25 Món quà tặng bố độc đáo, thiết thực bạn không nên bỏ lỡ

Chắc hẳn đang có rất nhiều người cũng đang gặp khó khăn trong vấn đề chọn quà tặng Bố đúng không? Có rất nhiều cơ hội để chúng ta bày tỏ tình cảm cũng như dành những món quà tặng ý nghĩa cho Bố. Vậy thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những món quà tặng ý nghĩa bên dưới này nhé.

> Xem thêm:

61 mẫu quà tặng pha lê đẹp nhất

41 món quà tặng 20/10 độc đáo cho phái nữ

71 món quà tặng vợ thay tạo bất ngờ lớn

101 món quà tặng sinh nhật độc đáo, ý nghĩa

99 món quà tặng mừng thọ thay lời chúc trường thọ

51 món quà tặng mẹ thay lời nói yêu thương

1. Ý nghĩa của món quà tặng bố

Không phải chỉ có mẹ mới là người hi sinh chăm sóc cho chúng ta. Bố cũng là người góp phần công sức, sự hi sinh và dành những tình yêu thương vô bờ bến dành cho bạn. Có lẽ rất nhiều người trong chúng ta bị lãng quên và ít dành sự quan tâm đến Bố. Bố cũng rất xứng đáng được nhận những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống. Vậy nên những dịp quan trọng như ngày sinh nhật hay ngày của cha.  Chúng ta nên dành tặng cho Bố sự quan tâm, một món quà nhỏ để tỏ lòng biết ơn và sự kính trọng đến Bố của mình.

 

quà tặng bố

2. Nên tặng quà cho bố vào những dịp nào?

2.1 Sinh nhật bố

Sinh nhật là một trong những ngày đặc biệt của mỗi người trong chúng ta. Với Bố hoặc những người nhiều tuổi có thể sẽ không còn mấy nhớ đến ngày sinh nhật của mình. Thế nhưng, hãy dành cho Bố những điều thú vị để bố cảm thấy được sự quan tâm và tình cảm mà bạn dành cho bố. Với mỗi người chúng ta, ngày sinh nhật là ngày đặc biệt quan trọng. Bởi đây là ngày duy nhất đánh dấu mốc quan trọng chúng ta đến với thế giới này. Tặng quà cho Bố mẹ ngày sinh nhật là để thể hiện sự quan tâm, thành kính với bậc sinh thành.

2.2 Ngày của cha

Ngày của cha hiện nay cũng đã được nhiều người biết đến. Với ý nghĩa của nó là để tôn vinh những người làm cha, mối quan hệ với người cha và ảnh hưởng của cha trong cuộc sống xã hội. Ngày của cha bạn nên dành tặng cha những điều bất ngờ như gửi bố lời chúc mừng ấm áp hay tặng món quà nhỏ để khiến cha thật sự bất ngờ hơn.

Ý nghĩa về ngày của Cha

2.3 Kỷ niệm ngày cưới của Bố mẹ

Kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ là ngày đặc biệt với tất cả thành viên trong gia đình. Ngày đánh dấu mốc quan trọng để bố mẹ về sống với nhau và có bạn và anh chị em như bây giờ. Kỷ niệm ngày cưới bạn có thể tặng bố mẹ một bữa tiệc gia đình vui vẻ hay lựa chọn những món quà mang ý nghĩa như lời chúc phúc để làm quà.

Kỷ niệm ngày cưới của Bố mẹ không chỉ là ngày vui của Bố mẹ mà còn của cả gia đình. Đây là cột mốc quan trọng để Bố mẹ đến với nhau và nguyên nhân để có mặt bạn trên đời này. Chính vì vậy, tặng quà cho Bố mẹ là việc nên làm để thể hiện tình yêu  của bạn.

quà tăng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ

> Xem thêm: 

65 món quà tặng kỷ niệm ngày cưới thay lời chúc hạnh phúc trường tồn

2.4 Bố mẹ tân gia nhà mới

Việc có một ngôi nhà mới là việc rất vui mừng. Đây là sự cố gắng không chỉ của cá nhân mà còn là sự nỗ lực của cả gia đình. Khi bố mẹ đã cố gắng để có được ngôi nhà mới thì đó là điều rất đáng để chúc mừng. Quà mừng tân gia bố mẹ, bạn có thể tặng những món quà thiết thực như nội thất bàn ghế, tivi, tủ lạnh,… Đây vừa là món quà chúc mừng vừa là góp chút công sức dành cho bố mẹ.

quà tét cha mẹ

>> Xem thêm: 61 món quà tặng tân gia ý nghĩa cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp

2.5 Quà tết bố mẹ

Theo văn hóa người Việt Nam tết là con cái thường biếu quà tết bố mẹ đẻ cũng như bố mẹ vợ, chồng để thể hiện sự hiếu theo cảu mình. Tùy vào điều kiện mỗi người biếu quà khác nhau có thể là những món đồ đặc trưng ngày tết hoặc những món quà sức khỏe.

