45+ Món quà tặng doanh nhân cao cấp thay lời chúc may mắn, phát triển và thịnh vượng

Các khách hàng, đối tác của các công ty thường là các doanh nhân. Vì vậy đến ngày doanh nhân hay những ngày lễ đặc biệt các doanh nghiệp thường chọn những món quà doanh nhân độc đáo để tặng khách hàng, đối tác. Bài viết dưới đây xin giới thiệu đến quý vị những món quà độc đáo nhất.

> Xem thêm:

55 món quà tặng tri ân khách hàng sang trọng và ý nghĩa nhất

75 món quà tặng đối tác ý nghĩa và sang trọng nhất

95 món quà tặng sinh nhật công ty ý nghĩa, giá tốt

55 món quà tặng Sếp nghỉ hưu thể hiện sự biết ơn, kính trọng

101 món quà tặng sếp nam, sếp nữ đẳng cấp

1.Quà tặng doanh nhân là gì?

Tặng quà luôn là một trong những việc làm rất cần thiết để tạo mối quan hệ tốt đẹp trong xã hội. Đây là một trong những biện pháp thể hiện sự yêu mến, trân trọng để tạo được những mối quan hệ bền vững. Doanh nhân là người đã có công đóng góp những công lao, sức lực của mình vào công cuộc xây dựng đất nước phát triển. Chính vì vậy, quà tặng doanh nhân là thể hiện sự trân trọng quý mến của mình với những người là doanh nhân.

quà tặng doanh nhân2.Lịch sử ngày doanh nhân

Để phát huy vai trò, truyền thống của đội ngũ doanh nhân Việt Nam cùng với đề nghị của Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam và Hiệp hội doanh nghiệp, ngày 20/9/2004 Thủ tướng Chính phủ Phan Văn Khải đã kí Quyết định số 990/QĐ-TTg về Ngày Doanh nhân Việt Nam, hằng năm lấy ngày 13/10 là “Ngày doanh nhân Việt Nam”.

Việc Thủ tướng Chính phủ quyết định lấy ngày 13/10 là Ngày Doanh nhân Việt Nam mang ý nghĩa lịch sử sâu sắc. Đó chính là ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi thư cho giới công thương Việt Nam ngay sau khi thành lập nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa (ngày 13/10/1945).

Sau 15 năm Thủ tướng Chính phủ kí Quyết định lấy ngày 13/10 là “Ngày Doanh nhân Việt Nam” và hơn 5 năm Nghị quyết 09-NQ-TW của Bộ Chính trị đi vào cuộc sống, thực tế đã khẳng định ý nghĩa lịch sử của bức thư Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi giới công thương vào ngày 13/10/1945

ngày doanh nhân

 

3. Nên tặng quà cho doanh nhân vào dịp nào?

Ngày doanh nhân

Việc tặng quà hiện nay đã không còn xa lạ với mọi người nữa.Tặng quà là để thể hiện tình cảm của mình với đối phương. Doanh nhân là những người đã góp một phần công sức của mình vào công cuộc phát triển đất nước và hội nhập quốc tế. Vì vậy, vào ngày này mọi người thường hay kỷ niệm và trao những món quà tặng doanh nhân. Nhằm mục đích thể hiện sự tri ân, lòng yêu quý tôn trong đối với những người đã phấn đấu tự tin phát triển trong nền kinh tế đất nước.

Sinh nhật

Dù là bất cứ ai thì trong ngày sinh nhật của mình cũng luôn xứng đáng nhận được những món quà tặng lời chúc ý nghĩa. Quà tặng doanh nhân ngày sinh nhật bạn cũng nên chọn những món quà sang trọng và mang ý nghĩa chúc phúc. Có vậy món quà mới trở nên ý nghĩa và để lại những ấn tượng sâu sắc.

>> Xem thêm: 91 món quà sinh nhật ý nghĩa cho mọi đối tượng

Thăng chức

Thăng chức là một việc rất đáng để chúc mừng, bởi điều này thể hiện cho năng lực, sự cố gắng để có được thành quả như hôm nay. Quà tặng doanh nhân thăng chức là món quà tặng chúc mừng, động viên tinh thần để tiếp tục phấn đấu và phát triển thành công hơn nữa.

