101 Vật phẩm phong thủy mang may mắn, tài lộc bạn không bỏ lỡ

Vật phẩm phong thủy được người việt nam rất ưa chuộng, bởi mọi người tin rằng trưng bày những vật phẩm phogn thủy trong phòng làm việc hay trong nhà sẽ giúp mang lại những may mắn và vượng khí tốt. Có rất nhiều loại phong thủy và mỗi loại có tác dụng khác nhau và đã trưng bày phong thủy phải trưng bày đúng cách. Bài viết xin giới thiệu đến quý vị một số những sản phẩm phong thủy thường được chọn làm quà tặng cho sếp, khách hàng, đối tác.

> Xem thêm:

55 món quà tặng sếp thay lời chúc ý nghĩa nhất

91 món quà tặng sáng tao, độc đáo tạo bất ngờ cho người nhận

55 món quà tặng hội nghị, sự kiện, đại hội cao cấp, ý nghĩa

45 món qùa tặng chồng độc đáo, bất ngờ

Những mẫu quà tặng pha lê đẹp nhất

41 món quà tặng 20/10 độc đáo cho phái nữ

31 món qùa tặng vợ thay lời nói yêu thương

1. Vật phẩm phong thủy là gì

Vật phẩm phong thủy có thể là những món đồ trang sức, có thể là vật trưng bày ở văn phòng, cửa hàng, phòng khách gia đình. Vật phẩm phong thủy mang lại rất nhiều những ý nghĩa tốt đẹp cho gia chủ. Nó có tác dụng mang lại những may mắn, tài lộc và sự thịnh vượng cho chủ nhân.

vật phẩm phong thủy

2. Có những loại vật phẩm phong thủy nào?

2.1 Trang sức phong thủy 

Trang sức phong thủy là những sản phẩm như vòng tay, vòng cổ,.. Những món đồ trang sức phong thủy mang lại những giá trị và ý nghĩa tốt đẹp cho chủ nhân. Nhiều người lựa chọn trang sức phong thủy để mong mang lại may mắn tài lộc và mọi việc đều được thuận lợi.

2.2 Linh vật phong thủy

Hiện nay, việc sử dụng và lựa chọn những vật phẩm phong thủy theo tuổi được nhiều người sử dụng để làm quà tặng đang rất phổ biến. Những linh vật phong thủy mang lại cho gia chủ sự may mắn, tài lộc, thành công và thịnh vượng. Không chỉ vậy nó còn là một trong số những sản phẩm trưng bày rất sang trọng và độc đáo.

linh vật phong thủy

2.3 Cây phong thủy

Cây phong thủy là những cây có khả năng mang đến sự may mắn, sức khỏe, tài lộc và thịnh vượng. Đặt cây ở trong nhà hoặc phòng làm việc thì nên chọn những cây phù hợp với tuổi của mình. Cây phong thủy vừa mang đến những tác dụng và ý nghĩa tốt đẹp, nó còn là vật trưng bày bàn làm việc hoặc dùng phòng khách rất ý nghĩa.

2.4 Vật phẩm để bàn

Sản phẩm phong thủy có tác dụng gì?

Vật phẩm phong thủy là những sản phẩm có tác dụng mang đến những điều tốt đẹp trong cuộc sống và trong công việc. Vật phẩm phong thủy không chỉ đơn giản là những món đồ trang trí, phụ kiện, trang sức, nếu phù hợp với bản mệnh của gia chủ còn có thể đem lại may mắn, tài lộc, trừ tà…. Các hình tượng linh vật phong thủy đã được chứng minh là mang lại tác dụng rất tốt trong cuộc sống, giúp con người vươn đến những điều tốt đẹp, cải thiện sức khỏe tinh thần, từ đó khiến chúng ta có niềm tin vào cuộc sống, vào bản thân, phát huy sức mạnh cá nhân. Ý nghĩa các vật phẩm trong phong thủy đều khác nhau, nếu biết cách lựa các linh vật, chọn vật đeo phong thuỷ hợp lý sẽ phát huy được hết tác dụng của nó.

4. Những vật phẩm phong thủy phổ biến phù hợp mọi đối tượng

4.1 Vật phẩm theo tuổi

Tuổi Tý

Người tuổi Tý là người cầm tinh con chuột. Những vật phẩm phong thủy sẽ mang lại những điều may mắn, tốt lành cho chủ nhân.

Với những người tuổi Tý hợp phong thủy với những linh vật như cá chép, tượng rồng, tượng gà, tượng chó,..

