Quà tặng vợ: 45 món quà ý nghĩa, độc đáo làm vợ bất ngờ

Quà tặng vợ trong những dịp đặc biệt là điền cần thiết để tình cảm vợ chồng luôn gắn kết. Vì Với mỗi người trong chúng ta gia đình là thứ quan trọng nhất. Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc phụ thuộc vào sự vun đắp tình cảm dành cho nhau. Ngoài ra, còn tùy thuộc vào sự quan tâm, chăm sóc nhau mỗi ngày. Những ngày lễ hay ngày kỷ niệm đặc biệt chúng ta cũng nên dành những món quà ý nghĩa dành tặng cho bạn đời của mình. Như vậy thì tình cảm vợ chồng mới được vun vén và ngày thêm hạnh phúc. Chọn món quà tặng vợ chúng ta nên chọn quà gì?

Tranh chân dung dát vàng theo yêu cầu

> Xem thêm:

49 món qùa tặng chồng độc đáo, bất ngờ

55 món quà tặng 20/10 độc đáo cho phái nữ

1.Vì sao nên tặng quà cho vợ

Vợ chồng là người cùng nhau chia sẻ những lúc vui buồn, khó khăn trong cuộc sống. Cuộc sống hôn nhân có hạnh phúc là do hai người thể hiện tình cảm với nhau thế nào. Khó khăn lắm hai người mới có thể đến được với nhau. Chính vì vậy những món quà tặng cho vợ là để thể hiện tình yêu, tình cảm của mình. Đây có lẽ là việc làm rất cần thiết trong cuộc sống hôn nhân vợ chồng.

Quà tặng vợ
Nên tặng quà gì cho vợ mỗi dịp đặc biệt?

 

2.Những dịp nên tặng quà cho vợ

 • Sinh nhật

Sinh nhật là một ngày thật đặc biệt với mỗi người trong chúng ta. Mỗi người chỉ có một ngày sinh nhật trong cuộc đời. Đây là ngày đánh dấu mốc quan trong vì thế ai cũng xứng đáng được nhận những món quà từ người thân, bạn bè. Vợ là người quan trọng nên ngày sinh nhật hãy gửi tặng cô ấy những món quà tặng để thể hiện tình cảm của mình. Vì vậy món quà tặng sinh nhật vợ là điều không thể thiếu cho tình cảm vợ chồng luôn mặn nồng. Vì quà tặng thể hiện sự quan tâm của của người chồng với người vợ.

> Xem thêm: 99 món quà sinh nhật ý độc đáo

 • Kỷ niệm ngày cưới

Ngày cưới là một ngày vô cùng trọng đại, đánh dấu bước ngoặt lớn trong cuộc đời mỗi người. Kỷ niệm ngày cưới là để nhớ lại những kỷ niệm đáng nhớ trong ngày cưới đã diễn ra. Mỗi năm lại kỷ niệm một lần để ghi lại những dấu ấn theo cách riêng của mỗi người.

>> Xem thêm: 39 món quà tặng kỷ niệm ngày cưới độc đáo, ý nghĩa

 • Valentine/noel, 20/10, 8/3

Mỗi dịp kỷ niệm hay ngày lễ nào đó chúng ta đều cần phải thể hiện tình cảm của mình với vợ qua những món quà tặng. Valentine hay lễ giáng sinh đều là những dịp để chúng ta bày tỏ tình yêu thương của mình. Vào ngày này bạn có thể mua một bó hoa, một bộ váy cao cấp xinh xắn để khiến vợ mình cảm thấy vui vẻ và bất ngờ hơn.

> Xem thêm:

55 món quà valentine ngọt ngào cho người thương

Mách bạn 99 món quà noel ấm áp

 • Ngày gia đình

Ngày gia đình là ngày lễ tôn vinh mái ấm hạnh phúc gia đình Việt nam. Đây là ngày mọi người trong gia đình quan tâm, thể hiện tình cảm với nhau. Cùng nhau cố gắng và xây dựng gia đình hạnh phúc. Vậy nên, vào ngày này bạn hãy tạo cho vợ những điều bất ngờ và gửi tặng cô ấy những món quà ý nghĩa.