> Xem thêm: 101 món quà tết thay lời chúc an khang, thịnh vượng

3. 25 Món quà tặng bố phù hợp với mọi dịp

1. Tranh tùng hạc diên niên

Tranh cây tùng và chim hạc là bức tranh vô cùng ý nghĩa và được nhiều người lựa chọn trưng bày và làm quà tặng. Tranh tùng hạc diên niên là biểu tượng cho sức khỏe và sự trường tồn. Quà tặng Bố bạn có thể lựa chọn biểu tượng tùng và chim hạc để dành tặng bố. Bức tranh ẩn chứa ý nghĩa mong cho Bố sẽ luôn mạnh khỏe và sống trường thọ bên con.

 

quà tặng sinh nhật bố

2. Tượng tùng hạc diên niên

Biểu tượng tùng hạc diên niên được dùng để làm quà tặng bố rất ý nghĩa. Bởi hai biểu tượng này đều tượng trưng cho sức khỏe và sự trường thọ.

3. Chậu cây tùng

Hình ảnh cây tùng thể hiện cho sự kiên trì bên bỉ, sức sống mãnh liệt. Vẫn có thể sống tươi tốt ở những nơi đất khô cằn thiếu sức sống. Chậu cây tùng với thân cây sần sùi có thể lên đến hàng trăm tuổi tượng trưng cho sự dẻo dai, lâu năm và bền vững.

Chậu cây cảnh
Biểu tượng cây tùng dát vàng

4. Chậu hoa mai ngũ phúc

Hoa mai là loài hoa thường được sử dụng trong những dịp tết. Hoa mai cũng có sức chịu đựng rất tốt, mang đến những điều may mắn tốt lành. Hoa mai còn thể hiện cho phúc lộc tràn đầy, may mắn và thịnh vượng.

chậu cây bonsai

5. Đĩa cá chép hoa sen

Đĩa cá chép hoa sen với những nét hoa văn cổ điển ở chân đỡ tạo nên sự sang trọng và vô cùng độc đáo. Cá chép thể hiện cho sự kiên trì, vượt qua gian khó để đạt được vinh quang. Hoa sen thể hiện cho những đức tính tốt đẹp của con người, khoan dung độ lượng. Vì vậy đôi cá chép hoa sen mang đến sự may mắn, tài lộc, sum vầy và hạnh phúc.

đĩa cá chép hoa sen

5. Tranh tứ quý

Từ xưa đến nay tranh tứ quý vẫn được nhiều người ưa chuộng. Tranh tứ quý là tranh gồm 4 bức: “Tùng, trúc, cúc, mai” hoặc là ” Mai, lan, trúc, cúc”. Tranh thể hiện cho sự may mắn, tài lộc, bình an và hạnh phúc.

tranh phong thủy treo tường

 
 
 
 
 
 

6. Tranh cửu Ngư quần hội

Tranh cửu ngư là tranh gồm 9 chú cá quây quần tụ hội. Điều đó thể hiện cho sự sum vầy, hạnh phúc. Cá chép thể hiện cho cuộc sống dư dả, đủ đầy, giàu có. Mong muốn cho gia đình luôn ấm êm, sum vầy, hạnh phúc và thịnh vượng.

quà tặng tân gia bố mẹ

7. Cây tài lộc

Quà tặng bố với cây tài lộc dát vàng. Đây sẽ là món quà mang lại may mắn, sự sung túc đầy đủ cho gia đình về công danh, sức khỏe và bình an.

chậu cây tài lộc

8. Tranh quan vân trường

Quan vũ vân trường có tác dụng trấn trạch, xua đuổi tà khí, sát khí. Giúp cho cuộc sống gia đình hòa thuận ấm êm, hạnh phúc. Ngoài ra, còn giúp những người làm ăn kinh doanh được thuận lợi may mắn.

