75 món quà tặng quảng cáo mang lại hiệu quả tốt nhất cho doanh nghiệp

1. Quà tặng quảng cáo là gì

Quà tặng quảng cáo là những sản phẩm được sử dụng để làm món quà tặng cho khách hàng. Món quà tặng này nhằm mục đích quảng bá thương hiệu sản phẩm đến với mọi người. Giúp thúc đẩy hình ảnh của công ty, thường được sử dụng trong sự kiện hay các buổi giới thiệu sản phẩm. Những quà tặng quảng cáo thường được mọi người in logo của công ty hay thương hiệu sản phẩm riêng.

> Xem thêm:

65 món quà tặng tri ân khách hàng tạo ấn tượng tốt 

99 món quà tặng đối tác ý nghĩa và sang trọng nhất

75 món quà tặng kỷ niệm ngày thành lập công ty thay lời chúc ý nghĩa

101 món quà tặng sếp sang trọng, ý nghĩa

91 món quà tặng doanh nghiệp phù hợp với nhiều dịp

 

quà tặng quảng cáo

2. Lợi ích của việc tặng quà quảng cáo với doanh nghiệp

 • Tặng doanh số

Việc tặng những món quà có logo, thương hiệu của công ty là để nhiều người biết đến sản phẩm của công ty. Từ đó được nhiều người biết đến và ủng hộ, góp phần vào việc tăng doanh số cả công ty. Dần dần, công ty sẽ ngày càng được tin tưởng và ủng hộ hơn.

 • Quảng bá thương hiệu

Những món quà quảng cáo hay khuyến mại gửi tặng cho khách hàng với mục đích là giới thiệu và quảng bá thương hiệu sản phẩm. Điều này sẽ giúp cho nhiều người biết đến thương hiệu của công ty. Từ đó, sản phẩm trở nên phổ biến và rộng rãi hơn.

 • Tăng lượng khách hàng

Khi chọn quà tặng quảng cáo mọi người thường chọn những sản phẩm của công ty để gửi tặng đến những khách hàng. Khi được mọi người biết đến sản phẩm và chất lương đảm bảo thì sẽ tăng thêm lượng khách hàng tin tưởng.

3. Những lưu ý để chọn được sản phẩm phù hợp với sự kiện của công ty

 • Xác định ngân sách

Trước khi quyết định chọn quà tặng thì đầu tiên bạn nên định hướng ngân sách cho một sản phẩm. Và xác định giới hạn có thể chi tiêu trên tổng số quà tặng. Việc xác định ngân sách giúp chúng ta định hướng trước được mức độ cần chi tiêu. Và giúp chúng ta biết được chi phí cho danh mục quà tặng hết bao nhiêu để cân đối phù hợp.

 • Tiêu chí của món quà

Việc lựa chọn quà tặng chúng ta cần phải chú ý đến những ý nghĩa mà nó mang lại. Không những vậy, một món quà có hình thức đẹp sẽ thể hiện được sự tôn trọng với người nhận. Vì vậy, một món quà ý nghĩa luôn phải chú trọng đến ý nghĩa và hình thức của món quà tặng.

 • Số lượng

Điều mà nhiều công ty, doanh nghiệp cần chú ý đó là số lượng món quà tặng đủ và đúng với số lượng người. Trước khi đặt cần phải kiểm tra đúng số người cần phải tặng để đặt quà. Tránh trường hợp khi đến lúc tặng lại bị thiếu quà như vậy sẽ gây ra những hậu quả không ngờ.

 • Chọn công ty quà tặng uy tín

Món quà tặng không cần quá đắt tiền nhưng luôn phải đảm bảo về chất lượng của sản phẩm. Vậy nên, bạn phải tìm hiểu và lựa chọn những công ty quà tặng uy tín, có chất lượng đảm bảo để đặt niềm tin.

4. Tổng hợp những sản phẩm quà tặng khuyến mãi phổ biến

4.1 Quà tặng quảng cáo cao cấp, độc đáo

 • Tượng linh vật 12 con giáp

Linh vật 12 con giáp là biểu tượng thể hiện cho mỗi tuổi ứng với một con vật khác nhau. Tượng linh vật 12 con giáp giúp mang lại may mắn, tài lộc đến cho gia chủ. Vì vậy, đây cũng là món quà tặng rất ý nghĩa mà bạn có thể lựa chọn.

