Gợi ý 41+ món quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo vừa ý nghĩa, vừa thiết thực

Sắp đến ngày nhà giáo Việt nam, chắc hẳn nhiều người vẫn chưa biết lựa chọn món quà gì ý nghĩa tặng thầy cô. Quà tặng 20/11 là để thể hiện sự biết ơn kính trọng, tri ân những nhà giáo đã có công xây dựng cho sự nghiệp giáo dục. Vậy hãy tham khảo những gợi ý lựa chọn quà tặng dưới đây để có thể chọn được cho mình những món quà ưng ý dành tặng thầy cô.Ngày 20 tháng 11 hay còn gọi là ngày nhà giáo Việt Nam. Đây là ngày tôn vinh những nhà giáo Việt Nam. Đã dành những sự hi sinh, cố gắng của mình trong sự nghiệp trồng người. Nghề giáo viên là nghề cao quý nhất, có vai trò vô cùng to lớn trong việc dạy dỗ, hình thành nên tính cách của một con người. Chính vậy, 20/11 là ngày thể hiện sự biết ơn đến công lao to lớn của các nhà giáo. Để thể hiện tình cảm nên gửi tặng những món quà mừng 20/11 như nào đến các thầy cô?

> Xem thêm:

51 món quà tặng 20/10 độc đáo cho chị em phụ nữ

55 món quà tặng vợ thay lời nói yêu thương

99 món quà tặng sinh nhật ý nghĩa phù hợp mọi đối tượng

101 món quà tặng mừng thọ ý nghĩa

65 món quà tặng mẹ ý nghĩa thay lời yêu thương

1. Lịch sử ngày 20/11

Tháng 7 năm 1946, một tổ chức quốc tế các nhà giáo tiến bộ được thành lập ở Paris đã lấy tên là Liên hiệp quốc tế các công đoàn giáo dục (tiếng Pháp: Fédération Internationale Syndicale des Enseignants – FISE).

Nǎm 1949, tại một hội nghị ở Warszawa (thủ đô của Ba Lan), Liên hiệp quốc tế các công đoàn giáo dục đã ra bản “Hiến chương các nhà giáo” gồm 15 chương với nội dung chủ yếu là đấu tranh chống nền giáo dục tư sản, phong kiến, xây dựng nền giáo dục trong đó bảo vệ những quyền lợi của nghề dạy học và nhà giáo, đề cao trách nhiệm và vị trí của nghề dạy học và nhà giáo.

Công đoàn giáo dục Việt Nam, là thành viên của FISE từ năm 1953 (hội nghị có 57 nước tham dự), đã quyết định trong cuộc họp của FISE từ 26 đến 30 tháng 8 năm 1957 tại Warszawa, lấy ngày 20 tháng 11 năm 1958 là ngày “Quốc tế hiến chương các nhà giáo“. Ngày này lần đầu tiên được tổ chức trên toàn miền Bắc Việt Nam. Những nǎm sau đó, ngày lễ này còn được tổ chức tại nhiều vùng giải phóng ở miền Nam Việt Nam. Hàng nǎm vào dịp kỷ niệm 20 tháng 11 cơ quan tiểu ban giáo dục thường xuất bản, phát hành một số tập san đặc biệt để cổ vũ tinh thần đấu tranh của giáo giới trong các vùng khác, động viên tinh thần chịu đựng gian khổ của những giáo viên kháng chiến.

Khi Việt Nam thống nhất, ngày này đã trở thành ngày truyền thống của ngành giáo dục Việt Nam. Vào ngày 28 tháng 9 năm 1982, Hội đồng Bộ trưởng (nay là Chính phủ) đã ban hành quyết định số 167-HĐBT thiết lập ngày 20 tháng 11 hằng năm là ngày lễ mang tên “Ngày nhà giáo Việt Nam“.

2. Ý nghĩa của ngày 20/11 là gì?

Ngày nhà giáo Việt Nam hay còn được gọi là ngày hiến chương các nhà giáo Việt Nam. Đây là một ngày kỷ niệm được tổ chức vào ngày 20/11 hàng năm. Vào ngày này người ta tổ chức những hoạt động kỷ niệm của ngành giáo dục, ngày của tôn sư trọng đạo. Nhằm để tôn vinh những con người hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, trong sự nghiệp trồng người.

Ngày 20 tháng 11 là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những thầy cô giáo. Thể hiện niềm vui, tri ân tới những người đã góp công sức và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người cao quý, và góp phần xây dựng đất nước phát triển.

 

 

quà tặng thầy cô
Ngày nhà giáo Việt Nam nhằm tỏ lòng biết ơn tới các thầy cô giáo

3. Ngày 20/11 các trường thường tổ chức gì để tri ân thầy cô giáo?

 • Hội thi làm báo tường tập san về chủ đề cô và mái trường

Để tri ân và tỏ lòng biết ơn các thầy các cô giáo. Nhà trường thường tổ chức cuộc thi làm báo tường, viết bài hay sưu tầm những bài thơ về thầy cô. Những bài thơ ca ngợi về sự hi sinh của thầy cô trong sự nghiệp trồng người.