Lựa chọn quà tặng cho người tuổi Tý bạn có thể chọn những sản phẩm như: Chặn giấy tuổi tý, tượng linh vật chuột.

vật phẩm cho người tuổi tý

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu là người cầm tinh con Trâu. Lựa chọn những vật phẩm phong thủy hợp tuổi để mong muốn mang lại những điều may mắn, tốt lành cho chủ nhân, mang lại thành công và thuận lợi trong công việc.

Nếu đang muốn lựa chọn quà tặng cho sếp tuổi Sửu thì bạn có thể chọn tượng trâu phong thủy, chặn giấy tuổi sửu, hoặc có thể lựa chọn những sản phẩm khác như chặn giấy tuổi tỵ, dậu,.. hoăc những biểu tượng phong thủy như cây kim tiền, cây trúc,..

vật phẩm phong thủy cho nguwoig tuổi sửu

Tuổi Dần

Người tuổi Dần là người cầm tinh con Hổ, là người sinh năm Nhâm Dần 1962, Mậu Dần (1998) Bính Dần (1986), Canh Dần (1950), Giáp Dần (1974).

Những người tuổi Dần tam hợp với những vật phẩm hình chó, ngựa, lợn,.. để công việc hanh thông, thuận lợi, sự nghiệp thăng tiến.

Nếu trưng bày những vật phẩm này trong nhà thì sẽ mang đến may mắn, kích hoạt vượng khí vào nhà. Những vật phẩm có thể làm quà tặng sinh nhật phong thủy cho người tuổi Dần như: Chặn giấy tuổi Dần, tượng hổ, tượng linh vật tam hợp ngựa, tượng tuất,..

vật phẩm phong thủy cho người tuổi dần

> Xem thêm: 101 món quà sinh nhật ý nghĩa cho mọi đối tượng

Xem thêm: 31 món quà tặng tân gia thay lời chúc tài lộc

Tuổi Mão

Những người tuổi Mão là những người sinh năm Đinh Mão 1987, Tân Mão 1954, Kỷ Mão 1999, Quý Mão 1963. Những người tuổi Mão hợp với những vật phẩm hình con chó, dê, lợn,.. có tác dụng tránh những nguồn năng lượng xấu, mang đến sự may mắn, tài khí vào nhà.

Những món quà tặng phù hợp  làm quà tân gia với người tuổi Mão như chặn giấy mèo, tương linh vật mèo, tượng tam hợp như hợi, mùi,..

vật phảm phong thủy cho người tuổi mão

Tuổi Thìn

Những người tuổi thìn là những người sinh năm Bính Thìn (1976), Mậu Thìn (1988), Nhâm Thìn (1952), Canh Thìn (2000), Giáp Thìn (1964).

Linh vật phong thủy hợp với tuổi Thìn sẽ mang lại may mắn, tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ. Mang lại thành công trong công việc, công danh thăng tiến,..

Những món quà tặng cho người tuổi thìn có thể lựa chọn như chặn giấy tuổi Thìn, tượng rồng, tượng tam hợp như thân, tý.

quà tặng phong thủy người tuổi thìn

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ là người cầm tinh con Rắn. Những người tuổi Tỵ hợp với những tuổi Sửu, Dậu, Thân. Vậy nên khi lựa chọn những món quà tặng cho người tuổi Tỵ thì nên lựa chọn những vật phẩm phong thủy có hình con gà, trâu, khỉ, tỳ hưu làm bằng ngọc. Như vậy sẽ giúp hóa giải được những năng lượng xấu, có tác dụng chiêu tài lộc, mang lại may mắn cho gia chủ.

Những vật phẩm phong thủy hợp với tuổi Tỵ  như chặn giấy tuổi tỵ, tượng rắn hoặc những vật phẩm tượng tam hợp như Sửu, Dậu.

vật phẩm phong thủy người tuổi tỵ

Tuổi ngọ

Tuổi Ngọ là những người cầm tinh con Ngựa. Những người tuổi Ngọ hợp với những vật phẩm phong thủy có hình con chó, dê, hổ. Tránh những vật phẩm có hình con gà, con chuột bởi khắc với tuổi ngựa.

