Quà tặng sự kiện, quà hội nghị, quà đại hội: 101 Món quà sự kiện phổ biến, độc đáo

Quà sự kiện, quà hội nghị, quà đại hội thường được các doanh nghiệp, cơ quan chú trọng. Vì những sự kiện như đại hội cổ đông, hội nghị khách hàng, đại hội đẳng, hội nghị phụ nữ…có ảnh hưởng lớn đến hoạt động của một tổ chức. Đây là những dịp mà công ty tri ân khách hàng, khích lệ nhân viên, các cơ quan đoàn thể tạo sự đoàn kết, kết nối mọi người. Vì vậy trong những sự kiện này cần những món quà ý nghĩa để tặng những người tham gia hội nghị. Mỗi mội sự kiện cần tặng quà khác nhau mà bạn chưa biết chọn gì, mời mọi người tham khảo bài viết viết đây nhé!

> Xem thêm:

55 món quà tặng quảng cáo hiệu quả nhất

Những bí kíp chọn món quà tặng Sếp nữ khéo léo

45 món quà tặng tri ân khách hàng sang trọng và ý nghĩa nhất

45 món quà tặng đối tác ý nghĩa và sang trọng nhất

55 món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty ý nghĩa, giá tốt

1. Quà sự kiện là gì?

Quà tặng sự kiện là món quà tặng thể hiện tình cảm, sự quan tâm, tôn trọng đến mọi người. Món quà sự kiện không đơn giản chỉ là những món quà tặng. Nó còn có mang ý nghĩa quảng bá thương hiệu sản phẩm của công ty. Giúp mọi người biết đến chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp. Vì vậy các công ty thường tổ chức các sự kiện quan trọng như tri ân khách hàng, vịnh danh nhân viên xuất sắc, kỷ niệm thành lập công ty… để tạo gắn kết với khách hàng và tạo động lực cho nhận viên.

2. Những lợi ích của việc tặng quà hội nghị

 • Quảng bá thương hiệu

Trong công việc làm ăn kinh doanh, có rất nhiều những mối quan hệ khác nhau. Việc tặng quà hội nghị cho đối tác, khách hàng là để thể hiện sự quan tâm đồng thời cũng mang giá trị quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp, mong muốn nhiều người biết đến.

quà tặng đại hội

 • Tăng doanh số

Việc tặng quà sự kiện hay hội nghị là một hình thức thể hiện lòng tri ân đối với những đối tác khách hàng thân thiết. Những món quà tặng hội nghị có thể sẽ được chính bản thân, bạn bè người thân của người này biết đến và ủng hộ. Từ đó sẽ làm tăng doanh số của công ty.

 • Tăng lượng khách hàng

Những món quà tặng sự kiện đại hội thường sẽ được in logo của doanh nghiệp. Việc in logo trên sản phẩm sẽ giúp nhiều người biết đến thương hiệu của công ty hơn. Khi nhiều người biết đến và tin tưởng sử dụng sản phẩm thì sẽ tăng thêm lượng khách hàng tin dùng.

3. Những lưu ý để chọn được món quà sự kiện phù hợp

 • Xác định ngân sách

Khi chuẩn bị đưa ra những ý tưởng cho một kế hoạch thì đầu tiên bao giò cũng nên xác định ngân sách rõ ràng. Việc xác định ngân sách giúp bạn biết được mức tiền cần phải chi là bao nhiêu và có thể tìm kiếm được những món quà phù hợp và cũng ý nghĩa.

 • Số lượng 

Thêm một điều vô cùng quan trọng nữa đó khi lựa chọn quà tặng chúng ta cần chú ý đến số lượng quà tặng. Bạn nên tìm hiểu và kiểm tra đúng số lượng người được tặng quà. Tránh tình trạng khi đến mục tặng quà cho đối tác, khách hàng lại bị thiếu quà. Đây là một trong những điều mà doanh nghiệp nào cũng cần lưu ý.

