Quà tặng đối ngoại: 99 món quà ý nghĩa, độc đáo tạo ấn tượng tốt với người nhận

Trong cuộc sống chúng ta có rất nhiều những mối quan hệ khác nhau. Mối quan hệ trong gia đình, bạn bè, người thân, mối quan hệ giữa những đối tác, khách hàng,.. Bạn đang muốn lựa chọn những món quà tặng đối ngoại ý nghĩa thì hãy tham khảo những gợi ý bên dưới này nhé.

quà tặng đối tác

> Xem thêm:

101 món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty sang trọng, ý nghĩa

65 món quà tặng sếp thay lời chúc ý nghĩa 

51 món quà tặng hội nghị, sự kiện cao cấp, ý nghĩa

1. Quà tặng đối ngoại là gì?

Quà tặng đối ngoại là món quà tặng thể hiện tình cảm, sự hợp tác hữu nghị, sự tôn trọng đối tác. Món quà phải là những sản phẩm cao cấp sang trọng. Và điều quan trọng thể hiện sự tinh tế, mang những ý nghĩa tốt đẹp mong muốn gửi gắm đến người nhận.

2. Vì sao nên tặng quà đối ngoại cho khách hàng, đối tác

 • Tạo mối quan hệ tốt với khách hàng, đối tác

Trong công việc làm ăn kinh doanh luôn cần phải có những mối quan hệ tốt đẹp với nhau. Việc tạo dựng nên một mối quan hệ gần gũi gắn bó luôn cần phải có sự chân thành. Một mối quan hệ tốt đẹp sẽ giúp cho công việc làm ăn và hợp tác vui vẻ thuận lợi hơn. Chính vì thế, chúng ta có thể thông qua những món quà tặng đối ngoại để mang lại lợi ích và mối quan hệ đối tác, khách hàng tốt đẹp hơn.

quà tặng đối ngoại ý nghĩa

Xem thêm:

61 món quà tặng khách hàng cao cấp, ý nghĩa

45 món qùa tặng đối tác kinh doanh ý nghĩa, sang trọng

 • Quảng bá thương hiệu

Những món quà tặng cho đối tác khách hàng thông thường có in logo công ty. Việc này giúp quảng bá sản phẩm và thương hiệu của công ty. Giúp nhiều người biết đến doanh nghiệp nhiều hơn.

3. Những lưu ý để chọn được món quà phù hợp nhất

 • Xác định ngân sách

Bước đầu tiên khi tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm làm quà tặng là xác định ngân sách hợp lý. Việc định hướng ngân sách giúp chúng ta biết trước và nắm được mức ngân sách phải chi. Đây cũng là cách để mọi người biết được ngân sách phù hợp và không bị vượt quá khả năng cho phép.

quà tặng đối tác nước ngoài

 • Xác định tiêu chí món quà

Tiêu chí của món quà cũng là một trong những vấn đề quan trọng đươc đặt ra đầu tiên trước khi lựa chọn. Món quà phải phù hợp với tiêu chí như ý nghĩa của ngày kỷ niệm, chọn quà tặng nhân dịp gì, quà tặng có giá cả hợp lý.

quà tặng đối tác kinh doanh

 • Quà tặng phù hợp với dịp tặng quà

Chọn quà tặng đối ngoại chúng ta cần quan tâm và chú trọng đến ý nghĩa và sự trang trọng để thể hiện sự tôn trọng. Và món quà tặng nên chọn những món quà tặng phù hợp với dịp tặng quà để món quà trở nên ý nghĩa hơn.

4. Gợi ý những món quà đối ngoại cao cấp, ý nghĩa

4.1 Quà tặng cho người nước ngoài

 • Tranh hoa sen

Hoa sen được coi là quốc hoa của Việt nam. Hoa sen tượng trưng cho sự thanh cao, trong sáng và tinh khiết. Hoa sen mang ý nghĩa thể hiện cho sự kiên trì bền bỉ, vươn lên, vượt qua khó khăn. Ngoài ra nó còn mang những nét đẹp đạo đức của con người, khoan dung, độ lượng,.. Chính vì vậy, hoa sen là món quà tặng lưu niệm vô cùng ý nghĩa dành tặng cho đối tác nước ngoài.

quà tặng đối tác nước ngoài

>> Xem thêm: 55 món quà lưu niệm ý nghĩa tặng khách hàng, đối tác

 • Tranh cá chép hoa sen

Cá chép thể hiện cho sự dư dả, giàu có. Hoa sen thể hiện cho sự cao sang, trong sáng. Tranh cá chép hoa sen mang ý nghĩa cho sự may mắn, tài lộc và thịnh vượng. Tranh cá chép hoa sen phù hợp làm món quà tặng sinh nhật cho đối tác, khách hàng vừa là món quà lưu niệm vừa mang ý nghĩa may mắn.

quà tặng đối ngoại

> Xem thêm: 99 món quà sinh nhật độc đáo ý nghĩa 

 • Đĩa cá chép hoa sen

Đĩa cá chép hoa sen là món quà tặng người nước ngoài rất ý nghĩa. Đĩa cá chép hoa sen thể hiện cho sự may mắn, tài lộc, hạnh phúc và thịnh vượng. Đĩa cá chép hoa sen men rạn được thiết kế vô cùng độc đáo và sang trọng chắc chắn sẽ lấy được lòng người nhận.