Nếu lựa chọn những món quà tặng dành cho người tuổi Ngọ thì bạn có thể chọn những vật phẩm phong thủy như chặn giấy tuổi ngựa, tượng ngựa, tượng tam hợp như dần, tuất. Tượng mã đáo thành công là vật phẩm phong thủy phù hợp làm quà khai trương cho người tuổi ngựa. Tượng ngựa là vật phẩm phong thủy hút tài lộc cho gia chủ rất tốt.

vật phông cho người tuổi ngọ

>>> Xem thêm: 45 món quà tặng khai trương ý thay lời chúc hồng phát

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi là những người cầm tinh con Dê. Những người tuổi Mùi hợp với những linh vật có hình con lợn, mèo, ngựa,.. Tuổi Mùi hợp với những vật phẩm phong thủy như tượng dê, tượng heo, tượng mèo, chặn giấy tuổi mùi.. Tượng linh vật cũng có thể làm vật phẩm phong thủy để xe ô tô hay bàn làm việc.

vật phẩm phong thủy người tuổi dê

Tuổi Thân

Tuổi Thân là những người cầm tinh con Khỉ. Người tuổi thân phù hợp với những vật phẩm có hình con chuột, rồng, rắn,.. Vật phẩm phong thủy sẽ giúp người tuổi Thân phát triển về sự nghiệp, tình duyên, hạnh phúc.

Bạn có thể lựa chọn những sản phẩm làm quà tặng cho người tuổi Thân như chặn giấy tuổi Thân, tượng khỉ, tượng rồng,..

vật phẩm phong thủy người tuổi thân

Tuổi Dậu

Đây là những người sinh năm Gà, cầm tinh con gà. Với những người tuổi Dậu thì vật phẩm phong thủy phù hợp sẽ là những đồ vật có hình con rắn, trâu, rồng. Những vật phẩm phong thủy  hợp tuổi sẽ mang lại may mắn, tài lộc, tạo cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Những món quà có thể lựa chọn để tặng như vật phẩm phong thủy chặn giấy tuổi gà, tượng gà, chặn giấy trâu, biểu tượng trâu phong thủy,..

Tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất có phong thủy hợp với những vật phẩm  có hình ảnh những linh vật phong thủy. Ví dụn như Hổ, Ngựa, Khỉ để mang lại may mắn và hút tài lộc cho gia chủ.

Những sản phẩm có thể lựa chọn làm quà tặng cho người tuổi Tuất như chặn giấy tuổi tuất, tượng tuất, tượng hổ, ngựa,..

vật phẩm phong thủy tuổi tuất

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi hợp với những vật phẩm phong thủy có hình ảnh heo, mèo. Bạn có thể lựa chọn những sản phẩm có ý nghĩa như tượng heo, chặn giấy theo tuổi, tượng mèo, tượng dê.

4.2 Sản phẩm phong thủy theo mệnh

Mệnh Kim

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh kim phù hợp để mang lại may mắn và tài lộc. Nếu đặt trên bàn làm việc những vật phẩm này thì sẽ mang lại may mắn, sự nghiệp phát triển. Người mệnh Kim phù hợp với những vật phẩm phong thủy như tranh rồng phú quý, tranh thuyền, tranh cửu ngư, tượng rồng,..

quà tặng người mệnh kim

Mệnh Mộc

Những người thuộc mệnh Mộc nên có những đồ vật thủy khí trong nhà. Nếu những người làm ăn kinh doanh thì nên đặt những vật phẩm phong thủy như: tượng Di lặc, tranh cá chép, tranh thuyền, tượng ngựa phi nước đại, phật bà quan âm, quả cầu phong thủy.

quà tặng chơ người mệnh mộc

Mệnh Thủy

Trong phong thủy, những người thuộc hành Thủy rất phù hợp với những vật phẩm phong thủy làm bằng đá hay pha lê. Sử dụng những đồ vật phong thủy để mang lại tài lộc, những  điều may mắn. Những vật phẩm và quà tặng với người mệnh Thủy là tranh cá chép hoa sen, tranh hoa mẫu đơn, tranh thuyền, tượng cá rồng.

quà tặng cho người mệnh thủy

Mệnh Thổ

Người mệnh Thổ hợp với những vật phẩm phong thủy có màu cam, đỏ, hồng tím thuộc hành Thổ. Những màu sắc nâu, vàng là màu rất hợp với những người mệnh Thổ. Những màu này mang đến nhiều may mắn, tài lộc và sức khỏe cho củ nhân.