 • Tiêu chí của món quà

Tiêu chí của món quà tặng luôn được mọi người chú ý khi lựa chọn quà tặng. Nên đặt ra tiêu chí cho món quà để lựa chọn được những món quà phù hợp và ý nghĩa nhất. Tiêu chí của món quà có thể chọn theo ý nghĩa của ngày kỷ niệm, ý nghĩa mình muốn gửi gắm đến người nhận.

4. 101 món quà hội nghị phù hợp cho nhiều sự kiện

4.1 Quà cao cấp

 • Mô hình thuyền buồm

Thuyền buồm từ lâu đã được biết đến với ý nghĩa mang lại may mắn, thuận lợi. Giúp cho công việc làm ăn, kinh doanh luôn được thuận buồm xuôi gió, tài lộc tăng tiến, làm ăn phát đạt. Đây là món quà sự kiện cho dịp hội nghị khách hàng, đại hội cổ đông…

quà tặng sự kiện

quà tặng hội nghị

 • Tranh thuyền buồm

Thuyền buồm là tượng trưng cho thuyền buồm vô cùng độc đáo và sang trọng. Thế nhưng tranh thuyền buồm cũng là món quà tặng cực ý nghĩa và đẹp không kém. Tranh thuyền buồm thể hiện cho sự thuận lợi trong làm ăn kinh doanh, mang lại may mắn và tài lộc cho người nhận. Thuyền buồm món quà ý nghĩa chọn làm quà tặng đối tác quan trọng trong sự kiện ký kết hợp đồng lớn

quà tặng tri ân khách hàng

 • Bộ ly rượu vang

Rượu vang là món quà tặng cao cấp mà nhiều người lựa chọn. Mỗi loại rượu lại được sử dụng với một loại ly khác nhau để tạo nên phong cách riêng. Bộ ly rượu vang sẽ là món quà tặng cực ý nghĩa khiến người nhận rất hài lòng đấy nhé.

bộ ly uống rượu vang

quà tặng sự kiện

 • Bộ ly rượu pha lê phối sứ

Như mọi người thấy thì mỗi loại ly rượu lại mang phong cách khác nhau. Bộ bình ly rượu pha lê phối sứ được thiết kế vô cùng sang trọng và độc đáo. Đây chắc chắn là món quà tặng cao cấp và độc đáo, với món quà này người nhận sẽ rất ấn tượng và cảm thấy hài lòng.

bộ ly gốm sứ

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 • Tranh hoa sen

Hoa sen được coi là quốc hoa của Việt nam. Hoa sen thể hiện cho sự thanh cao, trong sáng và tinh khiết. Hoa sen còn mang những đức tính tốt đẹp của con người khoan dung, độ lượng,.. Đem đến những tinh thần thoải mái, thể hiện cho sự thanh cao, thanh tịnh,..Tranh hoa sen phù hợp làm quà tặng hội nghị của các cơ quan nhà nước như đại hội diễn văn nghệ, đại hội đảng…

 • Đĩa cá chép hoa sen

Cá chép là biểu tượng cho sự dư dả, giàu có. Hoa sen thể hiện cho sự thanh cao, thanh tịnh, trong sáng. Vì vậy, tranh cá chép hoa sen thể hiện cho sự may mắn, tài lộc, hạnh phúc và thịnh vượng. Đĩa cá chép hoa sen sẽ là một món quà độc đáo tặng khách hàng, đối tác dịp kỷ niệm thành lập công ty.

đĩa gốm sứ đắp nổi

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 • Tranh bát mã

tranh phong thủy mạ vàng

Ngựa là loài vật rất gần gũi với đời sống của con người. Ngựa là biểu tượng cho sự thành công. Tranh bát mã là bức tranh gồm 8 chú ngựa, mang ý nghĩa thể hiện cho sự thành công, phát triển. Giúp công việc luôn phát đạt, làm ăn kinh doanh thuận lợi. Tranh bát mã thường được các doanh ngiệp lựa chọn làm quà tặng khai trương văn phòng, chi nhánh mới cho đối tác, khách hàng.