Xây dựng mối quan hệ với đối tác

Trong xã hội chúng ta luôn cần phải có những mối quan hệ tốt đẹp với nhau. Việc xây dựng mối quan hệ hợp tác là việc vô cùng cần thiết đối với mỗi người. Món quà tặng doanh nhân đôi khi là để xây dựng một mối quan hệ với đối tác cùng hợp tác phát triển. Trong công việc, nếu mối quan hệ giữa hai người tốt đẹp thì việc làm ăn, hợp tác mới được vui vẻ và bền vững.

4. Những ai thường cần tặng quà cho doanh nhân

Vợ tặng quà cho chồng là doanh nhân

Hôn nhân có tốt đẹp hay không hầu hết đều do sự quan tâm, chăm sóc với nhau hàng ngày. Vợ chồng luôn cần phải dành cho nhau những tình cảm chân thành nhất. Có được như vậy thì cuộc sống hôn nhân mới hạnh phúc bền lâu. Nếu chồng là doanh nhân thì bạn nên thể hiện tình cảm của mình quà những lời chúc, những món quà ý nghĩa. Đây là món quà thê hiện sự tri ân với những doanh nhân, vừa thể hiện tình cảm của mình, sự tôn trọng yêu thương của mình đối với chồng. Người đã cố gắng, cùng nhau vượt qua những lúc khó khăn hay vui buồn ở bên bạn.

Nhân viên tặng quà sếp

Sếp là người đã luôn giúp đỡ, tạo cơ hội cho bạn và toàn nhân viên cố gắng phấn đấu. Sếp là cấp trên nên chúng ta luôn cần phải thể hiện sự biết ơn kính trọng với Sếp. Chúng ta nên tặng quà Sếp vào những dịp quan trọng và cần thiết như sinh nhật, Sếp thăng chức, quà tết,..

quà tặng doanh nhân cao cấp

Doanh nghiệp tặng đối tác, khách là doanh nhân

Quà tặng cho đối tác là việc vô cùng quan trọng trong một mối quan hệ xã hội. Đối tác là người đã luôn đồng hành, kề vai sát cánh, hợp tác cùng có lợi với doanh nghiệp. Chính vì thế, quà tặng đối tác là doanh nhân là việc cần thiết và giúp mối quan hệ trở nên tốt đẹp, hợp tác vui vẻ, bền lâu hơn.

> Xem thêm:

55 món quà tặng đối tác tình cảm thêm bền vững

41 món quà tặng khách hàng ý nghĩa, sang trọng

5. Những lưu ý để chọn được món quà ý nghĩa và phù hợp nhất

Đưa ra ngân sách phù hợp

Trước khi mua một món quà tặng thì chúng ta cần phải hoạch định chi phí và xác định mức ngân sách sao cho phù hợp. Việc đưa ra ngân sách giúp chúng ta kiểm soát được hạn mức và số tiền cần phải chi trả. Tránh việc mua lung tung không có định hướng rõ ràng, như vậy sẽ khó kiểm soát được ngân sách và rất có thể sẽ bị vượt quá so với khả năng.

Món quà có ý nghĩa phù hợp với dịp tặng

Chúng ta vẫn thường bị rơi vào thế bí đến mỗi dịp tặng quà cho ai đó. Lựa chọn một món quà tặng không hề đơn giản như những gì chúng ta vẫn nghĩ. Chọn quà tặng nên chọn những món quà tặng có ý nghĩa phù hợp với từng dịp kỷ niệm. Ví dụ chọn quà khai trương nên chọn những món quà mang ý nghĩa chúc phúc thuận lợị, thành công,..

Quà tặng không quá phô trương

Vệc chúng ta tặng quà là để thể hiện sự tôn trọng cũng như thể hiện tình cảm của mình. Vì vậy, khi lựa chọn quà tặng bạn nên chú trọng đến hình thức và ý nghĩa của món quà mang lại. Không nên tặng những món quà quá phô trương sẽ khiến người nhận hiểu sai dụng ý và cảm thấy khó xử.

