành công. Chính vì vậy món quà rất phù hợp để mang đến sự may mắn, tốt cho đường công danh tài lộc và thịnh vượng.

Quà tặng sinh nhật chồng3

  • Quà tặng với tranh đôi chim công

Chim công là biểu tượng cho tình yêu hạnh phúc và giàu có. Hoa mẫu đơn thể hiện cho sự vương giả, phú quý. Treo tranh đôi chim công hoa mẫu đơn mang đến hạnh phúc bền lâu, giàu sang phú quý và  sự cát tường, như ý. Đây là món quà vô cùng tuyệt với bởi những ý nghĩa bên trong nó. Giúp thắp sáng tình yêu, tình cảm vợ chồng thêm gắn kết.

Quà tặng chồng ngày sinh nhật

Biểu tượng đôi công

Như chúng ta đã biết thì chim công là loài chim quý. Thể hiện cho tình yêu và hạnh phúc. Biểu tượng đôi chim công còn là biểu tượng cho may mắn thịnh vượng. Giàu sang phú quý, và cát tường như ý. Tặng chồng tượng đôi công với ý nghĩa mong cho cuộc sống gia đình hạnh phúc. Mang đến những điều tốt lành, sự cát tường, giàu có và thịnh vượng.

Lựa chọn quà tặng chồng4
Biểu tượng đôi chim công với ý nghĩa giàu sang phú quý
Quà tặng sinh nhật chồng6
Biểu trưng tượng đôi chim công hoa mẫu đơn
  • Tranh tùng hạc diên niên

Ai cũng muốn có được một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và bền lâu. Ngoài tình yêu chân thành còn phụ thuộc vào sự quan tâm dành cho nhau. Hình ảnh cây tùng chim hạc được thể hiện cho sức khỏe, hạnh phúc và trường tồn. Món quà ý nghĩa này có lẽ đã nói lên tất cả những mong muốn, kỳ vọng của người nhận. Chúc cho cuộc sống hôn nhân luôn hạnh phúc, trường tồn, tài lộc và sức khỏe.

Biểu trưng tượng đôi chim hạc dát vàng

Nên chọn quà gì thiết thực tặng cho chồng?

Tặng quần áo thời trang

Tặng quần áo là thứ mà đã được rất nhiều người lựa chọn làm quà tặng cho cả nam và nữ giới. Bởi nó mang tính thiết thực cao. Quần áo là đồ dùng mà chúng ta phải sử dụng hàng ngày và ai cũng phải cần đến nó. Chính vì vậy mà được rất nhiều người chọn làm quà tặng các ngày lễ hay dịp đặc biệt nào đó.

Quà tặng chồng ý nghĩa1
Tặng áo sơ mi lịch lãm

Tặng ví

Nhiều người lại chon cho mình cách tặng ví cho chồng. Bởi vì ví cũng là một trong những thứ khá quan trọng. Ví được sử dụng để đựng tiền, các loại thẻ, hay những vật nhỏ dễ mất khác,.. Nhưng ví không giống quần áo nên cũng không cần phải có nhiều để thay đổi. Trong trường hợp anh chồng có một chiếc ví đã cũ, được mua từ lâu rồi thì cũng nên chọn ví tặng chồng để thay đổi phong cách. Món quà này chắc anh ấy sẽ vui lắm đây.

Ví da là thứ mà hầu hết ai cũng cần phải có. Ví da là dụng cụ hỗ trợ và đồng hành với mọi người trong cuộc sống. Nó được dùng để lưu giữ những giấy tờ quan trọng của mỗi người. Đây sẽ là món quà rất ý nghĩa có thể lựa chọn làm quà tặng cho chồng của mình.

Quà tặng chồng ý nghĩa2
Ví da phong cách sành điệu

Tặng đồng hồ

Ngoài quần áo ra thì đồng hồ là một phụ kiện khá phù hợp để tặng quà cho chồng. Hiện nay nhu cầu xem giờ cũng không quá cần thiết nữa. Bởi chúng ta vẫn có thể xem đồng hồ ở nơi công cộng, hay ở các thiết bị thông minh cũng được trang bị rất nhiều. Nhưng không phải vì thế mà mọi người không còn ưa chuộng nữa. Đồng hồ được rất nhiều nam giới quan tâm đến, nó như là thứ trang sức tôn thêm vẻ đẹp của người dùng. Tăng thêm vẻ sang trọng và lịch sự hơn rất nhiều.