Các sản phẩm phong thủy phù hợp với những người mệnh Thổ như: Tranh rồng phú quý, tỳ hưu, tượng quan công, tranh đại bàng, cây kim ngân,..

quà tặng cho người mệnh thổ

Mệnh Hỏa

Ngoài những đồ trang sức phong thủy mang lại những may mắn.  Trong phong thủy người mệnh hỏa rất phù hợp với những vật phẩm như Tỳ hưu, thiềm thừ, tranh chim công, tượng phượng hoàng, cây tùng,..

quà tặng cho người mệnh hỏa

4.3 Vật phẩm theo mục đích sử dụng

Trưng phòng làm việc mang may mắn, tài lộc, thăng tiến

Cá chép vượt vũ môn

Cá chép là con vật rất gần gũi với đời sống của con người. Cá chép được mọi người biết đến với truyền thuyết cá chép vượt vũ môn hóa rồng. Vì vậy, nó thể hiện cho sự kiên trì bền bỉ, vượt khó khăn để đạt được những điều mong muốn. Biểu tượng cá chép vượt vũ môn mang ý nghĩa thể hiện cho sự may mắn, tài lộc và thịnh vượng. Mang đến sự thành công, thăng quan tiến chức trong công việc, học hành thi cử đỗ đạt.

Mô hình thuyền buồm

Thuyền từ lâu đã được coi là phương tiện giao lưu buôn bán của những thương gia trên sông trên biển. Thuyền là biểu tượng cho sự thuận lợi. Thể hiện cho sự may mắn, tài lộc, thịnh vượng, mang đến sự thuận lợi trong công việc làm ăn kinh doanh.

Tượng rồng phú quý

Rồng là linh vật xuất hiện trong truyền thuyết nhưng vẫn được rất nhiều người ưa chuộng bởi những ý nghĩa mà nó mang lại. Rồng thể hiện cho sức mạnh, uy quyền, có khả năng hô mưa gọi gió. Tượng rồng món quà tặng đối tác ý nghĩa, sang trọng

vật phẩm phong thủy để xe oto

Cây kim ngân

Cây kim ngân là biểu tượng cho sự may mắn và tài lộc. Đây là cây mang lại tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ. Cây kim ngân là món quà tặng cực ý nghĩa trong những dịp đặc biệt.

 

chậu cây kim ngân

Gậy như ý

Gậy như ý hay còn được gọi là vương trượng. Gậy như ý mang ý nghĩa cầu được ước thấy hay những mong muốn dự định đều sẽ đạt được. Ngoài ra nó còn thể hiện cho sự hài lòng và cầu mong cho mọi việc luôn được ổn định bền vững.

vật phẩm phong thủy

Tranh thuyền buồm

Thuyền buồm từ lâu được coi là phương tiện đi lại của những thương lái trên sông nước. Là phương tiện dùng để kiếm ăn của những người dân vùng biển. Thuyền thể hiện cho sự thuận lợi, may mắn, mang đến những điều tốt lành cho công việc, thuận buồm xuôi gió.

tranh thuyền buồm phong thủy

 

Tranh đại bàng

Đại bàng là biểu tượng cho sức mạnh, sự kiên trì, bền bỉ, dám đối đầu với những khó khăn thử thách. Trong phong thủy đại bàng còn mang ý nghĩa cho tầm nhìn xa trông rộng. Với đôi mắt tinh anh, bản lĩnh, đại bàng luôn thể hiện mình có sức mạnh, chế ngự muôn loài. Tranh đại bàng là món quà tặng cực ý nghĩa phù hợp với Sếp hay các nhà lãnh đạo.

tranh đại bàng

Tranh rồng phú quý

Rồng là loài vật linh thiêng nhưng vẫn được rất nhiều người ưa chuộng bởi ý nghĩa mà nó mang lại. Ngoài biểu tượng rồng phú quý thì tranh rồng cũng là một trong những món quà tặng ý nghĩa và sang trong không kém. Tranh phù hợp với treo phòng làm việc, phòng khách.

tranh rồng phú quý

Tranh bát mã

Ngựa là loài vật sống rất gần gũi với con người. Ngựa thể hiện cho sự kiên trì bền bỉ, có sức khỏe dẻo dai. Trong phong thủy, ngựa là biểu tượng cho sự thành công. Nó mang lại sự may mắn, nguồn tài lộc dồi dào, giúp cho công việc được thuận lợi, thành công và phát triển.

tranh mã đáo thành công

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tượng cá  rồng

Cá chép là linh vật xuất hiện trong truyền thuyết cá chép vượt vũ môn hóa rồng. Chính vì vậy cá chép có vảy giống như vảy rồng. Cá chép rồng thể hiện cho ý chí kiên cường, sức mạnh vươn lên, vượt khó khăn để đạt được thành công. Vì vậy cá rồng thể hiện cho sự thịnh vượng, giàu có.