9. Tranh ông lộc

Chúng ta vẫn thường thấy hình ảnh ông lộc được thờ cúng rộng rãi trong cuộc sống. Ông lộc được sử dụng để mang đến sự may mắn tài lộc và thịnh vượng. Trong công việc làm ăn kinh doanh luôn được thuận lợi bình an.

10. Tượng linh vật theo tuổi

Mỗi một con giáp sẽ tượng trưng cho tuổi của mỗi người. Vì thế mà bạn có thể chọn tượng linh vật theo đúng tuổi của bố mình để làm quà.

TRanh chữ phúc lộc thọ

Sự có mặt của bộ 3 bức tranh Phúc Lộc Thọ trong gia đình có rất nhiều ý nghĩa. Nó chính là biểu tượng của sự may mắn, tài lộc, sự thịnh vượng và giàu có. … Ngoài ra, bức tranh này cũng có ý nghĩa là sự nhắc nhở mỗi con người. Rằng chúng ta cần sống tốt hơn, đặt cái tâm, cái phúc lên đầu. Tranh phúc lộc thọ thích hợp làm quà tặng tết bố hay dịp tân gia.

tranh phúc lộc thọ

Tranh tùng hạc diên niên

Tùng hạc diên niên là một bức tranh làm quà tặng Bố mẹ cực ý nghĩa. Tranh mang ý nghĩa cho sức khỏe và trường tồn. Đây là món quà cũng như là lời chúc, mong muốn Bố mẹ luôn khỏe mạnh và sống lâu trường thọ. Hiểu được những mong muốn mà bạn gửi gắm trong món quà chắc chắn Bố mẹ sẽ rất vui mừng, cảm động. Tranh tùng hạc diên niên thích hợp quà tặng bố mẹ dịp kỷ niệm cưới, mừng thọ…

Quà tặng mừng thọ bố mẹ

Tranh đôi chim công

Tranh đôi chim công được mọi người biết đến với ý nghĩa là ” Giàu sang phú quý”, ” Hạnh phúc trường tồn”. Từ xưa đến nay, chim công được coi là loài chim quý. Nó biểu tượng cho tình yêu và hạnh phúc. Món quà này cũng ý nghĩa không kém so với tranh tùng hạc. Mỗi bức tranh lại mang một ý nghĩa khác nhau, kèm theo là những dụng ý ẩn chứa trong nó.

quà tặng kỷ niệm cưới bố mẹ

Tranh hoa treo tường

Rất nhiều người có sở thích yêu hoa nên cũng rất thích treo tranh hoa trang trí. Nếu Bố mẹ nằm trong số những người này thì đây là lựa chọn hơp lý. Mỗi bức tranh mang một ý nghĩa và tạo một nét đẹp riêng. Tranh hoa sẽ tạo nên một nét đẹp giản dị dịu dàng như những bông hoa. Việc lựa chọn những món quà cũng nên dựa theo sở thích, tính cách của mỗi người.

Tranh cá chép hoa sen

Tặng quà cho Bố mẹ cũng nên chọn những món quà ý nghĩa. Những món quà này không chỉ mang ý nghĩa thôi đâu mà nó còn mang tính thẩm mỹ cao. Vậy nên, người nhận sẽ cực kỳ ấn tượng và bất ngờ với món quà tặng này. Đĩa cá chép sen thích hợp làm quà tặng tân gia, kỷ niệm cưới cho bố mẹ.

Bộ bình ly sứ cao cấp

Nếu bạn chưa biết nên tặng quà gì cho bố thì đây có lẽ là lựa chọn rất phù hợp đấy. Bộ bình ly cao cấp được thiết kế sang trọng và tinh tế. Món quà vừa có thể trưng bày vừa có thể mang sử dụng mỗi dịp kỷ niệm nào đó. Bộ ly món quà tặng bố dịp tết, sinh nhật…

 

Quà tặng bố ý nghĩa
Bộ bình ly sứ pha lê hoa tiết hoa mẫu đơn.