6. 45+ món quà tặng cho doanh nhân ý nghĩa không thể bỏ lỡ

6.1 Quà tặng cao cấp, độc đáo

Bộ bình ly rượu pha lê phối sứ

Quà tặng cho doanh nhân trong những dịp đặc biệt nào đó chúng ta nên chọn những món quà tặng sang trọng và mang lại nhiều ý nghĩa. Bộ bình ly rượu pha lê phối sứ là một trong những món quà tặng rất phù hợp. Với chất liệu cao cấp cùng với thiết kế vô cùng độc đáo chắc chắn sẽ là món quà tặng tết rất thú vị dành cho người nhận.

quà tặng doanh nhân ý nghĩa

>> Xem thêm: 101 món quà tết sang trọng, độc đáo

Bộ ly rượu vang

Rượu vang là loại rượu được mọi người thường sử dụng trong những dịp quan trọng. Khi sử dụng rượu vang chúng ta cũng nên dùng những loại ly rượu sao cho phù hợp để tạo nên sự sang trọng. Mỗi loại rượu lại được sử dụng một loại ly khác nhau. Quà tặng cho doanh nhân bạn có thể lựa chọn món quà tặng này. Món quà này cũng rất lịch sự và người nhận chắc chắn sẽ không từ chối đâu.

quà tặng cá nhân

Tượng linh vật phong thủy theo tuổi

Mỗi biểu tượng lại mang đến những ý nghĩa khác nhau. Tượng linh vật theo phong thủy cũng là một trong số những món quà mà bạn nên lựa chọn làm quà tặng doanh nhân. Biểu tượng linh vật theo tuổi sẽ luôn mang lại may mắn cho chủ nhân.  Tượng linh vật theo tuổi là món quà tặng doanh nhân sinh nhật ý nghĩa.

quà doanh nghiệp

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Biểu trưng thuyền buồm

Thuyền từ lâu đã được coi là phương tiện đi lại và chuyên vận chuyển hàng hóa trên sông trên biển. Thuyền là biểu tượng cho sự thuận lợi. Mang lại những may mắn, tài lộc, công việc làm ăn kinh doanh luôn được thuận lợi và phát triển. Quà tặng doanh nhân với mô hình thuyền sẽ là món quà rất ý nghĩa.

Tranh thuyền buồm

Ngoài biểu tượng thuyền thù tranh thuyền cũng là sản phẩm được nhiều người lựa chọn. Bởi tranh thuyền thể hiện cho những điều may mắn. Tặng tranh thuyền để mong mang lại những may mắn, công việc kinh doanh được thuận lợi, phát triển. Tranh thuyền buồm món quà tặng khách hàng là doanh nhân ý nghĩa.

Tranh bát mã

Ngựa là loài vật rất gần gũi với con người. Ngựa là biểu tượng cho sự thành công. Ngựa thể hiện cho những may mắn, tài lộc. Tranh ngựa phong thủy có ý nghĩa mang lại sự thành công, công việc kinh doanh được thuận lợi, ngày càng phát triển.

quà tặng doanh nhân cao cấp

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Quả cầu pha lê phong thủy

Quả cầu pha lê là tượng trưng cho năng lượng của đất trời. Nó có tác dụng hút năng lượng mặt trời để tạo ra những năng lượng tốt. Xua đuổi tà khí, trừ khử những năng lượng xấu, giúp mang lại may mắn, tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ. Đặt quả cầu pha lê trên bàn làm việc để cầu mong những điều tốt đẹp, mang lại sự thuận lợi và tài lộc đến.Quả cầu phong thủy món quà tặng đối tác, khách hàng làm doanh nhân.

