Tranh tứ quý mạ vàng

Giới thiệu đôi chút về tranh tứ quý :

Tùng Trúc Cúc Mai hay Tùng Trúc Cúc Lan tượng trưng cho bốn mùa xuân hạ thu đông. Trên hành tinh nơi ta đang ở hầu như tất cả các nước đều trai qua bốn mùa xuân hạ thu đông, mỗi mùa đến đều có nét đẹp nét đặc trưng riêng của mỗi mùa.

Ý nghĩa về tranh tứ quý

Một năm có bốn mùa xuyên suốt , mỗi mùa có nét đẹp nét đặc trưng khác nhau và có những ý nghĩa khác nhau.

Tượng trưng mùa xuân là cây đào, cây mai . Mỗi khi thấy mai thấy đào là lại thấy mùa xuân về, lại thấy những dòng người đông đúc kéo nhau về quê đón tết, sum họp đoàn viên bên gia đình .

Mùa hạ thì ta lại thấy hình ảnh những rừng tre, rừng trúc thi nhau vươn sải lên đón nắng, dưới thời tiết nắng nóng đất khô cằn những cây tre vẫn luôn sống tốt qua mùa hạ, qua đó ta thấy được sức chịu đựng sự kiên cường đi lên không sợ gian khó.

Với mùa thu với thời tiết se se lạnh, ta thấy lòng man mác buồn bởi những âm thanh xào xạc của những chiếc lá khô rơi. nhưng chỉ có hoa cúc vẫn tỏa sắc hương vẻ đẹp của mình. Với hoa cúc luôn là biểu tượng cho sự trường thọ, trường tồn, bới khi hoa có héo đi thì cánh hoa mãi không rơi rụng xuống vẫn bám chặt vào thân cây , qua đó nói lên ý chí kiên cường, phẩm chất tốt đẹp của các bậc chính nhân quân tử.

cuối cùng muốn trai qua hết 1 năm ta phải trải qua một mùa đông với tiết trời âm u và buốt giá. Giữa tiết trời như vậy ta lại gắp gặp những cây thông cây tùng vẫn đứng hiên ngang sừng sững thể hiện cho một người hùng một đáng chính nhân quân tử dù có bão táp phong ba vẫn luôn đứng vững, có thể trở lên tốt hơn.

với sự kết hợp 4 mùa xuân hạ thu đông đã tạo nên một năm đầy màu sắc với muôn vàn vẻ đẹp, có ý nghĩa khác nhau để rồi tạo nên bức bình phong tùng trúc cúc mai ( lan) tượng trưng 4 mùa thêm phần ý ngĩa hơn

Hiện nay tranh tứ quý với nhiều mẫu ma đa dạng cho quý khách lưa chọn nhưng với mẫu tranh tứ quý mạ vàng 24k tinh tế tạo độ thẩm mĩ cao cho bức tranh đồng thời độ bền dường như vĩnh viên theo thời gian nên đó là lựa chọn phù hợp với bạn,

Dưới đây là địa chỉ tin cậy bạn có thể ghé qua tham khảo để lựa chọn mẫu mà phù hợp với bạn

D/C : 75 Huỳnh Văn Bánh phường 17 Q. Phú Nhuận TP. HCM

Cơ sở Hà Nội: 215 Giáp Nhất – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà nội

499 Lạc Long Quân – Tây hồ – hà nội

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.