 • Thi cắm hoa

Cuộc thi cắm hoa để  dàng tặng các thầy các cô. Đây là cuộc thi rất bổ ích dành cho giáo viên và học sinh. Cuộc thi cắm hoa để mọi người cùng tạo ra những ý tưởng sáng tạo, một tác phẩm nghệ thuật mới. Phát huy sự khéo léo để tạo ra những tác phẩm ý nghĩa trong ngày nhà giáo Việt Nam.

 • Thi viết chữ đẹp giáo viên và học sinh

Trong sự nghiệp giáo dục thì việc rèn luyện những thói quen, đức tính tốt cho học sinh là rất cần thiết đối với các thầy cô. “Nét chữ là nét người”  đây là câu nói quen thuộc mà chúng ta vẫn thường được nghe. Nét chữ đẹp, sách vở được giữ gìn gọn gàng sạch sẽ cũng thể hiện cho tính nết của con người. Cuộc thi viết chữ đẹp là để giáo viên và học sinh rèn luyện và trau dồi viết chữ, những nét văn hóa, nét đặc trưng của chữ Việt.

quà ngày nhà giáo việt nam
Hội thi viết chữ ngày nhà giáo Việt Nam
 • Thi văn nghệ

Hội diễn văn nghệ là dịp để các thầy cô và học sinh giao lưu để tạo ra một hội thi ý nghĩa. Cuộc thi diễn văn nghệ nhằm ca ngợi những sự hi sinh vất vả của giáo viên và đây cũng là dịp để ca ngợi về tình yêu đất nước.

 • Thi thể thao

Thể thao cũng là một trong những lĩnh vực phổ biến trong nhà trường. Những cuộc thi kéo co, đá bóng hay cầu lông,.. của các thầy và học sinh trong trường. Cuộc thi chắc chắn sẽ tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ của cả thầy và trò.

4. 41+ món quà tặng 20/11 độc đáo, ý nghĩa tặng thầy cô

4.1 Quà tặng cho thầy giáo

1. Bút ký nam

Các thầy giáo cô giáo thường xuyên phải viết giáo án hàng ngày. Chính vì thế mà việc lựa chọn bút ký để tặng thầy cô sẽ là món quà rất ý nghĩa. Với món quà này chắc chắn sẽ để lại những ấn tượng khó quên cho các thầy các cô.

bút ký
Bút ký nam tặng thầy nhân ngày 20 tháng 11

 

2. Hộp bút

Trong công việc thì chắc chắn có những đồ dùng cá nhân khiến cho bàn làm việc trở nên bừa bộn. Hộp đựng bút cũng rất phù hợp để làm quà tặng 20/11 các thầy cô giáo. Với món quà này thầy cô có thể để bàn làm việc của mình ở nhà hoặc ở trường.

ống cắm bút
Hộp đựng bút tứ quý làm quà tặng ý nghĩa

3. Tranh hoa sen chữ tâm

Hoa sen là loài hoa tượng trưng cho sự thanh cao và tinh khiết. Hoa sen có vẻ đẹp dịu dàng, trong sáng, giống như những đức tính tốt đẹp của con người. Tranh hoa sen mang những ý nghĩa tốt đẹp, gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn. Chữ Tâm thể hiện cho cái tâm trong sạch, sống đúng với lương tâm. Tranh sen chữ tâm là món quà ý nghĩa dành tặng cho các thầy cô nhân ngày 20/11.

 

quà tặng thày cô giáo

4. Bộ ly rượu

Vào ngày nhà giáo Việt Nam chắc chắn là sẽ có rất nhiều người không biết nên mua quà tặng gì. Nếu là thầy giáo thì bạn có thể lựa chọn bộ bình ly rượu làm quà tặng ngày 20/11. Với món quà này thầy có thể trưng bày tủ hoặc sử dụng mỗi khi có dịp đặc biệt.

bọ ly cao cấp
Bộ bình ly sứ pha lê vàng lá 24k

5. Chậu cây tùng

Cây tùng là loài cây được biết đến với sự dẻo dai, kiên trì. Có thể sống ở những nơi khô cằn, thiếu sức sống. Cây tùng thường được sống ở những mỏm đá chịu sương gió, mưa giông bão táp nhưng vẫn hiên ngang và vươn cao xanh tươi tốt. Cây tùng thể hiện cho sự hiên ngang bất khuất, là biểu tượng cho sức khỏe và sự trường tồn. Chậu cây tùng cũng là một món quà sinh nhật tặng thầy giáo ý nghĩa

chậu cây cảnh
Chậu cây tùng la hán dát vàng

6. Tranh cá chép hoa mai

Cá chép hoa mai là món quà rất ý nghĩa. Cá chép thể hiện cho sự dư dả, hạnh phúc và tài lộc. Cá chép còn được biết đến với truyền thuyết cá chép vượt vũ môn hóa rồng, thể hiện cho sự thành công, thăng quan tiến chức. Hoa mai là loài hoa nở vào mùa xuân, là loài hoa báo hiệu mùa xuân về, mở ra những điều tươi mới, may mắn và thịnh vượng cho cả gia đình. Tranh cá chép hoa mai cũng là một món quà tết tặng thầy cô sang trọng và ý nghĩa bạn không nên bỏ lỡ.