11. Quần áo

Thường thì bố cũng ít khi chăm chút đến bản thân nên không hay tự mua quần áo cho bản thân. Vào ngày sinh nhật hay dịp đặc biệt nào đó bạn cũng có thể lựa chọn một bộ quần áo mới để tặng. Chắc chắn bố sẽ vui mừng và rất hạnh phúc đấy.

quần áo

12. Thực phẩm chức năng

Những người già thì thường sức khỏe sẽ bị yếu dần và không còn được dẻo dai như trước nữa. Vì thế mà cũng nên quan tâm chăm sóc bố bằng việc mua một số loại thực phẩm chức năng làm quà tặng bố. Thực phẩm chức năng là món quà sức khỏe bạn nên tặng bố mẹ có sức khỏe tốt hơn.

thực phẩm chức năng

13. Giày dép

Một đôi dép mới tặng bố cũng là một gợi ý hay dành cho bạn đấy. Dép là thứ là chúng ta phải dùng thường xuyên trong cuộc sống. Nếu dép bố đã cũ thì bạn có thể tặng món quà này cho bố để thể hiện sự quan tâm của mình.

giày dép

14. Bộ ấm trà

Thú vui thưởng thức trà vào buổi sáng hay những khoảng thời gian rảnh rỗi chủ yếu ở những người nhiều tuổi. Điều này sẽ tạo cảm giác thư giãn, thoải mái hơn mỗi buổi sáng. Kích thích cảm hứng phấn khởi cho một ngày. Bộ ấm trà món quà tặng bố phổ thông nhưng rất thiết thực.

bộ ấm trà

15. Đồng hồ đeo tay

Giờ đây việc xem giờ cũng không còn khó khăn bởi bạn có thể xem giờ ở những đồ công nghệ như điện thoại. Thế nhưng việc sử dụng đồng để theo dõi giờ giấc nó tiện lợi hơn rất nhiều. Đồng hồ đeo tay có thể xem ở bất cứ chỗ nào hay chỉ bằng thao tác cử chỉ đơn giản.

đồng hồ

16. Ghế mát xa

Những người gia sức khỏe chắc chắn sẽ bị giảm dần theo thời gian. Những lúc đau mỏi lưng, chân tay là chuyện rất bình thường. Vì thế mà tặng bố một chiếc ghế mát xa chăm sóc sức khỏe mỗi ngày là điều rất cần thiết đấy.

ghế massage

17. Nhân sâm

Nhân sâm từ lâu đã được coi là một loại thuốc bổ và quý. Nó có tác dụng rất tốt cho sức khỏe của chúng ta, đặc biệt những người già nhiều tuổi. Giúp tăng cường sức khỏe rất tốt.

nhân sâm

18. Dây lưng

Dây lưng là vật dụng quen thuộc với cả nam và nữ. Phụ kiện nhỏ nhưng cũng rất cần thiết để tạo nên những điểm nhấn, điểm nổi bật hơn. Thêm một gợi ý nữa là bạn có thể tặng dây lưng cho bố thân yêu của mình nhé.

dây lưng

19. Giày thể thao

Với người già sức khỏe rất quan trọng. Vì vậy cũng cần rèn luyện sức khỏe mỗi ngày để trở nên dẻo dai, khỏe mạnh hơn. Tặng bố đôi giày thật êm chân để bố thoải mái hơn trong việc tập luyện thể dục hàng ngày nhé.

giày thể thao

20. Bút cao cấp

Bút là món quà thiết thực mà lại rất ý nghĩa đối với những người thường xuyên viết lách. Bút ký cao cấp được thiết kế rất tinh xảo. Trên thân bút bên trong là những lá vàng hòa quyện với tinh dầu đặc biệt tạo nên điều thú vị và độc đáo.

bút ký

21. Sách

Những khoảng thời gian rảnh rỗi ngoài giờ làm việc hoặc khi bố đã nghỉ hưu thì có rất nhiều thời gian. Vậy thì hãy tặng bố một quyển sách để bố thư giãn và thêm những kiến thức trên thế giới.

sách

22. Dao cạo râu

Là nam giới thì dụng cụ râu chắc chắn phải có và được dùng thường xuyên. Hãy để ý nếu của bố đã cũ thì nên đầu tư cho bố bộ dao cạo mới để lấy lòng thôi nào.

dao cạo râu

23. Bữa cơm gia đình

Hầu hết những ông bố bà mẹ nhiều tuổi thì chỉ cần có con, cháu ở bên cạnh. Lúc nào cũng mong gia đình sum vầy ấm cũng. Vì vậy viễ tổ chức bữa tiệc gia đình sẽ tăng thêm niềm vui cho cả gia đình.

bữa cơm gia đình

24. Ví da

Trong cuộc sống thì ai cũng có những giấy tờ quan trọng riêng của mình. Bố cũng rất cần những đồ dùng vô cùng tiện lợi như này. Nó được dùng để đựng giấy tờ. Chứng minh thư, thẻ ngân hàng,..