 

quà tặng quảng cáo độc đáo

 • Tranh mã đáo thành công

Tranh mã đáo thành công mang ý nghĩa may mắn, vạn xứ luôn thành công khi chúng ta luôn kiên trì theo đuổi.  Tranh mã đáo thành công dát vàng thích hợp quà tặng quảng cáo thương hiệu coogn ty dịp như kỷ niệm thành lập công ty, tân gia, khai trương, quà tặng chương trình khuyến mãi

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 • Tranh thuyền buồm

Thuyền buồm mang ý nghĩa công việc thuân lợi, kinh doanh thu được nhiều lợi nhuận. Tranh thuyền buồm với nhiều mẫu mã, kiểu dáng là món quà vừa sang trọng, vừa ý nghĩa phù hợp với mọi đối tượng. Tranh thuyền buồm dát vàng 24k món quà ý nghĩa tặng khách hàng, đối tác nhiều dịp. Các doanh nghiệp có thế in logo công ty lên sản phẩm để tặng khả năng nhận diện thương hiệu.

quà tặng thương hiệu

 • Chậu hoa lan

Hoa lan có vẻ đẹp dịu dàng nhưng cũng rất sang trọng. Hoa lan là loài hoa biểu trưng cho sự phú quý, cao sang vì vậy rất người người yêu thích hoa lan. Chậu hoa lan dát vàng được chế tác tinh tế, sang trọng làm quà tặng khách hàng, sếp. đối tác chắc chắn họ sẽ rất thích. Chậu hoa lan vừa dùng trang trsi bàn làm việc, phòng khách vừa mang ý nghĩa phú quý, vương giả. Chậu hoa lan quà tặng quảng cáo thương hiệu doanh nghiệp dịp tri ân khách hàng.

 • Tranh cây tài lộc

Tranh cây tài lộc với hình cây sum xuê quả là những đồng tiền vàng đĩnh vàng. Chậu cây tài lộc biểu trưng cho tiền tài dồi dào, may mắn trong việc làm ăn kinh doanh. Tranh cây tài lộc món quà tặng quảng cáo ý nghĩa phù hợp với mọi dịp như tân gia, quà tết, khai trương…Tranh dát vàng lá món quà lưu niệm mà khách hàng, đối tác có thể làm lưu niệm lâu dài.

quà tặng doanh nghiệp

 • Chậu hoa hướng dương

Hoa hướng dương là loài hoa biểu trưng cho những niềm vui, nguồn năng lượng tích cực và những điều mới mẻ, tốt đẹp. Vì vậy nhiều công ty lấy biểu tượng hoa hướng dương làm logo. Chậu hoa hướng dương món quà thay lời chúc người nhận luôn vui vẻ, luôn gặp nhiều điều tốt đẹp, may mắn.

quà tặng khách hàng

 • Chậu cây tài lộc

Chậu cây tài lộc được chế tác với hình cảnh cây sum xuê quả là những đồng tiền vàng hoặc đính bạc. Cây tài lộc được nhiều cửa hàng, văn phòng nhằm mang lại may mắn, tài lộc công việc làm ăn, kinh doanh thuận lợi, thu được nhiều lợi nhuận. Chậu cây tài lộc dát vàng 24k món quà quảng cáo ý nghĩa tặng khách hàng dịp tết, tân gia, khai trương…

quà tặng khuyến mãi

 • Chậu hoa sen

Trong hàng ngan loài hoa nhưng vì sao hoa sen lại được lựa chọn làm quốc hoa Việt Nam và nhiều doanh nghiệp cũng lựa chọn hình tượng hoa sen làm logo, làm biểu trưng của công ty. Bởi hoa sen có những đặc điểm biểu trưng cho những đức tính tốt đẹp nhất của người Việt nam là luôn đoàn kết, luôn lỗ lực vượt qua mọi khó khăn để vươn tới thành công và những điều tốt đẹp nhất như những bông hoa sen vươn mình khỏi bùn lầy để tỏa ngát hương thơm.