 • Tranh chùa một cột

Chùa một cột là biểu tượng của Việt Nam. Đây là công trình nổi tiếng của nền văn hóa của dân tộc. Tranh chùa một cột là món quà tặng cực ý nghĩa dành cho  những đối tác nước ngoài khiến họ luôn nhớ đến.

 

 • Tranh cá chép hoa mai

Cá chép là biểu tượng cho tiền tài dư dả, giàu có. Hoa mai thể hiện cho sự may mắn, phú quý và mang lại những điều may mắn, tốt lành. Chính vì thế tranh cá chép hoa mai thể hiện cho sự may mắn, tài lộc và thịnh vượng. Tranh cá chép hoa sen rất thích hợp làm quà tết khách hàng, đối tác.

quà tặng đối ngoại ý nghĩa

>> Xem thêm: 99 món quà tết sang trọng thay lời chúc tài lộc

 • Chậu hoa mai

Hoa mai là loài hoa thường nở vào mùa xuân, báo hiệu cho những điều may mắn, những điều tươi mới tốt lành. Hoa mai thể hiện cho những điều may mắn, tài lộc, mang ý nghĩa cho sự giàu sang, phú quý và vượng phát.

4.2 Quà cho đối tác là doanh nghiệp

 • Tranh rồng phú quý

Rồng là loài vật linh thiêng, là linh vật xuất hiện trong tưởng tượng nhưng nó vẫn được rất nhiều người ưa chuộng bởi những ý nghĩa mà nó mang lại. Tranh rồng phong thủy thể hiện cho sức mạnh, quyền uy. Mang ý nghĩa cho sự may mắn, tài lộc và phát triển. Tranh rồng món quà đối ngoại tặng đối tác ngày khai trương sang trọng và ý nghĩa

>> Xem thêm: 45 món quà tặng khai trương thay lời chúc hồng phát

 • Tranh thuyền buồm

Thuyền từ lâu đã được coi là phương tiên chuyên chở hàng hóa trên nước. Thuyền thể hiện cho sự may mắn, thuận lợi. Thuyền chủ yếu được chạy bằng sức gió nên chủ yếu phụ thuộc vào điều kiện thời tiết. Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió thể hiện cho sự may mắn, công việc làm ăn kinh doanh được thuận lợi và phát đạt.

 

 • Tranh cửu ngư quần hội

Tranh cửu ngư là bức tranh có hình ảnh của 9 cá chép. Cá chép thể hiện cho sự dư dả, giàu có. Trong phong thủy, tranh cửu ngư mang ý nghĩa thể hiện cho sự may mắn, tài lộc, sum vầy và hạnh phúc. Đây là món quà tặng mà nhiều người muốn gửi gắm đến người nhận.

 • Tranh bát mã

Ngựa là loài vật rất gần gũi với con người, nó được coi là phương tiện chuyên chở hàng hóa. Ngựa là biểu tượng cho sự thành công. Trong phong thủy ngựa mang lại sự may mắn, tài lộc. Giúp công việc luôn được thuận lợi, thăng quan tiến chức, làm ăn phát đạt.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 • Mô hình thuyền buồm

Ngoài bức tranh thuyền buồm dùng để treo tường thì còn có biểu tượng thuyền buồm rất ý nghĩa và độc đáo. Mô hình thuyền buồm thể hiện cho thuận lợi. Món quà tặng vô cùng ý nghĩa với mong muốn hợp tác thuận lợi, cùng phát triển.

quà tặng đối ngoại cho đối tác

 • Tượng linh vật rồng

Rồng trong phong thủy thể hiện cho quyền uy và sức mạnh. Mang lại sự may mắn, phú quý, thịnh vượng và  những điều tốt lành đến cho nhân gian. Đây là món quà tặng rất ý nghĩa thể hiện cho những mong muốn tốt đẹp đến với người nhận.

 • Tượng đại bàng

Chim đại bàng là biểu tượng cho sự kiên trì, dũng cảm, không lùi bước trước khó khăn hay kẻ thù. Đại bàng thể hiện cho sức mạnh, sự uy quyền, dũng mãnh. Đôi mắt tinh anh thể hiện cho sự lãnh đạo sáng suốt. Đây là món quà tặng đối ngoại rất ý nghĩa.

 

4.3 Quà đối ngoại cho khách hàng

 • Bộ ly rượu vang

Nếu đối tác là người thích uống rượu vang, thay vì bạn tặng chai rượu vang cao cấp bạn có thể chọn một bộ ly uống rượu vang cao cấp để họ có thể dùng thưởng thức các loại rượu vang cao cấp của họ. Bộ ly rượu vang được làm bằng phần thân ly có chứa vàng lá 24k tạo nên sự sang trọng, độc đáo cho bộ sản phẩm. Bộ ly rượu vang có thể làm quà tết, quà sinh nhật tặng đối tác, khách hàng.