tranh mã đáo thành công

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

>> Xem thêm: 31 món qùa mừng khai trương thay lời chúc hồng phát

 • Chậu cây hoa lan

Hoa lan là loài hoa thể hiện cho sự may mắn, tài lộc và phú quý. Hoa lan trong phong thủy còn thể hiện cho sự sum vầy, con đàn cháu đống, hạnh phúc. Mang đến sự giàu sang, phú quý cát tường và thịnh vượng.

quà tặng tri ân khách hàng

chậu hoa lan mạ vàng

 
 
 
 
 
 
 • Chậu hoa sen

Hoa sen là loài hoa có vẻ đẹp dịu dàng duyên dáng. Đây là loài hoa thể hiện cho sự thanh cao, thanh tịnh và trong sáng và mang những đức tính tốt đẹp. Thể hiện cho vẻ đẹp dịu dàng của con người Việt nam.

chậu hoa sen mạ vàng

 

 • Chậu kim ngân

Cây kim ngân hay còn gọi là cây kim tiền. Cây kim ngân thể hiện cho sự may mắn, tài lộc . Đây là món quà vô cùng ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm và mong muốn cho người nhận luôn gặp nhiều may mắn và thịnh vượng. Công danh thành đạt, lộc tài tăng tiến.

quà tặng đại hội đảng

 

 • Quả cầu pha lê

 

Quả cầu được làm bằng pha lê bên trong có vàng lá 24k khi chúng ta lắc lên vàng lá sẽ di chuyển bên tạo lên vẻ đẹp linh linh và đây cũng là cách giúp chúng ta giảm stress khi làm việc. Quả cầu pha lê mang ý nghĩa may mắn, tài lộc và thu hút những nguồn năng lượng tích cực, xua tan điều không may mắn. Quả cầu pha lê vàng lá có thể lựa chọn làm quà tặng hội nghị khách hàng, sự kiện tri ân khách hàng, quà đại hội chi bộ….

quả cầu pha lê vàng lá

 

 • Chậu hoa mai

 

Hoa mai là loài hoa biểu trưng cho mùa xuân, vì vậy hoa mai được xem là biểu trưng của niềm vui, hạnh phúc và những sự khởi đầu mới tốt đẹp. Chậu hoa mai được thiết kế với kiểu dáng bonsai nhỏ gọn có thể trưng bày bàn làm việc, phòng tiếp khách….Hoa mai món quà tặng hội nghị cuối năm hoặc quà khai xuân rất ý nghĩa.

chậu hoa mai mạ vàng

 

 • Bộ ly uống trà

 

Bộ ly uống trà cao cấp được làm từ gốm sứ cao cấp, có họa tiết vẽ vàng có gắn đá swarovski hoặc sứ kết hợp với pha lê bên trong có chứa vàng 24k. Đây là bộ sản phẩm đẹp mà thiết thực có thể làm quà tặng đại hội cho quan chức cấp cao hay quà tặng hội nghị khách hàng VIP.

bộ ấm trà

 

 • Tượng linh vật

 

Tượng linh vật theo 12 con giáp có thể làm món quà tặng khách hàng vip trong những dịp như sinh nhật khách hàng, quà tết… Mỗi một tuổi có một linh vật biểu trưng và mọi người rất thích trưng bày tượng linh vật theo tuổi của mình. Tượng linh vật theo tuổi dát vàng được chế tác rất tinh tế toát vẻ đẹp riêng từng linh vật.

 

 • Tranh tùng hạc

 

Tranh tùng hạc mang ý nghĩa sức khỏe, trường thọ và khí tiết thanh cao. Tranh tùng hạc thích hợp quà tặng chia tay hay quà nghỉ hưu cho cán bộ, sếp trung tuổi hay lớn tuổi. Món quà thay lời chúc sức khỏe tới người nhận.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

 • Tranh đôi chim công

 

Tranh chim công biểu trưng cho sự phú quý, thịnh vượng và cuộc sống viên mãn. Vì vậy tranh chim công có thể chọn quà sự kiện tri ân khách hàng, quà tặng cuối năm, quà tặng vinh danh nhân viên. Món quà thay những lời chúc tốt đẹp nhất đến người nhận. Tranh chim công dát vàng một món quà vừa sang trọng vừa ý nghĩa.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