quà tặng quảng cáo in logo

 • Đĩa cá chép hoa sen

Cá chép là loài cá biểu trưng cho sự du dả, tài lộc và đức tính kiên trì vượt khó vươn lên thành công. Hoa sen biểu trưng cho sự thanh tinh, cuộc sống ấm êm. Bởi vậy đĩa cá chép hoa sen biểu trưng cho cuộc sống sung túc, dư dả và đầm ấm. Đĩa cá chép hoa sen được làm bằng gốm sứ đắp nổi dát vàng 24k.

quà tặng đối tác kinh doanh

 • Quả cầu pha lê vàng lá

Quả cầu pha lê là vật phẩm phong thủy thu hút những nguồn năng lượng tích cực, may mắn, thịnh vượng. Quả cầu được làm bằng pha lê bên trong có chứa vàng lá 24k và khi lắc thì vàng lá sẽ di chuyển bên trong quả cầu tạo lên sự linh lung. Quả cầu pha lê quà tặng khuyến mãi tri ân khách hàng dịp cuối năm, tết hay kỷ niệm thành lập công ty.

quả cầu pha lê phong thủy

 • Tượng đôi công

Chim công là loài chim biểu trưng cho sự giàu sang, phú quý, vương giả. Tượng đôi chim công quẩn quýt biểu trưng cho cuộc sống viên mãn hạnh phúc. Tượng đôi chim công món quà phù hợp tặng khách hàng, đối tác thay lời chúc gia đình luôn phú quý, sung túc, hạnh phúc viên mãn.

vật phẩm phong thủy

 • Bút ký vàng lá

Bút ký là món quà đơn giản nhưng thiết thực và hữu dụng người nhận có thể sử dụng thường xuyên. Bút ký phần đầu bút có chứa vàng lá 24k. Ngòi là bút bi, hết mưc có thể thay ngòi, trên bút có thể khắc logo lên sản phẩm, lời chúc, tên người nhận…

bút ký cao cấp

 • Tranh hoa lan 

Hoa lan là loài hoa có vẻ đẹp kiêu sa, cao sang, phú quý. Tranh hoa lan thể hiện cho vẻ đẹp của người phụ nữ. Mang lại sự may mắn, tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ. Tranh hoa lan quà tặng quảng cáo trong các chương trình hội nghị khách hàng ý nghĩa giá cả hợp lý

Xem thêm: 

45 món quà tặng hội nghị khách hàng ý nghĩa

 • Mô hình thuyền buồm

Thuyền buồm từ lâu đã được coi là phương tiên chuyên chở, giao lưu hàng hóa. Thuyền là biểu tượng cho sự thuận lợi may mắn. Giúp cho công việc luôn được thuận buồm xuôi gió, thành công, phát triển. Vì vậy nó được rất nhiều người ưa chuộng. Mô hình thuyền thuận buồm xuôi gió quà tặng kỷ niệm thành lập công ty ý nghĩa là làm quảng cáo thương hiệu rộng rãi.

 • Chậu cây kim ngân

Kim ngân hay còn được gọi là cây kim tiền. Cây kim ngân là biểu tượng cho tài lộc. Cây kim ngân mang lại may mắn, tài lộc và thịnh vượng. Giúp cho công việc luôn được thuận lợi và thành công.

 • Bộ ly rượu vang        

Rượu vang là món quà người ta hay tặng nhau trong những dịp đặc biệt. Mỗi loại rượu lại sử dụng với một loại ly khác nhau. Bộ ly rượu vang thể hiện cho sự sang trọng và đẳng cấp hơn khi uống rượu. Vì vậy nếu không muốn tặng rượu nhiều thì bạn có thể tặng bộ ly uống rượu cũng rất ý nghĩa. Công ty có thể in logo lên sản phẩm để quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp đến rộng rãi khách hàng hơn.