 

>> Xem thêm :những món quà tặng pha lê cao cấp nhất

 • Bộ ly rượu pha lê phối sứ

Bộ ly uống rượu cao cấp gồm 1 bình 6 ly. Bộ ly được làm bằng pha lê hoặc pha lê phối sứ, phần đáy bình và ly có chứa vàng lá 24k. Bộ ly uống rượu là món quà thiết thực vừa dùng được vừa có thể trưng bày trang trí. Bộ ly rượu món quà tặng đối ngoại cho đối tác, khách hàng nam dịp tết, sinh nhật, ký kết hợp tác…

 • Chậu hoa lan

Hoa lan là loài hoa biểu trưng cho sự phú quý, thịnh vượng. Vì vậy hoa lan được nhiều người yêu thích. Hoa lan dát vàng được chế tác rất tỉ mỉ tạo lê vẻ đẹp nhẹ nhàng, tinh tế và sang trọng cho sản phẩm. Chậu hoa lan dát vàng món quà ý nghĩa trong nhiều dịp như tân gia, khai trương, sinh nhật, kỷ niệm thành lập công ty…

 • Chậu kim ngân

Kim ngân là loài phong thủy được trồng nhiều ở văn phòng vừa tạo cảnh quan vừa mang sự may mắn. Vì chậu cây kim ngân biểu trưng cho tài lộc, may mắn nên được nhiều người lựa chọn trưng bày trên bàn làm việc. Chậu cây kim ngân dát vàng với thiết kế nhỏ gọn phù hợp trưng bày bàn làm việc, bàn tiếp khách..nằm mang lại may mắn, tiền tài cho gia chủ.

 • Chậu cây tài lộc

Cây tài lộc với cái tên đã nói lên ý nghĩa của nó là thu hút tài lộc, tiền tài đồi dào. Chậu cây được thiết kế với cây sum xuê quả là đồng tền vàng đĩnh vàng. Cây tài lộc món quà ý nghĩa phù hợp nhiều dịp như tặng kỷ niệm thành lập công ty, tân gia, khai trương sinh nhật…

 • Tượng linh vật 12 con giáp

Mỗi một tuổi sẽ có một linh vật biểu trưng cho tuổi đó. Mọi người thường thích để tượng biểu trưng cho tuổi của mình trên bàn làm việc. Tượng linh vật dát vàng được chế tác tinh tế, tỉ mỉ tạo nên những linh vật biểu trưng được những thần thái của từng linh vật. Mỗi một con giáp cũng biểu trung phần nào tính cách của người tuổi đó. Tượng linh vật theo tuổi thích hợp quà tặng sinh nhật đối tác, tân gia…

 • Bút ký vàng lá 24k

Bút ký là món quà đơn giản nhưng thiết thực. Bút ký đặc biệt phần đầu bút có chứa vàng 24k, ngòi bút là bút bi hết mực có thể thay ngòi nên bạn có thể sử dụng được rất lâu. Bút ký họ có thể dùng thường xuyên và chắc chắn là họ sẽ nhớ đên người đã tặng họ. Bạn cũng có thể khắc lên bút lời chúc ý nghĩa làm món quà lưu niệm bền lâu.

bút ký

5. Địa chỉ cung cấp quà tặng đối tác

Quatangcaocap24k

Cửa hàng Quatangcaocap24k là một trong những cửa hàng quà tặng cao cấp được rất nhiều người biết đến và lựa chọn. Ở đây luôn có sẵn hàng trăm sản phẩm quà tặng cao cấp, phù hợp để làm quà tặng doanh nghiệp, quà mừng kỷ niệm ngày trọng đại,..

Sản phẩm của chúng tôi luôn được đảm bảo về chất lượng khi tới tay khách hàng. Chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi nhất dành tặng cho khách hàng. Khi mua hàng tại đây, khách hàng luôn được đảm bảo về mọi thứ.

+ Sản phẩm có thẻ bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 2 năm

+ Có thẻ chứng nhận vàng của nhà sản xuất.

+ Miễn phí khác logo, in lời chúc.

+ Khách hàng nhận hàng mới thanh toán.

+ Miễn phí ship hàng toàn quốc.

+ Chính sách ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết hoặc mua với số lượng lớn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

QUÀ TẶNG VÀNG – MT Gold Art

Tại Hà Nội – 0982 242 696

Cơ sở 1: Số 215 Phố Giáp Nhất, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (cách ngã tư sở 200m, có chỗ đỗ ô tô thoải mái)

Cơ sở 2: 499 lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 36 ngõ 45 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Tại TP. Hồ Chí Minh – 093 230 8668

Cơ sở 1: 75 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TPHCM.(Đoạn cắt ngang  Phan  Đình  Phùng và Nguyễn Văn Trỗi)

Cơ sở 2: Số 49 Nguyễn Văn Thương, P.25, Quận Bình Thạnh, HCM ( cạnh tòa nhà Pearl Plaza)

Hotline: 0982 242 696 – 09 230 8668

Website: https://quavang24k.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.