tranh phong thủy
Tranh cá chép hoa mai dát vàng

 

>> Xem thêm: 99 món quà tết sang trọng thay lời chúc thịnh vượng

7. Đĩa cá chép hoa sen

Ngoài tranh thì còn có thêm sản phẩm đĩa cá chép hoa sen dát vàng vô cùng ý nghĩa. Đĩa cá chép hoa sen là món quà mang ý nghĩa sum vầy, hạnh phúc, may mắn và thịnh vượng. Sản phẩm được thiết kế vô cùng độc đáo và sang trọng có thể làm quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo.

đĩa cá chép hoa sen
Đĩa cá chép hoa sen men rạn dát vàng

8. Tranh tùng hạc diên niên

Tùng hạc diên niên là hai hình tượng có tuổi thọ rất cao. Hình ảnh cây tùng chịu nhiều sương gió nhưng vẫn hiên ngang vươn cao xanh tốt, chim hạc có sức sống dẻo dai, bền bỉ. Chính vì vậy, tranh tùng hạc diên niên là bức tranh ý nghĩa thể hiện cho sức khỏe trường tồn và hạnh phúc sum vầy.

9. Tranh chữ phúc

Chữ Phúc là một hình tượng ý nghĩa, thời xưa thường được sử dụng treo trong những ngày Tết. Điều này mong cho bản thân và gia đình luôn được may mắn, hạnh phúc, bình an và thịnh vượng. Quà tặng 20/11, tặng thầy cô bức tranh chữ để mang đến phúc lộc đầy.

quà tặng thầy giáo

10. Tượng linh vật theo tuổi

Quà tặng 20/11 thầy cô bạn cũng có thể chọn linh vật theo tuổi của mỗi người. Mỗi tuổi tương ứng với một linh vật, chúng ta nên lựa chọn đúng theo tuổi của thầy giáo để món quà trở nên ý nghĩa hơn.

tượng linh vật phong thủy

Tranh chữ ân sư

Tranh chữ ân thay cho lời cảm ơn người thầy hay những người giúp đỡ mình để mình có những thành công như ngày hôm nay. Tranh chữ ân sư được làm từ vàng lá 24k làm món quà thêm ý nghĩa và thể hiện tình cảm chân thành của bạn với thầy cô giáo.

11. Cà vạt

Là nam giới hầu hết ai cũng có một chiếc cà vạt cho riêng mình. Thông thường cà vạt được mọi người sử dụng nhiều trong mỗi dịp lễ hay ngày kỷ niệm nào đó để trở nên lịch sự hơn. Quà tặng 20/11 thầy giáo bạn cũng có thể lựa chọn cà vạt để làm quà tặng nhân ngày nhà giáo Việt nam.

12. Áo sơ mi

Áo sơ mi được sử dụng rất nhiều ở cả nam giới và nữ giới. Quà tặng thầy cô giáo với chiếc áo sơ mi cũng rất hợp lý. Giáo viên thường xuyên phải lên lớp giảng dạy và trang phục cũng phải gọn gàng. Đặc biệt là các thầy luôn phải mặc áo sơ mi có cổ để thể hiện sự nghiêm túc và lịch sự.

áo sơ mi
Tặng thầy áo sơ mi

13. Dây lưng

Dây lưng cũng được coi là phụ kiện được nam giới sử dụng nhiều. Đi chơi hay đi làm đều rất cần thiết để tạo nên phong cách lịch sự. Đặc biệt là thầy giáo lại càng cần phải lịch sự hơn mỗi khi lên bục giảng.

14. Đồng hồ nam

Đồng hồ là món quà ý nghĩa dành tặng thầy giáo. Là giáo viên thì giờ giấc luôn luôn phải đúng. Chính vì vậy chiếc đồng hồ sẽ giúp ích rất nhiều cho thầy. Vừa giúp thầy theo dõi giờ dạy vừa tạo nên đẳng cấp cho người dùng.