 

quà tặng vợ ý nghĩa

3. Những lưu ý để chọn được món quà phù hợp nhất

 • Quà theo sở thích của vợ

Chắc hẳn ai cũng đã hiểu hết phần nào những sở thích của vợ, người bạn đời của mình. Khi lựa chọn quà tặng cho vợ bạn có thể lựa chọn những món quà tặng theo sở thích của vợ. Chắc chắn sẽ khiến cô ấy rất vui và cảm động. Có thể tặng hoa hồng, quần áo, váy vóc,..

 • Quà thiết thực

Ngoài những sản phẩm hay sử dụng làm quà tặng bạn có thể lựa chọn những món quà tặng thiết thực trong cuộc sống. Có thể chọn những món quà như bộ bàn ghế hay những đồ dùng gia đình,..

 • Quà lãng mạn

Hiện nay có rất nhiều những món quà tặng có thể sử dụng làm quà tặng những dịp đặc biệt. Những món quà tặng bạn có thể lựa chọn làm quà tặng vợ như hoa hồng, một bữa tối lãng mạn dành cho hai người,..

4. Những món quà tặng độc đáo làm vợ bất ngờ

 • Bó hoa hồng

Hoa hồng là một trong số những món quà tặng được nhiều người sử dụng nhất. Hoa hồng thể hiện cho tình yêu thủy chung, trong sáng. Chính vì vậy hoa hồng được mọi người lựa chọn để làm quà tặng trong những ngày lễ bởi nó vừa mang lại ý nghĩa vừa có giá thành phù hợp với nhiều người. Hòa hồng dát vàng lá món quà tặng vợ biểu trưng cho tình cảm vĩnh cửu có thể tặng trong nhiều dịp 8/3, 20/10, valentine

bó hoa hồng

 • Tranh hoa hồng

Hoa hồng là loài hoa thể hiện cho sự thủy chung trong tình yêu. Tranh hoa hồng cũng nằm trong số những món quà tặng được nhiều người lựa chọn. Bạn có thể tặng vợ bức tranh hoa hồng thay cho những bó hoa hồng tươi xinh nhưng lại rất nhanh tàn.

quà tặng sinh nhật vợ

 • Tặng bó hoa hồng

Hoa hồng là một trong những món quà được rất nhiều người chọn làm quà tặng. Bởi nó dễ tìm và cũng rất đơn giản. Nhưng không vì thế mà nó trở nên lỗi thời, không còn ý nghĩa nữa. Như mọi người vẫn biết thì những bông hoa tươi thì cũng chỉ để được trong thời gian rất ngắn. Vì vậy chúng ta có thể chọn những loại hoa khô, hay bó hoa hồng dát vàng,.. Nó vẫn mang đầy đủ ý nghĩa và thời gian để trưng bày rất bền lâu. Món quà này sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa, vợ bạn sẽ rất vui mừng và hạnh phúc.

Quà tặng vợ ý nghĩa
Bó hoa hồng dát vàng cao cấp – Quà tặng vợ ý nghĩa

Cành hoa hồng dát vàng 24k: Hoa hồng là biểu tượng của tình yêu thủy chung, hạnh phúc. Hoa hồng dát vàng sẽ có ý nghĩa hơn bởi sự bền lâu vĩnh cửu của sản phầm.

quà tặng vọ độc đáo
Biểu trưng hoa hồng dát vàng – Quà tặng vợ ý nghĩa
 • Chậu hoa lan

Hoa lan là loài hoa có vẻ đẹp kiêu sa, quyền quý. Chậu hoa lan hồ điệp thể hiện cho sự giàu sang phú quý và thịnh vượng. Hoa lan còn mang ý nghĩa cho sự sinh sôi, nảy nở, hạnh phúc. Chậu hoa lan thích hợp quà tặng vợ ngày 8/3, 20/10…