Bút ký vàng lá

Là doanh nhân thì chắc chắn không thể thiếu được những chiếc bút. Bút là đồ dùng cần thiết được sử dụng trong công việc hàng ngày. Bút được thiết kế sang trọng và vô cùng độc đáo. Với chất liệu kim loại bên trong thân bút có những lá vàng 24k tạo nên sự đẳng cấp cho người dùng. Bút vàng lá là món quà tặng ý nghĩa cho doanh nhân trong ngày doanh nhân. Chiếc bút để doanh nhân ký kết những hợp đồng lớn.

bút ký cao cấp

Đĩa cá chép hoa sen

Cá chép là biểu tượng cho sự dư dả, giàu có. Đôi cá chép tượng trưng cho sự sum vầy, hạnh phúc. Vì vậy, đĩa cá chép hoa sen mang ý nghĩa thể hiện cho sự may mắn, tài lộc, thịnh vượng và hạnh phúc. Đĩa cá chép hoa sen món quà tân gia ý nghĩa tặng doanh nhân thay lời chúc gia đình luôn tài lộc, bình an và hạnh phúc. Đĩa cá ché hoa sen phù hợp;làm quà tặng sếp là người nước ngoài.

>> Xem thêm: 31 món quà tặng tân gia ý nghĩa, sang trọng

Cây hoa mai

Hoa mai thường được xuất hiện khi mùa xuân đến. Hoa mai phải trải qua những đợt giá lạnh của mùa đông, vượt qua bao sương gió bão táp thể hiện cho sự kiên trì, bền bỉ. Đến mùa xuân lại nở ra những bông hoa vàng rực rỡ. Hoa mai mang đến những điều tươi mới, niềm vui và những điều tốt lành. Hoa mai thể hiện cho sự may mắn, tài lộc, mang lai hạnh phúc và thịnh vượng.

quà tặng khách hàng

Cây kim ngân

HIện nay có rất nhiều những mẫu quà tặng vô cùng ý nghĩa. Những món quà tặng cho doanh nhân bạn nên chọn những sản phẩm dùng để trưng bày trên bàn làm việc để mang lại sự may mắn. Chậu cây kim ngân có ý nghĩa mang lại những tài lộc, thịnh vượng, hạnh phúc và những điều tốt lành. Vậy nên, đây là món quà tặng cực ý nghĩa phù hợp để bàn làm việc, phòng khách. Chậu kim ngân thích hợp làm quà mừng khai trương cho doanh nhân thay lời chúc hồng phát.

quà tặng doanh nhân ý nghĩa

>> Xem thêm: 55 món quà tặng khai trương thay chúc hồng phát

Cây tài lộc

Cây tài lộc là cây được thiết kế với hình ảnh những đồng tiền xu trên cây. Điều này thể hiện cho tiền tài dư dả, đầy đủ. Biểu trưng cây tài lộc thể hiện cho sự may mắn, mang lại nguồn tài lộc dồi dào, công việc thuận lợi.

Chậu hoa sen

Trong hàng hàng loài hoa nhưng hoa lại được lựa chọn làm quốc hoa của Việt Nam. Bởi hoa sen có những nét đặc trưng biểu tượng cho những phẩm chất tốt đẹp của con người Việt Nam. Đồng thời hoa sen cũng biêu trưng cho sự thanh cao và những điều tốt đẹp trong phật giáo.

Chậu hoa lan

Hoa lan là loài hoa biêu trưng cho vẻ đẹp sang trọng, quý phái và quyến rũ của người phụ nữ. Đồng thời cũng biểu trưng cho sự phú quý, giàu sang. Vì vậy hoa lan được rất nhiều người yêu thích. Chậu hoa lan dát vàng món quà tặng doanh nhân nữ, sếp nữ độc đáo, ý nghĩa.

Tượng cá rồng

Cá rồng là loài cá biểu trưng cho sự thịnh vượng, may mắn và giàu có. Vì vậy nhiều người thích nuôi hay trưng tường cá rồng. Tượng cá rồng dát vàng 24k là vật phẩm phong thủy ý nghĩa giúp công việc thuận lợi, phát lộc phát tài.

quà tặng phong thuỷ

Tượng linh vật theo tuổi

Nhiều người thích đặt linh vật biểu trưng tuổi cảu mình trên bàn làm việc hay trong phòng khách. Tượng linh vật theo tuổi dát vàng của MT Gold Art được chế tác rất tinh xảo. Mỗi môt linh vật đều tinh tế tùng chi tiết và toát lên được thần khí của từng linh vật.