ví nam

25. Chuyến dã ngoại cả gia đình

Gia đình là thứ tuyệt nhất. Những lúc vui hay buồn cũng đều nghĩ đến gia đình. Sau những ngày làm việc vất vả thì cả gia đình cùng nhau tận hưởng không khí vui vẻ, đầm ấm bên nhau trong cả chuyến đi này.

 chuyến du lịch

Tặng cà vạt

Cà vạt cũng là món quà được rất nhiều người lựa chọn để tặng quà cho bố. Món quà sẽ được bố sử dụng trong mỗi dịp lễ hay ngày đặc biệt nào đó. Hoặc sẽ được sử dụng mỗi khi bố ra ngoài dự tiệc hay sự kiện quan trọng. tùy vào độ tuổi của bố mà bạn nên chọn cho bố chiếc cà vạt phù hợp. Lựa chọn màu sắc và kiểu dáng là hai vấn đề nên quan tâm đến để tạo vẻ sang trọng cho bố hơn.

Quà tặng bố2
Cà vạt tặng bố sang trọng đẳng cấp

Giày dép cao cấp

Với bất cứ ai cũng có những công việc riêng của mình. Hàng ngày ai cũng cần phải hoạt động bằng chính đôi chân của mình. Có thể là đi làm đi chơi hay đi dạo,.. Điều đó có nghĩa là đôi chân luôn cần phải được nâng niu, nên chúng ta cần chọn những đôi giày êm ái, thoải mái nhất. Nếu có ý định tặng giày cho bố thì bạn nên chọn về kích thước, chất lượng, màu sắc phù hợp với độ tuổi của bố.

Quà tặng bố3
Giày dép cao cấp làm quà tặng dành cho bố

Tặng bố bộ quần áo thể thao

Sức khỏe là món quà vô giá mà ai cũng muốn có được. Nhưng sức khỏe phải được rèn luyện thường xuyên thì mới được dẻo dai. Mỗi buổi sáng bố vẫn luôn dành thời gian để đi bộ thể dục, vừa giúp tinh thần thoải mái vừa rèn luyện sức khỏe cho bản thân. Vậy nên, bạn có thể lựa chọn một bộ quần áo thể thao để dành tặng bố. Và nên chọn chất liệu vải thoải mái, thoáng mát để bố cảm thấy hứng thú trong việc rèn luyện hơn.

Quà tặng bố4
Quần áo thể thao làm quà tặng cho bố

Một quyển sách ý nghĩa

Nếu bố bạn là người thích đọc sách thì bạn có thể mua tặng bố một cuốn sách hay. Những thời gian rảnh rỗi ngoài giờ làm việc thì bố có thể đọc sách thư giãn. Rất nhiều thể loại sách bạn có thể lựa chọn tùy vào sở thích hay độ tuổi của bố. Đây sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa đấy.

Quà tặng bố4
Sách hay làm quà tặng bố

 

Tặng đồng hồ đeo tay

Ngày nay do nhiều phương tiện và đồ dùng công nghệ nên việc theo dõi giờ giấc cũng trở nên dễ dàng hơn. Nhưng với những người nhiều tuổi thì việc xem giờ giấc qua đồng hồ nó lại tiện hơn nhiều. Lựa chọn món quà tặng bố bạn không thể bỏ qua chiếc đồng hồ này. Ngoài ra, món quà tặng về thời gian là món quà ý nghĩa nhất. Mong bố mãi luôn ở bên chúng con.

Quà tặng bố5
Đồng hồ đeo tay cao cấp quà tặng bố ý nghĩa

Ly rượu vang cao cấp

Mỗi khi có khách hay lễ Tết thì hầu hết mọi người đều mời nhau những ly rượu vang. Bộ ly rượu vang cao cấp sẽ là món quà tặng bố tuyệt vời nếu bố cũng thường xuyên có sở thích rượu vang. Ly rượu vang được thiết kế sang trọng và rất độc đáo. Chắc chắn bố sẽ rất thích món quà của bạn đấy.

Quà tặng bố6
Bộ ly uống rượu vang cao cấp đúc vàng lá 24k

Chậu cây cảnh

Ngoài những thời gian làm việc hay bận rộn thì những thời gian rảnh rỗi bố có thể chăm sóc cây cảnh. Chăm sóc cây cảnh cũng giúp thư giãn tinh thần thoải mái, nâng cao sự dẻo dai cho cơ thể. Ngoài ra, nó còn tạo ra không khí trong lành, dễ chịu hơn.