tượng cá rồng phong thủy

Tượng đại bàng

Ngoài những bức tranh đại bàng thì còn có biểu tượng đại bàng rất ý nghĩa và độc đáo. Đại bàng thể hiện cho sức mạnh, sự dũng cảm, kiên cường, hiên ngang chống lại sức mạnh khác. Đặt tượng đại bàng để thể hiện cho sự uy dũng, không khuất phục trước mọi khó khăn, thử thách. Ngoài ra, nó còn thêt hiện cho khả năng lãnh đạo, tầm nhìn xa trông rộng.

Trưng bày phòng khách thu hút tiền tài

Cây tài lộc

Cây tài lộc là cây mang ý nghĩa cho sự may mắn, sức khỏe, bình an, tài lộc, thịnh vượng. Cây tài lộc mang lại may mắn cho gia chủ, giúp công việc làm ăn kinh doanh được thuận lợi, phát triển.

Cây lan phú quý

Hoa lan là loài hoa có vẻ đẹp kiêu sa, quyến rũ. Hoa thể hiên cho vẻ đẹp của người phụ nữ. Trong phong thủy, hoa lan mang ý nghĩa thể hiện cho sự may mắn, tài lộc và giàu sang phú quý. Biểu tượng hoa lan hồ điệp được rất nhiều người ưa chuộng bởi vẻ đẹp và những ý nghĩa riêng biệt.

chậu cây cảnh

Tranh tứ quý

Tranh tứ quý là tranh gồm 4 bức, tượng trưng cho bốn mùa trong năm. Tranh tứ quý thể hiện cho sự may mắn, tài lộc, sức khỏe, bình an, thịnh vượng. Tranh tứ quý là món quà tặng cực ý nghĩa trong những dịp đặc biệt.

tranh tứ quý

 
 
 
 
 
 

Tranh cá chép hoa sen

Cá chép là loài vật rất gần gũi với con người. Cá chép là biểu tượng cho sự dư dả, giàu có. Tranh đôi cá chép thể hiện cho sự  sum vầy, hạnh phúc. Vì vậy bức tranh như là món quà tặng tinh thần giúp người nhận vưi mừng hạnh phúc.

tranh cá chép hoa sen

Tranh tùng hạc diên niên

Cây tùng và chim hạc là hai hình ảnh đều có tuổi thọ rất lâu đời. Đây là biểu tượng cho sức khỏe và sự trường thọ. Tranh tùng hạc diên niên là món quà tặng cực ý nghĩa, mong muốn người nhận luôn được bình an, hạnh phúc. Mang đến sức khỏe, tài lộc hạnh phúc và thịnh vượng.

Phòng ngủ vợ chồng hòa thuận

Tranh đôi chim công

Chim công là biểu tượng cho sự thủy chung tình yêu lứa đôi và hạnh phúc. Ngoài ra, đôi chim công còn mang lại sư may mắn, cát tường như ý. Mang đến sự giàu sang, phú quý, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn. Đây là món quà tặng rất ý nghĩa và phù hợp khi làm quà mừng đám cưới, kỷ niệm ngày cưới.

tranh công phú quý

> Xem thêm: 

31 món quà cưới độc đáo thay lời chúc phúc

45 món tặng kỷ niệm ngày cưới thay lời chúc hạnh phúc trường tồn

 

Tranh đôi uyên ương

Chim uyên ương là loài chim khá quen thuộc với mọi người. Hình ảnh chim uyên ương thường xuất hiện trong những dịp cưới hỏi. Bởi nó mang ý nghĩa thể hiện cho tình yêu thủy chung, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc trường tồn.

Tượng đôi thiên nga

Chim thiên nga thể hiện cho tình yêu thủy chung đôi lứa. Chim thiên nga luôn đi có đôi có cặp không tách rời, thể hiện cho sự chung thủy sắt  son, hôn nhân hạnh phúc trường tồn.

Tượng đôi chim công

Chim công là loài chim thể hiện cho hạnh phúc. Tượng đôi chim công mang ý nghĩa thể hiện cho tình yêu thủy chung. Trong phong thủy nó còn mang lại sự may mắn, giàu sang, phú quý, hạnh phúc trường tồn.

Đĩa cá chép hoa sen

Đĩa cá chép hoa sen là một trong những sản phẩm làm quà tặng sang trọng và độc đáo. Đôi cá chép thể hiện cho sự giàu có, sum vầy hạnh phúc. Nó mang lại sự may mắn, tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ.