15. Giày da

Quần áo lịch sự luôn đi kèm với những phụ kiện tương xứng. Giày da là món quà tặng thầy rất thiết thực. Món quà có thể sử dụng khi lên lớp hay những dịp khác như đi chơi,..

giày da
Quà tặng 20/11 với giày da tặng thầy giáo

16. Ví da

Ai trong chúng ta cũng cần dùng đến ví da, bởi đây là món đồ rất hữu ích dành cho mọi người. Ví dùng để đựng những vật dụng nhỏ quan trọng như thẻ ngân hàng, tiền, chứng minh thư,…

17. Sách

Sách là nguồn tri thức vô giá mà ai cũng cần đọc và tìm hiểu. Chính vì vậy mà tặng sách cho thầy cũng  là món quà rất ý nghĩa. Hãy lựa chọn những quyển sách hay và bổ ích để tặng thầy. Món quà này chắc chắn sẽ khiến thầy rất vui đấy. Sách là món quà tặng dịp ngày nhà giáo việt nam rất ý nghĩa.

sách

18. Bộ ấm chén

Nếu là những thầy giáo nhiều tuổi thì chắc chắn sẽ có những sở thích uống trà. Do đó bộ ấm chén sẽ là món quà được nhiều người lựa chọn để làm quà tặng. Đây là món quà rất phổ biến và cũng vô cùng sang trọng.

19. Hoa tươi

Hoa tươi là món quà được bày bán phổ biến nhất trong ngày 20 tháng 11. Vào ngày này hầu hết mọi người cũng thường lựa chọn bó hoa tươi làm quà tặng. Đây là món quà phù hợp với nhiều đối tượng và giá cả lại rất phù hợp.

20. Cặp xách

Giáo viên luôn cần phải có một chiếc túi xách để đựng sổ sách giáo án mỗi khi lên lớp giảng dạy. Vì vậy bạn cũng nên tham khải gợi ý này để lựa chọn quà tặng thầy cô ngày

túi xách

Bó hoa hồng

Hoa hồng có kèm tấm thiệp chắc chắn sẽ là lựa chọn đầu tiên mà mọi người hay làm. Có thể bó hoa cũng chỉ là một món quà rất phổ biến và đa dạng. Nhưng điều quan trọng là món quà thể hiện được sự quan tâm của người tặng và ý nghĩa trong lời chúc.

Bởi thực chất món quà ý nghĩa không nằm trong giá trị của món quà.

bó hoa
Hoa hồng dành tặng thầy cô ý nghĩa

Tặng khăn 

Nếu bạn đang có ý định tặng quà cho cô giáo thì khăn quàng là gợi ý dành cho bạn. Khăn lụa thời trang là món phụ kiện rất sang trọng. Món quà này cô có thể vừa làm phụ kiện đi kèm vừa có thể giữ ấm cho cơ thể mình. Món quà vô cùng thiết thực và ý nghĩa đúng không nào.

Tranh treo tường

Trong ngôi nhà rất cần có những đồ dùng để trang trí để căn nhà thêm nổi bật hơn. Chính vậy nên, tặng quà thầy cô bạn có thể chọn những bức tranh ý nghĩa và có thầm mỹ cao để làm quà.

Bức tranh sen sẽ là gợi ý đầu tiên của bạn. Bởi tranh sen thể hiện cho sự thanh cao và trong sáng, nó còn tượng trưng cho những đức tính tốt đẹp trong Phật học.

 

Có rất nhiều những bức tranh ý nghĩa có thể làm quà tặng thầy cô. Nhưng thêm một gợi ý nữa đó là tranh hoa lan. Hoa lan cũng là loài hoa mang đến sự may mắn và tài lộc. Đặc biệt, với những người yêu hoa lan thì đây quả là món quà quá tuyệt phải không?

Tranh đôi chim công

Tranh đôi chim công cũng rất phù hợp để tặng thầy cô trong ngày này. Tranh đôi chim công thể hiện cho tình yêu thủy chung và hạnh phúc trường tồn, mang đến sự như ý và cát tường cho gia chủ.

Quà tặng thầy cô ý nghĩa7
Tranh đôi chim công mang ý nghĩa hạnh phúc trường tồn

Tranh thuyền – thuận buồm xuôi gió

Tranh thuyền – thuận buồm xuôi giólàm quà tặng như là lời chúc mừng đến người nhận. Tranh thuyền mang ý nghĩa tài lộc, mong muốn luôn được thuận lợi trong công việc, may mắn và thịnh vượng. Món quà trở nên rất có ý nghĩa và độc đáo bởi ý nghĩa ẩn chứa bên trong nó.

Bút ký

Nghề giáo viên phải thường xuyên phải sử dụng đến bút để soạn giáo án và chấm điểm. Món quà sẽ được thầy cô sử dụng hàng ngày trong công việc của mình. Món quà này rất thiết thực và ý nghĩa đúng không nào? Để tạo dấu ấn kỷ niệm thì bạn có thể khắc tên in lên bút cũng vô cùng độc đáo.