bộ ly rượu vang cao cấp

>> Xem thêm: Những sản phẩm pha lê đẹp nhất

 • Bộ ly rượu pha lê phối sứ

Bộ bình ly rượu pha lê phối sứ là món quà tặng rất đặc biệt. Bộ bình ly rượu được thiết kế với kiểu dáng sang trọng. Trên mỗi bình ly được thiết kế với những hình ảnh và hoa văn khác nhau. Bên trong đáy bình và ly là những lá vàng dát mỏng. Vì vậy, nó đã tạo nên vẻ đẹp sang trọng và cao cấp hơn cho sản phẩm.

bộ ly rượu pha lê

 • Tranh hoa sen

Hoa sen là loài hoa gần gũi với đời sống của con người. Hoa sen là biểu tượng của Việt nam. Hoa sen thể hiện cho sự thanh cao, trong sáng và tinh khiết. Thể hiện cho vẻ đẹp và những đức tính tốt đẹp của con người. Hoa sen còn thể hiện cho sự kiên trì, vươn lên, sức sống mãnh liệt. Tranh hoa sen món quà tặng đối tác nước ngoài để quảng bá thương hiệu việt nam.

 • Chặn giấy 12 cung hoàng đạo

Chặn giấy cung hoàng đạo được làm bằng chất liệu pha lê. Kết hợp độc đáo với những hình ảnh biểu tượng cho cung hoàng đạo từ những lá vàng dát mỏng. Đây là món quà tặng rất ý nghĩa gửi tặng cho mọi người. Chặn giấy pha lê cung hoàng đạo là món quà tặng PR phù hợp với đối tượng khách hàng trẻ tuổi. Vì các bạn trẻ rất thích các cung hoàng đạo.

quà tặng văn phòng

 • Móc chìa khóa cung hoàng đạo

Móc khóa cung hoàng đạo có thể được sử dụng làm móc chìa khóa hoặc móc vào túi xách đều đẹp. Móc khóa được thể hiện với hình ảnh của từng cung hoàng đạo khác nhau. Rất thích hợp để lựa chọn làm quà tặng khuyến mại cho khách hàng..

 

móc chìa khóa

4.2 Quà tặng có giá rẻ

 • Đồng hồ treo tường

Đồng hồ cũng là một trong những sản phẩm được nhiều người lựa chọn để làm quà tặng. Đồng hồ là món quà vô cùng thiết thực đối với cuộc sống hàng ngày của con người để theo dõi thời gian. Đây là món quà rất sang trọng và giá rẻ, phù hợp với nhiều công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ.

 • Đồ dùng thông dụng

+ Tặng Ô, dù

Ô, dù là sản phẩm vô cùng thiết thực trong cuộc sống hàng ngày của con người. Dù trời nắng hay mưa đều có thể sử dụng. VÌ thế, đây là món quà rất ý nghĩa và thiết thực với người nhận.

ô dù quảng cáo

+ Cốc thủy tinh

Cốc là món đồ thường được sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày. Cốc uống nước thủy tinh cũng là món quà tặng được nhiều nhiều người sử dụng làm quà tặng. Bởi sản phẩm này có chi phí khá thấp, phù hợp với nhiều công ty.

+ Áo mưa

Hầu hết mọi người luôn phải đề phòng mang theo áo mưa mỗi khi đi làm hay ra ngoài. Vì vậy, nhiều công ty đã lựa chọn áo mưa để làm quà tặng cho khách hàng, nhân viên,.. Đây là món quà tặng rất thiết thực và ý nghĩa trong những dịp mưa bão.

Ba lô là thứ được sử dung để đựng đồ dùng mỗi khi đi chơi hay đi đâu đó ra ngoài. Ba lô cũng là một trong số những thứ khá cần thiết trong cuộc sống. Nó sẽ giúp chúng ta được gọn gàng thuận tiện hơn khi đi xa.

 • Đồ dùng gia đình

+ Bộ bát đĩa

Bát đĩa là thứ mà chúng ta thường xuyên phải sử dụng trong mỗi bữa ăn hàng ngày. Lựa chọn một bộ bát đĩa sang trọng và độc đáo để làm quà tặng chắc chắn người nhận cũng sẽ vui mừng vì món quà này.

 bộ bát sứ

+ Máy xay sinh tố

Hiện nay, hầu hết gia đình nào cũng cần có một chiếc máy xay sinh tố. Máy xay có thể dùng để xay hoa quả làm món sinh tố, hoặc có thể dùng để xay thịt hoặc những thực phẩm khác rất tiện lợi. Máy sinh tố quà tặng gia dụng được các bà nội trợ yêu thích.