 •  Tượng đại bàng

 

Đại bàng là loài chim biểu trưng cho sức mạnh, tầm nhìn xa trông rộng và sự quyết định chuẩn xác. Vì vậy tượng chim đại bàng thường chọn quà tặng đối tác, khách hàng ngày kỷ niệm thành lập công ty hoặc ngày ký kết hợp đồng hợp tác…

 

 • Tranh cửu ngư

 

Tranh cửu ngư là bức tranh phong thủy mang ý nghĩa may mắn, tài lộc dồi dào, và sự hòa thuận. Tranh cửu ngư với chín chú cá chép quần tụ trong đầm hoa sen biểu trưng cho sự hòa hợp. Tranh cửu ngư quần hội món quà phù hợp những sự kiện như khai trương, kỷ niệm thành lập công ty, tân gia….

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

 •  Chậu hoa hướng dương

 

Hoa hướng là một loài hoa khi nở nó hướng về phía mặt trời. Bởi vậy hoa hướng dương biểu trưng cho nguồn năng lượng tươi mới, tích cực và những điều tốt đẹp luôn chờ đón. Vì vậy nhiều công ty lựa chọn hình ảnh hoa hướng dương làm biểu trưng. 

4.2 Quà giá rẻ

 • Kỷ niệm chương

Kỷ niệm chương là món quà tặng được các công ty, doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng cho những khách hàng, nhân viên,.. Kỷ niệm chương được làm từ chất liệu pha lê có in logo công ty doanh nghiệp. Đây là món quà tặng rất ý nghĩa và giá rẻ phù hợp với rất nhiều công ty.

kỷ niệm chương

 • Cúp vinh danh

Cúp vinh danh là món quà tặng sự kiên hội nghị rất ý nghĩa. Đây là món quà tặng thường được tặng cho những cá nhân, tổ chức có thành tích xuất sắc. Cúp vinh danh là niềm tự hào và là món quà tinh thần dành tặng cho những người đã cố gắng phấn đấu.

 • Huy hiệu

Huy hiệu là món quà tặng thường được lựa chọn làm quà tặng cho khách hàng, nhân viên xuất sắc. Đây là món quà tặng có giá thành rẻ, rất phù hợp với những công ty doanh nghiệp nhỏ.

Cốc thủy tinh có lẽ là món quà rất phổ biến được nhiều công ty lớn nhỏ lựa chọn làm quà tặng. Cốc quà tặng thường được in logo thương hiệu hoặc tên công ty để nhiều người biết đến. Và đây là món quà tinh thần thể hiện tình cảm dành cho người nhận. Thường các doanh nghiệp chọn làm quà tặng sự kiện tổng kết cuối năm.

bộ cốc thủy tinh in logo

 • Bộ ấm trà bát tràng

Hiện nay rất nhiều người hay công ty lựa chọn bộ ấm trà làm quà tặng. Đây là món quà tặng rất thiết thực mà lại vô cùng ý nghĩa. Hầu hết gia đình nào cũng cần phải có một bộ ấm trà để thưởng thức và tiếp đón mỗi khi khách đến chơi. Bộ ấm trà thường được các tổ chức, cơ quan làm quà tặng đại hội đảng, đại hội mặt trận, hội nghị phụ nữ.

bộ ấm chén gốm sứ

 • Bộ bát đũa

Có lẽ đây là đồ dùng không thể thiếu được trong mỗi gia đình. Bát đũa là đồ dùng quan trọng trong mỗi bữa ăn hàng ngày. Chính vì vậy, nhiều công ty muốn gửi tặng nhân viên hay những khách hàng thân thiết món quà thiết thực có thể giúp ích được cho cuộc sống hàng ngày.