Tranh rồng phú quý

Rồng là loài vật được xuất hiện trong truyền thuyết không có thực. Thế nhưng nó vẫn được rất nhiều người ưa chuộng bởi ý nghĩa mà nó mang lại. Rồng là biểu tượng của đất trời, thể hiện cho sự uy quyền sức mạnh, có khả năng hô mưa gọi gió, cứu giúp nhân gian. Tranh rồng phú quý mang lại sự may mắn, thịnh vượng, giúp cho công việc được thuận lợi, công danh tăng tiến.

Tranh cửu ngư quần hội

Cá chép được biết đến với truyền thuyết cá chép vượt vũ môn hóa rồng. Cá chép thể hiện cho sự giàu có. Tranh cửu ngư là tranh gồm 9 cá chép, nó thể hiện cho sự sum vầy, hạnh phúc. Mang lại sự may mắn, tài lộc, hạnh phúc và thịnh vượng cho gia chủ. Quà tặng doanh nhân với bức tranh cửu ngư sẽ là món quà cực kỳ ý nghĩa.

Tranh đại bàng

Đại bàng là biểu tượng cho sức mạnh, sự quyền uy, dũng cảm, kiên cường chống lại kẻ xâm hại. Trong phong thủy đại bàng thể hiện cho ý chí, bất khuất, đôi mắt tinh anh, nhanh nhẹn. Treo tranh rồng thể hiện cho sự lãnh đạo sáng suốt, tầm nhìn xa, dũng cảm trước những khó khăn, thử thách. Dù khó khăn cũng không chạy trốn.

Tượng đại bàng

Ngoài tranh đại bàng thì tượng đại bàng cũng là món quà tặng cực ý nghĩa cho doanh nhân. Đại bàng thể hiện cho sự lãnh đạo sáng suốt, có đôi mắt tinh anh nhìn xa trông rộng, nhanh nhẹn. Đại bàng có sức mạnh, ý chí, dũng cảm, không từ bỏ trước những khó khăn thử thách.

Gậy như ý

Bạn đang tìm mua những sản phẩm làm quà tặng cho doanh nhân mà chưa biết chọn gì. Gậy như ý là món quà tặng rất ý nghĩa thể hiện cho sự may mắn, cầu được ước thấy. Những dự định, kế hoạch sẽ được thực hiện và thành công.6.2 Quà tặng phổ biến

Túi xách da

Là một doanh nhân thì hầu hết mọi người đều cần phải có một chiếc túi xách cao cấp để đựng giấy tờ quan trọng. Lựa chọn một chiếc túi xách cao cấp và nên chọn những kiểu dáng phù hợp với đối tượng. Món quà này vừa thể hiện được tình cảm vừa thể hiện sự quan tâm của mình.

cặp da

Đồng hồ pha lê để bàn

Những món quà tặng cho doanh nhân chúng ta nên lựa chọn những món quà ý nghĩa và phù hợp với tính chất công việc. Đồng hồ để bàn làm việc sẽ thuận tiện hơn cho viêc xem giờ. Với chiếc đồng hồ pha lê để trang trí trên bàn làm việc cũng tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp hơn rất nhiều.