Quà tặng thầy cô ý nghĩa8
Tặng thầy cô với chiếc bút ký cao cấp

4.2 Quà tặng cô giáo

1. Chậu hoa lan hồ điệp

Hoa lan hồ điệp được nhiều người ưa chuộng, không chỉ có phụ nữ mà cả nam giới. Bởi vẻ đẹp kiêu sa quyến rũ mà nó mang lại. Hoa lan mang ý nghĩa cho sự may mắn, tài lộc, thể hiện cho sự thủy chung hạnh phúc. Hoa lan cũng là biểu tượng cho vẻ đẹp của người phụ nữ. Vì vậy chậu hoa lan bạn cũng có thể tặng phái nữ dịp 20/10, 8/3độc đáo và vô cùng ý nghĩa.

chậu hoa lan
Chậu hoa lan hồ điệp dát vàng

2. Quả cầu pha lê

Quả cầu pha lê là biểu tượng của đất trời, nó có khả năng hấp thụ năng lượng mặt trời tạo ra những năng lượng tốt, xua tan những năng lượng xấu. Ngoài ra nó còn có tác dụng chiêu tài hút lộc, mang lại may mắn cho gia chủ.

quả cầu pha lê

3. Chậu hoa sen

Hoa sen là loài hoa thanh cao trong sáng, nó có vẻ đep nhẹ nhàng thuần khiết. Hoa sen mang những tính chất tốt đẹp của con người, trung thực, khoan dung độ lượng, thoát tục, gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn.

chậu hoa sen

4. Tượng chim công

Chim công là loài chim quý có màu sắc rực rỡ, thể hiện cho sắc đẹp của phụ nữ. Chim công là biểu tượng cho tình yêu và hạnh phúc. Mang đến sự giàu sang phú quý, may mắn, cát tường, nó còn mang ý nghĩa cho cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn.

tượng đôi chim công
Tượng đôi chim công dát vàng mang ý nghĩa hạnh phúc trường tồn

5. Tranh hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn được coi là nữ hoàng của các loài hoa. Hoa thể hiện cho sự kiêu sa, giàu sang phú quý. Hoa mẫu đơn còn là biểu tượng cho sắc đẹp của người phụ nữ. Vì vậy tranh hoa mẫu đơn là món quà ý nghĩa dành tặng thầy cô nhân ngày 20/11.

tranh hoa mẫu đơn

6. Chậu kim ngân

Cây kim ngân hay còn được gọi là cây tiền. Cây kim ngân có ý nghĩa thể hiện cho sự may mắn và tài lộc. Trong phong thủy, cây kim ngân còn mang đến sự thăng tiến về công danh và tiền bạc, giàu sang, hạnh phúc cho gia chủ.

chậu kim ngân

7. Hoa cài áo

Hoa cài áo là món quà tặng cô giáo rất tuyệt vời trong ngày 20/11. Hoa cài áo tạo nên sự sang trọng lịch sự hơn cho người sử dụng. Những dịp lễ hay ngày kỷ niệm cô đều có thể sử dụng để trở nên xinh đẹp sang trọng và đẳng cấp hơn.

hoa cài áo

8. Bút ký nữ

Nếu là cô giáo thì bạn có thể lựa chọn bút ký dành cho nữ để tặng quà cho cô. Bút sẽ giúp cô rất nhiều trong công việc hàng ngày như khi ký tên, khi soạn giáo án..

bút ký cao cấp
Bút ký dành cho nữ

9.Tranh chim công

Tranh đôi chim công mang ý nghĩa thể hiện cho sự cao sang quyền quý. Là biểu tượng cho tình yêu và hạnh phúc. Mang đến sự như ý cát tường, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn.

tranh phong thủy

10. Chậu cây hồ lô

Quà tặng cô giáo ngày hẳn nhiều nhiều vẫn không biết nên tặng quà như thế nào. Cây hồ lô là cây mang ý nghĩa tượng trưng cho sức khỏe và trường tồn.

chậu cây cảnh

11. Chậu hoa mai

Hoa mai là loài hoa biểu tượng cho mùa xuân. Hoa mai với màu vàng rực rỡ thường được sử dụng trưng bày trong dịp tết. Trong phong thủy hoa mai mang ý nghĩa cho sự tươi mới, mang lại may mắn, tài lộc, hạnh phúc và thịnh vượng cho gia chủ.

12. Khăn lụa quàng cổ

Khăn là món phụ kiện thời trang được sử dụng rất phổ biến. Khăn lụa có thể sử dụng quàng cổ giữ ấm hoặc trang trí tạo kiểu cho bộ trang phục. Vì vậy khăn lụa cũng được xếp vào món quà ý nghĩa tặng cô ngày 20/11.

khăn lựa
Khăn lụa tặng cô giáo

13. Bó hoa hồng

Hoa hồng là món quà phổ biến nhất trong mỗi dịp kỷ niệm, đây cũng là món quà mà nhiều người hay được nhận. Quà tặng với bó hoa hồng để thể hiện tình cảm của mình với các thầy cô giáo nhân ngày 20/11. Đây là món quà ý nghĩa có giá bình dân nhất được mọi người lựa chọn.