 • Tranh đôi chim công

Đôi chim công là biểu tượng cho hạnh phúc. Chim công mang ý nghĩa thể hiện cho cuộc sống giàu sang phú quý, giúp mang lại sự may mắn, thịnh vượng cho gia chủ. Tranh đôi chim công còn thể hiện cho cuộc sống hôn nhân hạnh phúc trường tồn. Tranh đôi chim công món quà tặng vợ dịp kỷ niệm ngày cưới thay lời nói yêu thương.

tranh lưu niệm

 • Tượng đôi thiên nga

Thiên nga là loài chim có vẻ đẹp cao sang, quyền quý. Chim thiên nga cũng mang ý nghĩa thể hiện cho hạnh phúc. Đôi thiên nga đi đâu cũng luôn có đôi, vì vậy nó thể hiện cho tình yêu thủy chung, hạnh phúc. Tặng đôi chim thiên nga cho vợ với mong muốn cho cuộc sống gia đình luôn hạnh phúc viên mãn. Tượng đôi thiên nga món quà tặng vợ ngày valentine hay kỷ niệm ngày cưới sẽ rất ý nghĩa.

tượng trang trí

 • Tượng đôi chim công

Chim công là biểu tượng cho tình yêu và hạnh phúc. Trong phong thủy, chim công mang lại sự may mắn, thịnh vượng, giàu sang, phú quý cho gia chủ. Mang lại cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn.

 • Chậu hoa sen

Hoa sen là loài hoa thể hiện cho sự thanh cao, trong sáng và tinh khiết. Hoa sen còn là biểu tượng của Việt nam. Hoa sen còn thể hiện cho những đức tính tốt đẹp của con người khoan dung, độ lượng, từ bi,.. Chậu hoa sen mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thư giãn thoải mái.

quà mừng sinh nhật bà xã

 • Đĩa cá chép hoa sen

Cá chép thể hiện cho sự dư dả, giàu có. Hoa sen thể hiện cho sự thanh cao, tinh khiết. Đĩa cá chép hoa sen thể hiện cho sự may mắn, tài lộc và thịnh vượng. Đây là món quà tặng vô cùng ý nghĩa và độc đáo.

đĩa gốm sứ

 • Tranh đôi uyên ương

Ngoài những biểu tượng như thiên nga, đôi chim công thì đôi chim uyên ương cũng là biểu tượng cho tình yêu, hạnh phúc. Chúng ta vẫn thường thấy hình ảnh chim uyên ương được xuất hiện trong những đám cưới hỏi. Chính vì thế, đây là một trong những món quà tặng vợ rất ý nghĩa.

quà tặng vợ ngày kỷ niệm cưới

 • Khung ảnh hoa hồng

Hoa hồng là loài hoa thể hiện cho sự chung thủy, tình yêu nồng cháy và lãng mạn. Hoa hồng còn thể hiện cho sự ngây thơ, trong sáng và duyên dáng. Khung ảnh hoa hồng là món quà tặng vợ cực ý nghĩa. Khung ảnh dùng để lưu giữ những kỷ niệm của hai người và của cả gia đình. Khung ảnh hoa hồng món quà tặng vợ ngày 20/10, 8/3… 

khung ảnh lưu niệm

 • Tranh bó hoa hồng

Phụ nữ hầu hết đều thích những bông hoa nhỏ xinh xắn. Hoa là món quà tặng được nhiều người biết đến và nó cũng trở nên khá phổ biến. Dù là hoa tươi hay tranh thì món quà tặng cho vợ, bạn gái hay ai đó thì nó cũng đều rất hợp. Vì hoa là món quà rất dễ tặng, nó phù hợp cho mọi đối tượng.

Tranh hoa hồng dành tặng vợ ý nghĩa nhất

 • TRanh hoa Tulip dát vàng 24k

Tranh hoa tulip cũng là một trong những món quà tặng vợ ý nghĩa. Bạn cũng nên thêm gợi ý này để lựa chon món quà tặng vợ phù hợp.

quà tặng sinh nhật vợ

 • TRanh hoa sen dát vàng 24k

Thêm một gợi ý nữa đó là tranh hoa sen. Hoa sen là loài hoa có vẻ đẹp dịu dàng, trong sáng. Hoa sen thể hiện cho sự thanh tao, tinh khiết. Ngoài ra, nó còn mang ý nghĩa nhân sinh cao quý. Đây là món quà rất phù hợp để tặng quà cho vợ.

