Tư vấn chọn quà cho đối tác người Trung Quốc ý nghĩa

Hiện nay việc tặng quà cho đối tác rất đượng mọi người chú trọng đến. Bởi trong công việc làm ăn kinh doanh thì phải có một mối quan hệ thật tốt với đối tác. Vậy để có được một mối quan hệ tốt thì đòi hỏi sự tôn trọng và quan tâm lẫn nhau. Người Trung Quốc họ rất coi trọng về phong thủy trong công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày. Vì vậy, tặng quà cho đối tác Trung Quốc lại càng cần chúng ta để ý và coi trọng hơn. Bởi vì nó thể hiện sự tôn trọng và tấm lòng của mình dành cho đối tác. Dưới đây là những gợi ý về món quà tặng đối tác người Trung Quốc được ưa chuộng.

> Xem thêm:

Món quà tặng Sếp nghỉ hưu thể hiện sự biết ơn, kính trọng

55 món quà tặng sếp đẳng cấp

101 món quà độc đáo tạo bất ngờ cho người nhận

55 món quà tặng hội nghị, sự kiện cao cấp, ý nghĩa

45 món qùa tặng chồng độc đáo, bất ngờ

Những mẫu quà tặng pha lê đẹp nhất

41 món quà tặng 20/10 độc đáo cho phái nữ

Tranh thuyền buồm

Từ thời xa xưa đến nay, thuyền buồm vẫn được coi là phương tiện quan trọng dành cho các thương lái. Không những vậy, hình ảnh thuyền buồm được xuất hiện gần gũi hơn trong cuộc sống hàng ngày của những người dân ra biển khơi. Do đó nếu bạn muốn làm quà tặng cho đối tác Trung Quốc thì đây sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa. Thuyển buồm nó là biểu trưng mang ý nghĩa thuận buồm xuôi gió. Vì vậy tặng thuyền giống như lời chúc với mong muốn công việc làm ăn luôn được thuận lợi, phát tài, phát lộc. Thuận buồm xuôi gió giống như hình ảnh con thuyền căng gió lướt sóng giữa biển khơi.

>> Xem thêm bài viết: Nên tặng quà gì cho bé ngày 1 tháng 6

Quà tặng người nước ngoài
Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió làm món quà ý nghĩa

 

Tranh cá chép hoa sen

Khi muốn tặng quà cho người Trung Quốc thì bạn cũng có thể chọn bức tranh Cá chép hoa sen làm quà tặng. Người ta quan niệm rằng, Hoa sen là biểu tượng của quốc hoa của Việt Nam. Nó là loài hoa có vẻ đẹp thanh cao và tinh khiết và trong sáng. Cá chép được gắn liền với truyền thuyết Cá chép hhoa rồng, Nó thể hiện được sự kiên trì, bên bỉ, có ý chí vươn lên mọi khó khăn.Vì vậy, tranh cá chép hoa sen thế hiện sự may mắn, tài lộc, và thịnh vượng, nguồn tài lộc dồi dào , phong phú.

>> Xem thêm bài viết Điểm danh những món quà tặng tân gia đồng nghiệp

Quà tặng người trung Quốc ý nghĩao
Món quà dành tặng đối tác người Trung Quốc ý nghĩa

Đĩa cá chép hoa sen

Nếu những bức tranh treo tường được coi là truyền thống và đơn giản. Bạn có thể cân nhắc và tặng bức tranh đĩa cá chép hoa sen cũng vẫn mang đầy đủ ý nghĩa của nó. Và nó còn tạo nên sự ấn tượng và sáng tạo hơn cho món quà. Tranh đĩa cá chép hoa sen có thể làm vật trưng bày tủ hoặc để bàn làm việc, phòng khách sẽ vô cùng hợp lý.

Quà tặng đối tác ý nghĩa1
Đĩa cá chép hoa sen – Quà tặng đối tác người nước ngoài ý nghĩa

Tranh đôi cá chép ngắm trăng

Quà tặng đối tác ý nghĩa2
Tranh đôi cá chép – quà tặng đối tác ý nghĩa

Biểu trưng tượng đôi cá chép

Quà tặng đối tác ý nghĩa4
Biểu trưng tượng đôi cá chép – Quà tặng đối tác ý nghĩa

Tranh Chùa Một Cột

Hình ảnh chùa một cột cũng được coi là biểu tượng văn hóa của Việt Nam. Đây là một trong những kiến trúc lâu đời từ thời xa xưa. Khi muốn tặng quà người nước ngoài hay đối tác. Chúng ta nên tìm hiểu và lựa chọn những món quà mang ý nghĩa và là biểu tượng của Việt Nam mà ở nước họ không có. Những món quà bên họ không có và không dễ dàng mua được thì món quà nó lại càng trở nên có ý nghĩa hơn rất nhiều.

Những món quà được thiết kế một cách tinh xảo đã được các nghệ nhân khéo léo tạo nên. Một bức tranh vô cùng ý nghĩa đã được thổi hồn nhờ sự tận tâm, miệt mài của những nghệ nhân. Một món quà ý nghĩa nó được tạo nên từ thiết kế độc đáo, đặc sắc và ấn tượng. Bên cạnh đó còn phụ thuộc vào cách tặng quà, giá trị và ý nghĩa của từng sản phẩm. Chúng tôi hi vọng từ những gợi ý này bạn sẽ có thể tìm được những món quà ưng ý và hoàn hảo nhất để làm quà tặng người Trung Quốc.

QUÀ TẶNG VÀNG – MT Gold Art

Tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 215 Phố Giáp Nhất, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (cách ngã tư sở 200m, có chỗ đỗ ô tô thoải mái)

Tại TP. HCM

Địa chỉ:   75 Huỳnh Văn Bánh,  P.17, Quận Phú Nhuận  (Đoạn cắt ngang  Phan  Đình  Phùng và Nguyễn Văn Trỗi)

HOTLINE: 0982.242.696 – 0932.30.8668

Email: quavang24h@gmail.com

Website: quatangdocdao24h.com

Xem thêm: Những món quà ý nghĩa dành tặng cho đối tác nước ngoài

Xem thêm: Những món quà cao cấp, sang trọng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.