Quà tặng chồng ý nghĩa3
Đồng hồ sang trọng nam tính

Tặng bút

Khi chồng bạn là nhân viên văn phòng hay là một doanh nhân thì tặng quà bút rất hợp lý đấy. Bút là đồ dùng được anh ấy sử dụng để ký hay ghi chép hàng ngày nên rất ý nghĩa. Đặc biệt khi bạn tặng anh ấy một chiếc bút ký cao cấp thì món quà đó sẽ trở nên có ý nghĩa hơn đấy ạ.

Chẳng còn ai xa lạ gì với những chiếc bút vẫn được sử dụng thường ngày. Những người làm giáo viên, doanh nhân, hay làm văn phòng thì thường xuyên phải sử dụng đến bút. Bút nhỏ gọn nên rất tiện mang bất kể đi đâu. Có thể sử dụng trong công việc hay trong cuộc sống hàng ngày. Lựa chọn món quà tặng chồng là chiếc bút ký là rất phù hợp đấy.

QUÀ TẶNG VÀNG – MT Gold Art

Tại Hà Nội – 0982 242 696

Cơ sở 1: Số 215 Phố Giáp Nhất, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (cách ngã tư sở 200m, có chỗ đỗ ô tô thoải mái)

Cơ sở 2: 499 lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 36 ngõ 45 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Tại TP. Hồ Chí Minh – 093 230 8668

Cơ sở 1: 75 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TPHCM.(Đoạn cắt ngang  Phan  Đình  Phùng và Nguyễn Văn Trỗi)

Cơ sở 2: Số 49 Nguyễn Văn Thương, P.25, Quận Bình Thạnh, HCM ( cạnh tòa nhà Pearl Plaza)

Hotline: 0982 242 696 – 09 230 8668

Website: https://quavang24k.com

Quà tặng chồng ý nghĩa4
Bút ký tinh tế sang trọng

Tặng giày

Tặng giày thì nó trở nên hơi khó khăn hơn một chút bởi tặng giày phải là người thân hay bạn bè thân thiết,.. Bởi mua giày phải biết được đúng số size giày mới có thể chọn được món quà vừa vặn. Bạn cũng nên chọn cho chồng đôi giày có màu đang hot hoặc những mẫu giày đang được ưa chuộng nhất.

Quà tặng chồng ý nghĩa5
Giày da cao cấp tặng chồng

Tặng cà vạt

Tặng cà vạt thì cũng hơi kén người dùng hơn một chút. Bởi nếu chồng bạn là doanh nhân thì thỉnh thoảng anh ấy vẫn có cơ hội dùng đến. Còn ngược lại nếu chồng bạn chỉ làm nhân viên văn phòng hay làm những lĩnh vực khác thì sẽ hiếm khi được sử dụng đến. Vậy là món quà đã vô tình trở nên không còn ý nghĩa nữa.

Quà tặng chồng ý nghĩa6
Tặng quà cho chồng những dịp đặc biệt

Tặng khăn

Trong mùa đông lạnh giá thì một chiếc khăn quàng bằng len sẽ mang đến sự ấm áp cho anh ấy. Nó sẽ là đồ bảo hộ cho anh ấy, bảo vệ anh ấy khỏi thời tiết mưa gió, lạnh lẽo của mùa đông. Tặng khăn thể hiện sự quan tâm, tình yêu thương của bạn dành cho chồng. Nó tạo nên sự ấm áp cũng giống như vòng tay của bạn dành cho anh ấy.

Quà tặng chồng ý nghĩa7
Quà tặng chồng là chiếc khăn len ấm áp

Tặng sách

Nếu như chồng bạn là một chàng trai mọt sách, Tặng sách cho anh ấy là vô cùng hợp lý đấy. Bạn biết chồng thích đọc sách thì bạn cũng sẽ hiểu anh ấy thích đọc sách về lĩnh vực nào. Vậy thì hãy hành động và chọn những cuốn sách mà anh ấy tâm đắc để làm quà tặng nhé.

Kính mắt thời trang

Với phụ nữ thời trang là chủ đề muôn thuở, còn với nam giới thì sao? Với nam giới thời trang cũng vậy. Nhiều anh chàng cũng khá quan trọng đến vẻ bề ngoài của mình. Kính mắt là một trong những phụ kiện tạo phong cách cho phái mạnh. Một chàng trai bỗng trở thành hotboy nhờ kính mắt thời trang thời thượng. Điều mà các bạn cần là hãy chọn một chiếc kính đang có xu hướng hot về kiểu dáng cũng như màu sắc.