+ Lọ hoa

Quà tặng tri ân khách hàng được nhiều doanh nghiệp công ty lựa chon đó là lọ hoa có in logo công ty. Lọ hoa có thể được sử dụng để cắm hoa hàng ngày rất sang và món quà vô cùng thiết thực.

 • Quà tặng công nghệ

+ Tặng USB

Hiện nay có rất nhiều những sản phẩm được lựa chọn làm quà tặng. Thế nhưng, usb là món quà tặng công nghệ giá rẻ, phù hợp với công ty, doanh nghiệp. Có thể lựa chọn làm quà tặng trong những sự kiện, quà tặng tri ân khách hàng.

+ Loa bluetooth

Với những người yêu công nghệ thì đây là món quà tặng ý nghĩa. Loa bluetooth là món quà công nghệ vô cùng hiện đại và rất tiện lợi khi sử dụng.

loa bluetooth

+ Sạc dự phòng

Mỗi khi ra ngoài hay có việc không thể sạc pin điện thoại mà lại đang có cần thì đây có lẽ là lúc gặp khó khăn. Vì vậy mà sạc dự phòng cũng là một món đồ công nghệ cần thiết sử dụng để sạc cho mọi người.

5. Công ty cung cấp quà tặng uy tín, chất lượng

Quatangcaocap

Quatangcaocap là cửa hàng quà tặng đã được rất nhiều người biết đến và tin tưởng ủng hộ. Cửa hàng chuyên cung cấp những sản phẩm làm quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp. Không chỉ vậy, ở đây còn có rất nhiều những mẫu mã sản phẩm đa dạng, phù hợp với nhiều dịp kỷ niệm khác nhau. Mỗi sản phẩm bán ra đều luôn đảm bảo về chất lượng của sản phẩm.

+ Sản phẩm có thẻ bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 2 năm

+ Có thẻ chứng nhận vàng của nhà sản xuất.

+ Miễn phí khác logo, in lời chúc.

+ Khách hàng nhận hàng mới thanh toán.

+ Miễn phí ship hàng toàn quốc.

+ Chính sách ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết hoặc mua với số lượng lớn.

công ty quà tặng

Công ty 3A 

Công ty quà tặng 3A là đơn vị cung cấp quà tặng doanh nghiệp, quà tặng quảng cáo hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp giải pháp trọn gói về quà tặng bao gồm từ việc tư vấn, thiết kế, sản xuất và in ấn logo thương hiệu. Cùng với đó là việc kiểm tra, đóng gói, xuất xưởng và giao hàng đến tận tay doanh nghiệp.

Với mong muốn thúc đẩy doanh thu và gia tăng lợi nhuận kinh doanh cho các doanh nghiệp. 3A đã không ngừng đổi mới, tìm tòi và tiếp thu những xu hướng quà tặng mới nhất của thế giới, áp dụng một cách linh hoạt vào thị trường Việt Nam. Nhằm tạo ra các sản phẩm quà tặng đẹp, ấn tượng đồng thời có tính tiện ích cao giúp thúc đẩy việc tiêu thụ sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

QUÀ TẶNG VÀNG – MT Gold Art

Tại Hà Nội – 0982 242 696

Cơ sở 1: Số 215 Phố Giáp Nhất, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (cách ngã tư sở 200m, có chỗ đỗ ô tô thoải mái)

Cơ sở 2: 499 lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 36 ngõ 45 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Tại TP. Hồ Chí Minh – 093 230 8668

Cơ sở 1: 75 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TPHCM.(Đoạn cắt ngang  Phan  Đình  Phùng và Nguyễn Văn Trỗi)

Cơ sở 2: Số 49 Nguyễn Văn Thương, P.25, Quận Bình Thạnh, HCM ( cạnh tòa nhà Pearl Plaza)

Hotline: 0982 242 696 – 09 230 8668

Website: https://quavang24k.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.