Quà tặng vợ ý nghĩa với tranh hoa sen

 • Tượng phong thủy – Biểu tượng đôi chim công

Biểu trưng tượng đôi chim  công là món quà dành tặng vợ ý nghĩa. Chim công là biểu tượng cho cuộc sống hạnh phúc viên mãn, thể hiện hạnh phúc lứa đôi. Đây là món quà tặng vợ vô cùng ý nghĩa. Món quà không chỉ thể hiện được những lời chúc của chồng dành cho vợ. Mà nó còn là những mong muốn cho cuộc sống hôn nhân, hạnh phúc gia đình viên mãn.

quà tặng vợ kỷ niệm ngày cưới

 • Tranh đôi chim công

Tranh đôi chim công dát vàng làm quà tặng dành cho vợ cực ý nghĩa. Món quà vừa để tặng cho người bạn đời của mình, vừa được sử dụng để trang trí cho chính ngôi nhà của bạn.

Quà tặng vợ ý nghĩa6
Tranh đôi công quà tặng vợ ý nghĩa
 • Tranh chim én hoa mai

Một món quà khá là phù hợp đó là tranh chim én hoa mai. Hoa mai thể hiện cho sự may mắn, tươi mới. Hoa mai là biểu tượng đại diện cho mùa Xuân, trăm hoa đua nở. Vì vậy, tranh hoa mai chim én mang đến ý nghĩa cho cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Luôn mong muốn những điều tốt đẹp nhất, ngập tràn hạnh phúc.

Quà tặng vợ ý nghĩa6
Tranh chim én hoa mai
 • Biểu tượng đôi cá chép

Cá chép được biết đến với truyền thuyết cá chép vượt vũ môn hóa rồng. Trong phong thủy, đôi cá chép thể hiện cho hạnh phúc, cuộc sống dư dả và thịnh vượng. Chính vì vậy, món quà này dành tặng vợ sẽ rất ý nghĩa đấy. Tượng cá chép là món quà thể hiện cho những mong muốn hạnh phúc gia đình, sự may mắn và nguồn tài lộc dồi dào, thịnh vượng.

Quà tặng vợ ý nghĩa7
Quà tặng vợ độc đáo ý nghĩa với tượng đôi cá chép
 • Hoa hồng

Phải nói hoa hồng là món quà truyền thống và rất phổ biến từ xưa đến nay. Nhưng không vì thế mà nó trở nên lỗi thời. Hoa hồng vẫn luôn là món quà mà mọi người nghĩ đến và lựa chọn đầu tiên. Trong tình yêu, hoa hồng thể hiện cho sự thủy chung và hạnh phúc. Hôn nhân hạnh phúc cần có sự sẻ chia của hai người với nhau. Vì vậy, thỉnh thoảng cũng nên lựa chọn những món quà dành tặng cho vợ của mình.

Quà dành tặng vợ
Hoa hồng là món quà tặng vợ không bao giờ lỗi mốt
 • Nước hoa

Đối với phụ nữ nước hoa là một trong những thứ cần thiết. Nước hoa tạo nên những đặc điểm và cá tính riêng cho mỗi người. Giúp phụ nữ cảm thấy tự tin và trở nên quyến rũ hơn. Bạn có thể chọn những mùi hương nhẹ nhàng hoặc theo tùy sở thích của cô ấy.

nước hoa

 • Trang sức

Những phụ kiện như vòng tay, dây chuyền, nhẫn,.. là một trong những phụ kiện được phụ nữ hay sử dụng nhiều nhất. Không chỉ là món đồ trang sức quý giá đắt tiền mà nó còn mang lại những giá trị về thẩm mỹ. Một người phụ nữ  xinh đẹp bao giờ cũng cảm thấy tự tin hơn rất nhiều. Một bộ trang sức cao cấp làm quà tặng vợ cũng là gợi ý rất hay mà bạn có thể lựa chọn.

trang sức

 • Quần áo

Có lẽ là phụ nữ ai cũng muốn mình trở nên xinh đẹp. Quần áo là món quà tặng mà được nhiều người ưa chuộng nhất. Vào ngày sinh nhật bạn có thể mua một chiếc váy thật xinh xắn để làm quà tặng cho cô ấy. Hoặc bạn cũng có thể dẫn cô ấy đi và chọn lựa những kiểu dáng sản phẩm mà cô ấy thích.