Quà tặng chồng ý nghĩa8
Tặng chồng kính mắt thời trang cao cấp

Đồ thể thao

Với những anh chàng có sở thích thể thao thì cũng có thể tặng cho anh ấy những món đồ thể thao, ví du: nếu anh ấy thích chơi đá bóng thì bạn có thể tặng anh ấy đôi giày đá bóng, nếu anh ấy thích cầu lông bạn có thể tặng quần áo thể thao có chất liệu thoải mái. Như vậy, anh ấy sẽ cảm thấy rất vui vì bạn luôn quan tâm và ủng hộ anh ấy đấy.

Tặng chồng áo sơ mi

Bạn sẽ tặng chồng một chiếc áo sơ mi thì sao nhỉ? Đây có lẽ là gợi ý khá hợp lý đấy. Vì áo sơ mi dù là ai ở ngành nghề nào cũng mặc được hết. Dù cho chồng bạn có làm văn phòng hay không cũng có thể mặc được vào mỗi khi đi chơi hay đi đâu đấy. Áo sơ mi sẽ khiến chồng bạn trở nên sang trọng và lịch sự hơn đấy. Bạn có thể tự tay chọn cho chồng một chiếc áo sơ mi hoặc có thể cùng chồng lựa chọn đúng với sở thích của anh ấy nhé.

Với những chàng trai là dân văn phòng thì không thể thiếu được những chiếc áo sơ mi. Một chiếc áo sơ mi sẽ tạo nên sự sang trọng và thể hiện phong cách của người dùng.

Hãy lựa chọn cho chồng những kiểu dáng phù hợp. Nên lựa chọn màu sắc hợp với chồng bởi màu sắc cũng quyết định vẻ đẹp của người mặc.

Tặng chồng dây lưng

Dây lưng là một trong số những phụ kiện khá là quan trọng. Mặc một bộ trang phục chỉ cần thêm chiếc dây lưng nữa là nó tôn thêm vẻ đẹp, phong cách của bạn hơn rất nhiều rồi đấy. Bạn hãy dành tặng cho chồng một chiếc dây lưng xem sao hẳn chồng sẽ rất vui mừng đấy.

Quà tặng ý nghĩa cho chồng2
Dây lưng sang trọng dành tặng chồng

Tặng chồng đôi giày

Ngoài dây lưng ra thì giày cũng là gợi ý hay dành cho bạn. Một đôi giày sang trọng cũng làm tăng thêm phong thái cũng  như vẻ lịch lãm của phái mạnh đấy. Chọn một đôi giày có màu sắc, kiểu dáng đang hot hiện nay xem. Chắc chắn anh ấy sẽ bị mê hoặc ngay nhé.

Quà tặng chồng ý nghĩa1
Giày da lịch lãm cho nam

Tặng chồng đồ lưu niệm

Nhiều người nghĩ rằng tặng chồng những đồ dùng cá nhân hay quần áo cho thiết thực. Vì những thứ đo chồng có thể sử dụng luôn trong cuộc sống hàng ngày. Nhưng đôi khi cũng nên thay đổi để món quà bót nhàm chán hơn. Chúng ta có thể dành tặng chồng những đồ để trang trí phòng hoặc bàn làm việc cũng rất ý nghĩa đấy. Nó sẽ là thứ chúng ta ngắm nhìn thấy hàng ngày.

Quà tặng cho chồng ý nghĩa
Đồ lưu niệm ý nghĩa dành tặng chồng

Chuyến dã ngoại ngoài trời

Những món quà kia tặng nhiều rồi giờ muốn thay đổi hơn một chút thì phải làm sao đây? Vậy hãy dành một chuyến dã ngoại thú vị cho hai người. Bạn cũng nên bàn bạc với anh ấy trước để có kế hoạch tốt đẹp nhất nhé. Một chuyến dã ngoại sẽ là thời gian cho hai bạn được thư giãn bên nhau sau những ngày làm việc vất vả. Và cũng đừng quên tổ chức tiệc nho nhỏ để chuyến đi trở nên ý nghĩa hơn nhé.

 

Quà tặng chồng ý nghĩa8
Đồ thể thao dành cho người yêu thể thao

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.