Quà tặng bố
Tặng bố chậu cây cảnh xinh xắn

 

4. Những lời chúc bố ý nghĩa thay lời yêu thương

  • Cảm ơn Bố, con biết con đã không nói điều này hằng ngày với Bố. Con muốn cảm ơn Bố về tất cả những gì Bố đã làm cho con. Và điều quan trọng hơn con muốn nói… Con yêu Bố
  •  Bố ơi, con là người không giỏi thể hiện cảm xúc bằng lời nói. Hôm nay, là một ngày đặc biệt con chỉ biết gửi đến bố lời chúc thể hiện tình yêu của con dành cho bố. Con yêu bố.
  • Chúc bố luôn khỏe mạnh vui vẻ và mãi bên ba mẹ con chúng con. Bố luôn là chỗ dựa vững chãi nhất của chúng con. Cảm ơn bố.
  • Cảm ơn bố, người đã đưa con đến với thế giới này, cho con sự sống, tình yêu và nuôi dưỡng con nên người. Công lao đó con không thể nào quên

5. Địa chỉ cung cấp quà tặng ý nghĩa, chất lượng

Quavang24h là một trong những cửa hàng quà tặng cao cấp được rất nhiều người biết đến và lựa chọn. Ở đây luôn có sẵn hàng trăm sản phẩm quà tặng cao cấp, phù hợp để làm quà tặng doanh nghiệp, quà mừng kỷ niệm ngày trọng đại,..

Đến với chúng tôi quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Mỗi sản phẩm có đi kèm với thẻ chứng nhận chất lượng vàng, có thẻ bảo hành 2 năm nếu có lỗi do nhà sản xuất. Không chỉ vậy, ở đây luôn có rất nhiều những mẫu sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng cũng như những dịp quan trọng. Luôn đa dạng về mẫu mã cũng như được thiết kế một cách tinh xảo và tỉ mỉ. Chắc chắn sẽ luôn làm vừa lòng khách hàng dù là khó tính.

Chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi nhất dành tặng cho khách hàng. Khi mua hàng tại đây bạn được miễn phí in logo, lời chúc lên sản phẩm. Được miễn phí ship hàng toàn quốc với những khách hàng mua online. Ngoài ra, với khách hàng thân thiết hoặc khách hàng đăt mua với số lượng lớn luôn nhận được những chính sách cực hấp dẫn.

Showroom quà tặng doanh nghiệp cao cấp

5.2 Shop quần áo nam cho người trung tuổi chất lượng

Trong cuộc sống hiện nay nhu cầu tiêu dùng cũng đã tăng cao, có người mua thì sẽ có người bán. Thế nhưng, không phải bất cứ chỗ nào cũng là cửa hàng bán đồ uy tín chất lượng. Nhiều người chỉ vì lợi nhuận mà không hề quan tâm đến chất lượng của sản phẩm. Do đó mà khi lựa chọn sản phẩm làm quà tặng thì chúng ta phải cân nhắc và chọn những cửa hàng đảm bảo chất lượng. Như vậy món quà cũng trở nên ý nghĩa và được trân trọng hơn. Mua quần áo thời trang cũng vậy, bạn nên tìm những shop bán uy tín và đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành. Bạn có thể tham khảo mua quà tặng cha ở đây như: Sơn Hạnh Fashion, Lury Boutique, Akyo,…

Cửa hàng bán đồ trung niên cao cấp, chất lượng

QUÀ TẶNG VÀNG – MT Gold Art

Tại Hà Nội – 0982 242 696

Cơ sở 1: Số 215 Phố Giáp Nhất, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (cách ngã tư sở 200m, có chỗ đỗ ô tô thoải mái)

Cơ sở 2: 499 lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 36 ngõ 45 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Tại TP. Hồ Chí Minh – 093 230 8668

Cơ sở 1: 75 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TPHCM.(Đoạn cắt ngang  Phan  Đình  Phùng và Nguyễn Văn Trỗi)

Cơ sở 2: Số 49 Nguyễn Văn Thương, P.25, Quận Bình Thạnh, HCM ( cạnh tòa nhà Pearl Plaza)

Hotline: 0982 242 696 – 09 230 8668

Website: https://quavang24k.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.