Để cầu duyên

Chậu hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn được coi là nữ hoàng của các loài hoa. Hoa mẫu đơn là biểu tượng cho sắc đẹp đẹp của người phụ nữ. Là biểu tượng của sự thủy chung và tình yêu trong sáng. Chậu hoa mẫu đơn còn thể hiện cho sự giàu sang, phú quý, mang lại sự thịnh vượng cho gia chủ.

Bó hoa hồng

Hoa hồng là món quà mà được rất nhiều người được nhận trong mỗi dịp nào đó. Hoa hồng là biểu tượng cho sự thủy chung trong tình yêu. Bó hoa hồng dát vàng lại để được rất bền lâu, chính vì vậy nó thể hiện cho tình yêu, hạnh phúc vĩnh cửu.

Vật phẩm trừ tà

Tượng hồ lô

Hồ lô là một trong những biểu tượng được sử dụng nhiều trong phong thủy. Hồ lô được coi là biểu tượng linh thiêng cho sức khỏe và sự trường thọ. Giúp bảo vệ sức khỏe cho con người, đặc biệt rất phù hơp với những người già trẻ nhỏ hay ốm đâu. Đây là món quà tặng rất ý nghĩa trong dịp như mừng thọ,..

Quả cầu phong thủy

Quả cầu phong thủy là món đồ được sử dụng khá phổ biến. Quả cầu pha lê có tác dụng chiêu tài, hút lộc. Giúp xua đuổi những năng lượng xấu, hấp thụ năng lượng mặt trời để tạo ra những năng lượng tốt. Đặt quả cầu phong thủy trong nhà để mong mang lại may mắn, tài lộc, thành công và thịnh vượng cho gia chủ.

Bát quái

Gương bát quái là vật phẩm phong thủy dùng để hóa giải sát khí, trừ tà, diệt ma quái. Thế nhưng, sản phẩm này có công dụng mạnh để hóa giải, trừ ma. Nếu không biết sử dụng thì không nên dùng vì có thể sẽ mang đến những điều không may cho gia chủ.

Sư tử đá

Sư tử đá là một trong những vật phẩm phong thủy mang lại may mắn tài lộc cho gia chủ. Đặt tượng sư tử đá để giúp hóa giải sát khí, ngăn chặn những luồng khí không tốt xâm nhập vào nhà. Giúp cho ngôi nhà luôn được bình yên.

5. Cửa hàng vật phẩm phong thủy tại hn và hcm

Quà tặng cao cấp

Quatangcaocap24k là một trong những cửa hàng quà tặng cao cấp được phân phối bởi thương hiệu MT GOL ART. Cửa hàng là một trong số những địa chỉ được rất nhiều người biết đến và lựa chọn. Ở đây luôn có sẵn hàng trăm sản phẩm quà tặng cao cấp, phù hợp để làm quà tặng doanh nghiệp, quà mừng kỷ niệm hay những món quà tặng ngày quan trọng,..

Sản phẩm của chúng tôi luôn được đảm bảo về chất lượng khi tới tay khách hàng. Chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi nhất dành tặng cho khách hàng. Khi mua hàng tại đây, khách hàng luôn được đảm bảo về mọi thứ.

+ Sản phẩm có thẻ bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 2 năm

+ Có thẻ chứng nhận vàng của nhà sản xuất.

+ Miễn phí khác logo, in lời chúc.

+ Khách hàng nhận hàng mới thanh toán.

+ Miễn phí ship hàng toàn quốc.

+ Chính sách ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết hoặc mua với số lượng lớn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

QUÀ TẶNG VÀNG – MT Gold Art

Tại Hà Nội – 0982 242 696

Cơ sở 1: Số 215 Phố Giáp Nhất, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (cách ngã tư sở 200m, có chỗ đỗ ô tô thoải mái)

Cơ sở 2: 499 lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 36 ngõ 45 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Tại TP. Hồ Chí Minh – 093 230 8668

Cơ sở 1: 75 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TPHCM.(Đoạn cắt ngang  Phan  Đình  Phùng và Nguyễn Văn Trỗi)

Cơ sở 2: Số 49 Nguyễn Văn Thương, P.25, Quận Bình Thạnh, HCM ( cạnh tòa nhà Pearl Plaza)

Hotline: 0982 242 696 – 09 230 8668

Website: https://quavang24k.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.