đồng hồ để bàn

Hộp đựng name card

Một người doanh nhân thì không thể thiếu được name card. Nhưng đôi khi đi đâu đó chúng ta vẫn cần phải mang theo và gửi cho những người cần thông tin liên lạc. Hộp đựng name card sẽ giúp bạn đựng card được gọn gàng và dễ tìm kiếm hơn. Hoặc ở những nơi sang trọng bạn cũng trở nên đẳng cấp hơn.

sổ da

Bật lửa

Nhiều người luôn có thói quen mang theo bật lửa bên mình. Ngoài những người sử dụng để hút thuốc và dùng những việc cần thì vẫn có người mang theo để mong mang lại may mắn. Bật lửa để thắp sáng lên những niềm tin, niềm ước mơ và mang lại sự thành công. Quà tặng doanh nhân bạn nên chọn những loại cao cấp, sang trong và độc đáo chắc chắn người nhận sẽ rất vui vì món quà này.

bật lửa

Cao nấm linh chi

Nấm linh chi là một loại thuốc quý và có rất nhiều công dụng. Cao nấm linh chi giúp bồi bổ sức khỏe, tăng khả năng miễn dịch, giúp cơ thể khỏe mạnh, tránh được những bệnh tật. Món quà tặng về sức khỏe là món quà quý giá và đàn trân trọng nhất.

thực phẩm chức năng

Nhân sâm

Đối với con người sức khỏe luôn là thứ quan trọng nhất. Chính vì vậy mà sức khỏe luôn được mọi người quan tâm. Vậy nên nhân sâm là món quà tặng rất đáng quý và ý nghĩa. Điều đó thể hiện cho sự quan tâm chăm sóc của bạn đến  người ấy.

nhân sâm

Quà tặng để bàn cao cấp

Bàn làm việc là nơi rất quan trọng, hướng bàn hay những đồ dùng để bàn làm việc cũng phải cân nhắc lựa chọn để mang lại may mắn và sự thuận lợi cho công việc. Bộ quà tặng để bàn là một trong số những sản phẩm cực ý nghĩa và rất thiết thực. Góp phần lớn và giúp cho công việc được thuận lợi hơn. Tạo một môi trường làm việc nghiêm túc và sang trọng hơn rất nhiều.

ống cắm bút

Giỏ hoa quả nhập khẩu

Vào những dịp kỷ niệm hay ngày lễ khi đến chơi nhà ai đó chúng ta cũng cần phải mua quà tặng để thể hiện sự tôn trọng với gia chủ, đặc biệt là những người doanh nhân. Giỏ hoa quả nhập khẩu sẽ là món quà tặng khi đến chơi nhà phù hợp với mọi người. Đây là món quà tinh thần, bày tỏ tình cảm chân thành của bạn với gia chủ.

giở trái cây

Phiếu chăm sóc da

Nhiều người không biết nên tặng quà gì nếu như tặng quà cho doanh nhân nữ. Là phụ nữ ai cũng muốn mình trở nên xinh đẹp trong mắt mọi người, đặc biệt là doanh nhân càng cần phải có phong cách sang trọng và lịch sự. Có thể đặt một phiếu chăm sóc da để tặng cho người ấy nếu là nữ. Được quan tâm, chăm sóc đến vẻ đẹp của mình chắc chắn bất cứ người phụ nữ nào cũng vui mừng.

voucher

Khăn lụa

Khăn lụa là món quà tặng cho doanh nhân nữ cực ý nghĩa. Khăn lụa có thể sử dụng được trong nhiều dịp khác nhau. Khăn lụa cũng có rất nhiều kiểu dáng khác nhau nên lựa chọn sao cho phù hợp với người nhận.

khăn lụa

Cây cảnh để bàn làm việc

Nơi làm việc là nơi rất cần có một không gian thư giãn và thoải mái. Có như vậy thì tinh thần làm việc mới cao và được thoải mái, hiệu quả công việc cũng cao hơn rất nhiều. Tặng chậu cây cảnh để thể hiện sự quan tâm, tình cảm với người nhận. Đây là món quà rất ý nghĩa và phù hợp cho mọi đối tượng.

cây kiểng

Cà vạt

Là một doanh nhân thì chắc chắn không thể thiếu được chiếc cà vạt. Những khi dự tiệc hay hội nghi thì luôn cần phải có một phong cách sang trọng, lịch sự. Chính vì thế, đây cũng là một gợi ý cực hay để bạn lựa chọn làm quà tặng doanh nhân.