 • Mũ bảo hiểm

Khi tham gia giao thông thì bắt buộc mọi người ai cũng đều phải đội mũ bảo hiểm để an toàn cho bản thân. Mũ bảo hiểm có in logo sẽ là món quà tặng ý nghĩa thể hiện sự quan tâm và cũng là một hình thức quảng bá thương hiệu giúp nhiều người biết đến. Đây là món đồ phổ thông thường dung là quà tặng khách hàng trong những sự kiện quảng bá thương hiệu, chương trình khuyến mãi

 • Áo mưa

Áo mưa là đồ dùng cần thiết khi trời mưa gió. Món quà với chiếc áo mưa có in logo sẽ là lựa chọn đúng đắn và phù hợp với nhiều đối tượng. Món quà tuy nhỏ bé nhưng nó lại chứa đựng những tình cảm ý nghĩa muốn dành tặng cho người nhận.

 • Áo thun

Áo thun là một trong số những món quà tặng giá rẻ và được lựa chọn phổ biến. Áo thun thường được dùng làm quà tặng khách hàng và có in logo thương hiệu của công ty để mọi người luôn nhớ đến và tin tưởng.

 • Đồng hồ để bàn

Đồng hồ là thứ được sử dụng để theo dõi thời gian. Đồng hồ để bàn giúp mọi người dễ dàng theo dõi thời gian khi đang làm việc hay bất cứ lúc nào. Với chiếc đồng hồ này sẽ giúp mọi người xác định được thời gian làm việc và sắp xếp thời gian cho những dự định riêng.

đồng hồ để bàn

 • Đồng hồ treo tường

Đồng hồ treo tường là món quà tặng rất phổ biến và là món quà thiết thực trong cuộc sống hàng ngày. Giúp chúng ta theo dõi thời gian một cách tiện lợi nhất khi ở nhà.

 • Usb

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những món quà tặng tri ân khách hàng. Đây là sản phẩm nằm trong những món quà tặng ý nghĩa, giá rẻ. Rất phù hợp làm quà tặng những dịp đặc biệt cho khách hàng, sự kiện,..

 • Loa bluetooth

Một trong số những món qùa tặng ý nghĩa dành cho mọi người đó là loa bluetooth thông minh. Sản phẩm tiện lợi và rất dễ sử dụng. Vậy nên đây cũng là món quà tặng công nghệ giá rẻ và rất thiết thực.

 • Sạc dự phòng

Những người phải sử dụng điện thoại nhiều mới hiểu được tầm quan trọng của chiếc sạc dự phòng. Với chiếc sạc dự phòng thì ngay cả khi ở ngoài hay những nơi không có ổ điện hay mất điện vẫn có thể sạc được điện thoại dễ dàng.

5. Địa chỉ cung cấp quà tặng đại hội

Quatangcaocap24k.com

Cửa hàng Quatangcaocap24k là một trong những cửa hàng quà tặng cao cấp được rất nhiều người biết đến và lựa chọn. Ở đây luôn có sẵn hàng trăm sản phẩm quà tặng cao cấp, phù hợp để làm quà tặng doanh nghiệp, quà mừng kỷ niệm ngày trọng đại,..

Sản phẩm của chúng tôi luôn được đảm bảo về chất lượng khi tới tay khách hàng. Chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi nhất dành tặng cho khách hàng. Khi mua hàng tại đây, khách hàng luôn được đảm bảo về mọi thứ.

+ Sản phẩm có thẻ bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 2 năm

+ Có thẻ chứng nhận vàng của nhà sản xuất.

+ Miễn phí khác logo, in lời chúc.

+ Khách hàng nhận hàng mới thanh toán.

+ Miễn phí ship hàng toàn quốc.

+ Chính sách ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết hoặc mua với số lượng lớn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

QUÀ TẶNG VÀNG – MT Gold Art

Tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 215 Phố Giáp Nhất, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (cách ngã tư sở 200m, có chỗ đỗ ô tô thoải mái)

Tại TP. HCM

Địa chỉ:   75 Huỳnh Văn Bánh,  P.17, Quận Phú Nhuận  (Đoạn cắt ngang  Phan  Đình  Phùng và Nguyễn Văn Trỗi)

HOTLINE: 0982.242.696 – 0932.30.8668

Email: quavang24h@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.