14. Túi xách

Đây là phụ kiện mà bất cứ người phụ nữ nào cũng đều có. Túi xách được sử dụng để đựng những đồ vật cần thiết phải mang theo mỗi khi ra ngoài.

15. Mỹ phẩm

Đối với những người phụ nữ thì mỹ phẩm là thứ không thể thiếu. Mỹ phẩm khiến chúng ta trở nên xinh đẹp hơn. Bạn có thể chọn mua những sản phẩm như kem dưỡng da, kem chống lão hóa, phấn,.. Món quà tặng ngày 20/11 sẽ trở nên ý nghĩa hơn rất nhiều.

16. Nước hoa

Nước hoa sẽ tạo nên sự khác biệt và những đặc trưng riêng của mỗi người. Tùy mỗi người mà lựa chọn mùi hương phù hợp nhẹ nhàng hoặc quyến rũ,.. Nếu có ý định tặng cô thì bạn nên tham khảo những sở thích, hoặc những loại mà cô đang dùng để món quà không bị lãng quên.

17. Đồng hồ

Giáo viên lúc nào cũng cần đúng giờ giấc để vào tiết giảng dạy của mình. Vì là giáo viên nên lúc nào cũng cần phải là tấm gương cho học sinh noi theo không thể chậm trễ. Không chỉ vậy đồng hồ cũng là món đồ phụ kiện sang trọng tạo nét đẹp riêng cho mỗi người. Quà tặng 20/11 bạn có thể tặng cô một chiếc đồng hồ sẽ rất ý nghĩa đấy.

đồng hồ

18. Giày dép

Nghề nhà giáo lúc nào cũng cần phong cách lịch sự, đứng đắn và phải thật duyên dáng trước học sinh. Giày dép cao gót cũng là món đồ mà các cô cần lưu ý. Bạn nên mua những kiểu dáng phù hợp với cô. Vừa đẹp, sang trọng lại dễ đi lại thuận tiện cho công việc giảng dạy của cô.

19. Ví da

Ví da tặng cô để thể hiện sự quan tâm của mình với cô. Món quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa tốt đẹp. Ví da là món đồ dùng đựng những đồ nhỏ quan trọng như tiền, thẻ,..

ví da

20. Son môi

Son môi được mọi người sử dụng rất nhiều trong thời đại hiện nay. Tô một chút son cũng đủ khiến bạn trở nên xinh và tươi tắn hơn rất nhiều. Vì thế món quà tặng 20/11 cho cô giáo với son môi chắc chắn sẽ khiến người nhận vui mừng và ấn tượng.

21.Bó hoa hồng

Hoa hồng là món quà mọi người sử dụng phổ biến nhất để tặng các thầy cô giáo. Bởi vì hoa hồng được bày bán khắp nơi trên đường phố mỗi dịp lễ hay kỷ niệm đặc biệt. Một món quà ý nghĩa nhưng cũng chỉ nằm trong mức tài chính thấp và phù hợp với nhiều người. Quà mừng 20/11 tặng thầy cô một bó hoa có kèm lời chúc mừng, món quà sẽ trở nên có ý nghĩa hơn rất nhiều.

hoa tươi
Quà mừng ngày nhà giáo Việt Nam với giỏ hoa tươi thắm

 

 22. Tặng khăn

Ngày nhà giáo Việt Nam rất nhiều người đã lựa chọn một chiếc khăn để làm quà mừng 20/11. Tặng cô giáo một chiếc khăn lụa sẽ rất tuyệt vời đấy. Khăn sẽ giúp cô giữ ấm cổ mỗi khi ra ngoài. Và ngoài ra, khăn không phải chỉ dùng để giữ ấm thôi đâu, khăn còn là phụ kiện thời trang rất tuyệt đấy. Thời tiết mùa lạnh đây sẽ là sự lựa chọn phù hợp để tặng các cô giáo.

quà tặng cô giáo
Khăn lụa cao cấp dành tặng các cô giáo

 

25. Quà tặng lưu niệm

Những món quà lưu niệm cũng có thể làm quà mừng 20/11 hết sức ý nghĩa. Quà lưu niệm có thể được dùng để tặng thầy hoặc tặng cô đều phù hợp. Đồ lưu niệm là những đồ dùng để trang trí, trưng bày trong gia đình. Có thể là biểu tượng, hay mô hình nào đó mang ý nghĩa tốt đẹp.

Quà mừng 20/113
Quà tặng ngày nhà giáo Việt Nam

 

26. Tặng bộ bình sứ cao cấp

Bộ bình sứ cao cấp cũng được rất nhiều người lựa chọn làm quà mừng 20/11 để gửi tặng các thầy cô. Với bộ bình này các thầy cô có thể trang trí phòng khách và sử dụng để làm bình cắm hoa mỗi dịp lễ Tết. Mỗi khi nhìn thấy bình hoa sẽ luôn gợi nhớ đến bạn và những tình cảm chân thành của bạn.