cà vạt

Dây lưng

Nam giới họ thường hay sử dụng dây lưng để tăng thêm sự nam tính cho bản thân mình. Đặc biệt, với những doanh nhân thì càng cần đến sự sang trọng và lịch sự hơn. Dây lưng bằng da cao cấp sẽ là gợi ý cho bạn khi lựa chọn quà tặng cho doanh nhân. Là doanh nhân nam, bạn nên chọn những kiểu dáng đơn giản nhưng vẫn thể hiện được sự sang trọng để món quà trở nên ấn tượng hơn.

thắt lưng

Giày da

Với nam giới giày da là món đồ vô cùng cần thiết. Không chỉ với những người làm văn phòng hay công chức mà nó được dùng cho mọi người. Giày da có thể sử dụng trong bất cứ dịp nào đi chơi, đi làm, dự tiệc,..

giầy da

Bộ trang sức

 

trang sức

Áo sơ mi

áo sơ mi

Nước hoa

nước hoa

Đồng hồ

đồng hồ

Rượu vang

rượu vang

7 Lời chúc ý nghĩa cho doanh nhân

 • Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các bạn doanh nhân một ngày nhiều tình yêu và sự ngưỡng mộ
 • Kính chúc anh, chị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp và giữ mãi nhiệt huyết xây dựng nền kinh tế, kiếm thật nhiều tiền
 • Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, xin gửi đến các bạn doanh nhân lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công mới! Cho dù công tác ở lĩnh vực nào, ở đâu, cương vị gì … cũng luôn cố gắng xây dựng đội ngũ doanh nhân lớn mạnh, có năng lực, trình độ và phẩm chất, uy tín cao góp phần tích cực nâng cao chất lượng, hiệu quả, sức cạnh tranh, phát triển nhanh, bền vững và bảo đảm độc lập, tự chủ của nền kinh tế.
 •  Mong rằng ngày nào cũng là một ngày đầy ý nghĩa với các doanh nhân, như ngày hôm nay! Mong rằng các doanh nhân luôn là biểu tượng của sự nhiệt huyết, tài năng và giỏi làm kinh tế.
 • Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất và mong các doanh nhân luôn khỏe mạnh để xây dựng một nền kinh tế vững vàng và thịnh vượng cho đất nước.

8. Địa chỉ cung cấp quà tặng cao cấp

Quatangcaocap24k

Cửa hàng Quatangcaocap24k là một trong những cửa hàng quà tặng cao cấp được rất nhiều người biết đến và lựa chọn. Ở đây luôn có sẵn hàng trăm sản phẩm quà tặng cao cấp, phù hợp để làm quà tặng doanh nghiệp, quà mừng kỷ niệm ngày trọng đại,..

Sản phẩm của chúng tôi luôn được đảm bảo về chất lượng khi tới tay khách hàng. Chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi nhất dành tặng cho khách hàng. Khi mua hàng tại đây, khách hàng luôn được đảm bảo về mọi thứ.

+ Sản phẩm có thẻ bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 2 năm

+ Có thẻ chứng nhận vàng của nhà sản xuất.

+ Miễn phí khác logo, in lời chúc.

+ Khách hàng nhận hàng mới thanh toán.

+ Miễn phí ship hàng toàn quốc.

+ Chính sách ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết hoặc mua với số lượng lớn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 • QUÀ TẶNG VÀNG – MT Gold Art

  Tại Hà Nội – 0982 242 696

  Cơ sở 1: Số 215 Phố Giáp Nhất, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (cách ngã tư sở 200m, có chỗ đỗ ô tô thoải mái)

  Cơ sở 2: 499 lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

  Cơ sở 3: Số 36 ngõ 45 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

  Tại TP. Hồ Chí Minh – 093 230 8668

  Cơ sở 1: 75 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TPHCM.(Đoạn cắt ngang  Phan  Đình  Phùng và Nguyễn Văn Trỗi)

  Cơ sở 2: Số 49 Nguyễn Văn Thương, P.25, Quận Bình Thạnh, HCM ( cạnh tòa nhà Pearl Plaza)

  Hotline: 0982 242 696 – 09 230 8668

  Website: https://quavang24k.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.