Đối với phụ nữ thì hầu hết ai cũng bị nghiện mua sắm quần áo. Bất cứ khi nào, lúc vui hay buồn đều muốn đi shopping. Vì vậy nên món quà này sẽ là món quà dành tặng vợ thiết thực nhất. Hãy dành tặng vợ những bộ quần áo cao cấp, sang trọng để làm mới và đa dạng hơn tủ quần áo của cô ấy.

 • Giày dép

Những sản phẩm thời trang ngoài quần áo thì giày dép cũng vô cùng quan trọng với bất cứ ai. Bộ trang phục đẹp thì đương nhiên phải cần đến những đôi giày phù hợp để tạo nên phong cách. Lựa chọn những đôi giày cao gót cho cô nàng công sở có lẽ sẽ là lựa chọn phù hợp, hoặc những cô nàng có cá tính mạnh mẽ năng động thì bạn cũng có thể tặng cô ấy một đôi giày thể thao.

giày dép

 • Kính mắt

Hãy chọn cho vợ một chiếc mắt kính thời trang cao cấp, sang trọng. Kính mắt thời trang sẽ tạo nên vẻ đẹp và thêm phần phong cách hơn cho người phụ nữ.

kính mắt

 • Túi xách

Túi xách là món đồ không thể thiếu đối với người phụ nữ. Một chiếc túi xách cao cấp sẽ khiến cô ấy trở nên sang trọng và thời trang hơn. Với món quà này chắc chắn cô ấy sẽ rất vui và có thể đựng những đồ dùng cần thiết mang đi khắp mọi nơi.

túi xách

Túi xách là một trong những phụ kiện khá cần thiết với mỗi người. Là phụ nữ hiện đại thì không thể thiếu được những phụ kiện như này. Đây vừa được coi là món đồ thời trang, vừa được coi là vật dụng để mang đồ dùng mỗi khi đi ra ngoài. Vì thế bạn có thể tặng cô ấy một chiếc túi xách cao cấp để mỗi khi đi làm hay đi chơi cô ấy đều thấy tự tin hơn.

 • Đồ dùng gia đình

Đồ dùng gia đình là những thứ rất cần thiết trong cuộc sống hàng ngày. Những đồ dùng như bộ xoong nồi, bàn ghế,.. cũng được coi là quà tặng thiết thực và rất ý nghĩa cho vợ nhân ngày kỷ niệm.

đồ dùng gia đình

 • Hoa tươi

Đây có lẽ là món quà tặng mà bất cứ ai trong dịp gì cũng đều nghĩ đến đầu tiên. Hoa tươi là món quà rất dễ tìm kiếm và mang ý nghĩa thể hiện cho tình cảm chân thành của người tặng.

hoa tươi

 • Buổi tối lãng mạn

Một bữa tối lãng mạn dành cho hai người sẽ là món quà tuyệt vời mà nhiều người luôn muốn dành tặng cho vợ của mình. Đây là cơ hội để gia đình có thời gian ở bên nhau nhiều hơn.

bữa tối lãng mạn

 • Album ảnh

Thông thường mọi người thường có sở thích chụp ảnh để lưu lại những khoảnh khắc làm kỷ niệm. Album sẽ là nơi lưu lại những bức ảnh những kỷ niệm đáng nhớ nhất của tất cả thành viên trong gia đình.

cuốn album ảnh

 • Thẻ massage

Mọi người vẫn cho rằng trên đời này ko có người phụ nữ xấu. Để thể hiện tình cảm và sự quan tâm của mình bạn có thể tặng vợ một thẻ massage để cô ấy cảm nhận được tình yêu của bạn. Để vợ bạn luôn cảm nhận được sự yêu thương của bạn dành cho cô ấy.