26. Bút ký cao cấp

Bút là đồ dùng chủ yếu của các thầy các cô giáo. Bút được sử dụng để soạn giáo án, ký tên, chấm điểm,.. Nói chung nghề giáo viên là liên quan đến phấn, bảng và bút viết. Chính vì thế nên món quà gợi ý này bạn cũng không nên bỏ qua. Bởi đây cũng được coi là món quà vô cùng thiết thực làm quà mừng 20/11 cho các thầy các cô.

Quà mừng 20/116
Bút ký cao cấp làm quà tặng ngày nhà giáo Việt Nam

 

27.Tranh hoa sen

Hoa sen là loài hoa có vẻ đẹp thanh cao, trong sáng và tinh khiết. Cũng giống như nghề giáo, hoa sen cũng phải trải qua rất nhiều những khó khăn thử thách để vươn lên tỏa mùi hương thơm ngát. Sự nghiệp trồng người cũng muôn vàn những vất vả nhưng bằng sự yêu nghề các thầy cô đã tạo ra rất nhiều những tầng lớp học sinh sinh viên. Vậy nên, tranh hoa sen làm quà mừng 20/11, nó như lời ca ngợi, sự tôn trọng của mình với các thầy cô.

Quà mừng 20/116
Quà mừng ngày nhà giáo Việt Nam với tranh hoa sen ý nghĩa

28. Biểu trưng hoa lan

Chậu hoa lan cũng được rất nhiều người lựa chọn làm món quà mừng 20/11. Nếu thấy cô giáo là những người yêu hoa thì đây quả là món quà tuyệt vời. Món quà vừa đáp ứng được theo đúng sở thích, vừa có độ bền lâu rất cao mà không lo bị héo.

29. Chậu hoa mai

Ý nghĩa của món quà không chỉ nằm ở giá trị mà nó còn phụ thuộc vào ý nghĩa ẩn chứa mà nó mang lại. Chậu hoa mai mang đến sự may mắn, tài lộc và sức khỏe cho người nhận. Chắc chắn món quà sẽ được vui mừng đón nhận.

Quà mừng 20/117
Chậu hoa mai – Quà mừng thầy cô giáo ý nghĩa

Trên đây chúng tôi đã đưa ra rất nhiều những gợi ý để bạn có thể lựa chọn được những món quà ý nghĩa. Tùy vào nhu cầu của mỗi người mà bạn có thể chọn ra những món quà phù hợp nhất. Chúng tôi hi vọng sẽ giúp bạn sớm lựa chọn món quà hợp lý nhất.

QUÀ TẶNG VÀNG – MT Gold Art

Tại Hà Nội – 0982 242 696

Cơ sở 1: Số 215 Phố Giáp Nhất, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (cách ngã tư sở 200m, có chỗ đỗ ô tô thoải mái)

Cơ sở 2: 499 lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 36 ngõ 45 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Tại TP. Hồ Chí Minh – 093 230 8668

Cơ sở 1: 75 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TPHCM.(Đoạn cắt ngang  Phan  Đình  Phùng và Nguyễn Văn Trỗi)

Cơ sở 2: Số 49 Nguyễn Văn Thương, P.25, Quận Bình Thạnh, HCM ( cạnh tòa nhà Pearl Plaza)

Hotline: 0982 242 696 – 09 230 8668

Website: https://quavang24k.com

5. Lời chúc 20/11 đầy ý nghĩa

 • Dẫu đi khắp bốn phương trời, em cũng mãi không quên những bài học vô giá của thầy cô. Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, em kính chúc thầy cô nhiều sức khỏe, thành công và hạnh phúc.
 • Nhân ngày 20/11, em kính chúc thầy cô mạnh khỏe, hạnh phúc bên gia đình, luôn luôn vững vàng trong nghề của mình. Cảm ơn thầy cô đã mang cho chúng em những tiếng cười, những bài học bổ ích. Cảm ơn thầy cô đã không quản ngại khó khăn khi chúng em không vững vàng trong cuộc sống và trong học tập, cũng nhờ thầy cô mà chúng em đã biết nhận ra lỗi lầm và sửa sai. Một lần nữa cho em xin chúc các thầy cô vui vẻ, gặp nhiều may mắn trên con đường sự nghiệp
 • Được gặp và được thầy cô dạy dỗ là cái duyên lớn trong cuộc đời chúng em. Nhân ngày 20/11, chúng em kính chúc thầy cô ngàn lời tốt đẹp. Em mong thầy cô luôn mạnh khỏe để chở thêm những chuyến đò sớm mai.
 • Ngày 20 đã đến, tháng 11 thân thương, kỉ niệm ngày hiến chương các nhà giáo, em nay xin kính chúc các thầy cùng các cô mạnh khỏe, công tác tốt để dìu dắt chúng em thành con ngoan trò giỏi, thành những người có ích cho xã hội.
 • Ơn dạy dỗ cao dường hơn núi, nghĩa Thầy Cô như nước biển khơi, công Cha Mẹ con luôn tạc dạ, ơn Thầy Cô con mãi ghi lòng. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam con xin kính chúc thầy cô mạnh khỏe, thành công trong sự nghiệp trồng người.
 • Nhân ngày nhà giáo Việt Nam em xin kính chúc các thầy, các cô lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các thầy cô hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người, trong công cuộc đổi mới của đất nước. Em chân thành cám ơn các thầy cô.
 •   Ngày 20/11 là một ngày thật sự ý nghĩa và em cảm thấy rất hạnh phúc khi nhìn thấy những nụ cười rạng ngời của các thầy các cô cùng những bó hoa tươi thắm. Càng trưởng thành em lại càng thấy thấm thía những gì thầy cô đã chỉ dạy! Nhân ngày 20/11 em xin chúc các thầy các cô sức khỏe. Luôn tràn đầy nồng nàn nhiệt huyết với sự nghiệp “Trồng người”.
 • Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, em xin gửi đến thầy cô lời cảm ơn chân thành. Kính chúc thầy cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.  Để luôn mang đến cho chúng em những bài học hay và bổ ích.

 

6. Địa chỉ cung cấp quà tặng ý nghĩa, giá hợp lý

6.1 Quà tặng cao cấp – Quavang24h.com

Quavang24h là cửa hàng cung cấp các sản phẩm quà tặng cao cấp. Không chỉ cung cấp sản phẩm dành riêng cho các doanh nghiệp, chúng tôi có đầy đủ những sản phẩm có ý nghĩa. Phù hợp với hầu hết các ngày kỷ niệm, ngày trọng đại như quà sinh nhật, tân gia khai trương và ngày quốc tế phụ nữ 8/3, ngày 20 tháng 11,… Ngoài ra, còn có rất nhiều những sản phẩm làm quà tặng bạn gái, quà tặng Sếp, và những sản phẩm có ý nghĩa phong thủy.

Đến với Quavang24h khách hàng luôn được tiếp đón tận tình, chu đáo. Với hàng trăm sản phẩm có sẵn khách hàng tha hồ lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất. Sản phẩm của chúng tôi sẽ khiến mọi người thấy hài lòng kể cả những người khó tính nhất.

+ Sản phẩm có thẻ bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 2 năm

+ Có thẻ chứng nhận vàng của nhà sản xuất.

+ Miễn phí khác logo, in lời chúc.

+ Khách hàng nhận hàng mới thanh toán.

+ Miễn phí ship hàng toàn quốc.

+ Chính sách ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết hoặc mua với số lượng lớn.

6.2 Cửa hàng hoa tươi đẹp, giá rẻ

Không quá khó để tìm được những cửa hàng hoa tươi đẹp giá rẻ. Đường phố rất nhiều nơi bày bán và cũng rất dễ tìm kiếm được những địa chỉ hoa đẹp. Hoặc cũng có thể chọn ngay những địa chỉ gần bạn nhất. Quà 20 tháng 10 được rất nhiều người lựa chọn hoa tươi để tặng người thương. Những địa chỉ hoa tươi được nhiều người biết đến như: Hoa yêu thương, LA FORET, hoa tươi Andy,..

6.3 Shop thời trang công sở phù hợp cho giáo viên

 • NEM

NEM được thành lập từ năm 2002 và đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo chị em công sở. Chúng ta thường thấy các thiết kế của NEM được các MC sử dụng mỗi khi lên sóng, và càng được biết đến nhiều hơn qua chương trình ” Hãy chọn giá đúng”. NEM có thể nói là 1 trong những thương hiệu thời trang tiên phong trong thị trường thời trang công sở nữ.

Địa chỉ: Tầng 10, Tòa nhà NEM – 545 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội.

Hotline: 0944880202

 • Chic- land

Chic- land nổi tiếng không chỉ nhờ những thiết kế công sở nữ cao cấp mà còn được biết đến bởi hình ảnh về chuỗi cửa hàng thời trang xa hoa bậc nhất tại Hà Nội.

Hệ thống cửa hàng: http://www.chicland.vn/showroom/

Điện thoại: 024 3767 8094

Website: http://www.chicland.vn/

 • Seven AM

Được thành lập từ năm 2009, Seven AM đã trở thành thương hiệu được nhiều chị em công sở lựa chọn do những thiết kế bắt kịp xu hướng, vừa sang trọng, quyến rũ với chất liệu ngoại nhập và giá cả hợp lý.

Địa chỉ: Số 146, 148 Tôn Đức Thắng,  Đống Đa, Hà Nội

Hệ thống cửa hàng: http://sevenam.vn/showroom.aspx

Điện thoại: 024.3232.1472/024.3232.1361

Hotline: 092.405.8888 – 0972.918.879 – 0919.920.266

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.