 • Bộ mỹ phẩm cao cấp

Phụ nữ hiện đại hầu hết mọi người đều sử dụng và quá quen thuộc với việc dùng mỹ phẩm hàng ngày. Những loại mỹ phẩm như son, kem dưỡng da, phấn,… đều được mọi người sử dụng phổ biến. Từ những người trung niên đến giới trẻ và không phân biệt tuổi tác. Ngày đặc biệt nào đó bạn nên tặng cho vợ mình một bộ mỹ phẩm để thể hiện sự quan tâm chăm sóc dành cho vợ.

 • Đồng hồ đeo tay

Nếu bạn đang có ý định tặng quà cho vợ thì đồng hồ cũng là lựa chọn tuyệt vời  đấy. Đồng hồ mang ý nghĩa về thời gian. Món quà về thời gian là món quà vô giá. Và đây cũng được coi là phụ kiện thời trang vô cùng sang trọng, tạo điểm nhấn độc đáo cho người sử dụng.

đồng hồ đeo tay

5. Lời chúc ý nghĩa cho vợ

 • Gửi vợ yêu của anh. Hôm nay, ngày sinh nhật của em. Một ngày thật đặc biệt, từ ngày có em anh mới có được như ngày hôm nay.Yêu em nhiều và luôn mạnh khỏe nha em.
 •  Em yêu. Hôm nay làm về sớm nha. Anh và con đã chuẩn bị một bữa tiệc sinh nhật nhỏ để mừng tuổi mới. Anh và con yêu em nhiều
 • Vợ yêu của anh à. Anh và con chúc em luôn luôn mạnh khỏe, xinh đẹp, vui vẻ. Vợ ơi, yêu vợ nhiều lắm. Cảm ơn vợ đã vất vả vì bố con anh
 • Anh luôn dành cho em trọn tình yêu thương trong trái tim. Chúc em luôn khỏe, trẻ và là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho anh và các con
 • Chúc em, một nửa của đời anh luôn cảm thấy hanh phúc khi có anh luôn bên cạnh. Dù em đi tới đâu anh vẫn theo từng bước chân em. Anh chỉ mong được theo em trên đoạn đường còn lại để có thể dìu em khi em ngã, hạnh phúc khi được thấy em cười, và bên cạnh em khi em cô đơn nhất, với anh như thế là đủ. Giáng sinh vui vẻ em nhé! Mãi yêu em.

6. Địa chỉ cung cấp quà tặng vợ cao cấp

Quatangcaocap

Quatangcaocap là cửa hàng quà tặng đã được rất nhiều người biết đến và tin tưởng ủng hộ. Cửa hàng chuyên cung cấp những sản phẩm làm quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp. Không chỉ vậy, ở đây còn có rất nhiều những mẫu mã sản phẩm đa dạng, phù hợp với nhiều dịp kỷ niệm khác nhau. Mỗi sản phẩm bán ra đều luôn đảm bảo về chất lượng của sản phẩm.

+ Sản phẩm có thẻ bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 2 năm

+ Có thẻ chứng nhận vàng của nhà sản xuất.

+ Miễn phí khác logo, in lời chúc.

+ Khách hàng nhận hàng mới thanh toán.

+ Miễn phí ship hàng toàn quốc.

+ Chính sách ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết hoặc mua với số lượng lớn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

QUÀ TẶNG VÀNG – MT Gold Art

Tại Hà Nội – 0982 242 696

Cơ sở 1: Số 215 Phố Giáp Nhất, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (cách ngã tư sở 200m, có chỗ đỗ ô tô thoải mái)

Cơ sở 2: 499 lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 36 ngõ 45 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Tại TP. Hồ Chí Minh – 093 230 8668

Cơ sở 1: 75 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TPHCM.(Đoạn cắt ngang  Phan  Đình  Phùng và Nguyễn Văn Trỗi)

Cơ sở 2: Số 49 Nguyễn Văn Thương, P.25, Quận Bình Thạnh, HCM ( cạnh tòa nhà Pearl Plaza)

Hotline: 0982 242 696 – 09 230 8668

Website: https://quavang24k.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.