Quà tặng Sếp nam về hưu thể hiện sự biết ơn và kính trọng

Trong một công ty Sếp là người đứng đầu và là người đồng hành với bạn trong mỗi công việc. Sếp là người giúp đỡ và dìu dắt bạn từ khi bạn mới bắt đầu. Cũng là người tạo điều kiện để cho bạn phấn đấu lên một vị trí tốt hơn. Chính vì vậy, khi Sếp chuẩn bị nghỉ hưu thì bạn cũng nên thể hiện sự biết ơn và kính trọng của mình qua những món quà ý nghĩa. Nhưng cũng không ít người vẫn còn hoang mang trong lĩnh vực chọn quà. Vì vậy, chúng ta nên chọn những món quà gì để tặng cho Sếp nam về nghỉ hưu đây? Hãy cùng chúng tôi tham khảo những món quà dưới đây.

Quà tặng Sếp nam về hưu
Quà tặng Sếp nam về hưu nên tặng gì?

Xem thêm:

101 món quà tặng sếp độc đáo

45 món qùa tặng chồng độc đáo, bất ngờ

Những mẫu quà tặng pha lê đẹp nhất

41 món quà tặng 20/10 độc đáo cho phái nữ

31 món qùa tặng vợ thay lời nói yêu thương

101 món quà tặng sinh nhật độc đáo

Lưu ý khi tặng quà Sếp

Khi bạn tặng quà Sếp hay những người bậc cao hơn thì chắc chắn một điều là bạn phải chọn được một món quà sang trọng. Bởi như vậy mới thể hiện được tấm lòng thành kính và sự tôn trọng. Không cần quá giá trị nhưng đơn giản là phải đẹp từ bên ngoài. Một món quà dành tặng Sếp nam nghỉ hưu thì ngay từ hộp và túi đựng cũng cần phải đẹp và lịch sự.

Những món quà tặng Sếp nam về hưu ý nghĩa

Tặng Sếp bộ bình ly rượu cao cấp

Nếu Sếp là người có sở thích sưu tầm hay thích những đồ pha lê cao cấp thì đây hẳn là món quà vô cùng tuyệt vời. Bộ bình ly rượu cao cấp rất thích hợp để làm quà tặng Sếp nam. Bởi nó được thiết kế một cách tinh xảo, vô cùng đẹp mắt và sang trọng. Với món quà này thì Sếp có thể để trưng bày trong tủ hoặc sử dụng trong những dịp đặc biệt. Như vậy sẽ tạo nên một vẻ đẹp sang trọng và độc đáo nhất.

Bộ bình ly sứ pha lê đúc vàng họa tiết hoa mai sang trọng, độc đáo

Quà tặng Sếp nam về hưu6
Bộ bình ly rượu cao cấp ý nghĩa

Bộ bình ly sứ hoa sen – Quà tặng Sếp vô cùng ý nghĩa

quà tặng Sếp nam về hưu ý nghĩa7
Quà tặng Sếp – Bộ bình ly sứ đúc vàng cao cấp

Bộ bình ly pha lê đúc vàng – Quà tặng sang trọng và đẳng cấp 

Quà tặng Sếp nam về hưu8
Bộ bình ly pha lê đúc vàng – quà tặng Sếp ý nghĩa

Đồ phong thủy ý nghĩa

Đến tuổi về hưu là hầu hết mọi người đều có tâm lý hướng về những thứ bình yên và giản dị. Ai cũng mong muốn có một cuộc sống an nhàn và sum vầy bên gia đình. Chính vậy bạn có thể chọn những bức tranh mang ý nghĩa có thể treo tường hoặc để bàn.

Tranh Hoa Sen dát vàng: Hoa sen thể hiện sự thanh cao, thanh tịnh, tinh khiết. Hoa sen nó tượng trưng cho những sự bình yên, bình dị nhất trong cuộc sống. Sống gần bùn mà không hề hôi tanh mùi bùn, những bông hoa tươi thắm, tỏa hương thơm ngát,..

Quà tặng Sếp về hưu8
Tranh hoa sen – Món quà tặng Sếp độc đáo, sang trọng

Biểu trưng tượng hoa sen – Phác họa hình ảnh bông hoa sen vô cùng tinh tế. Thích hợp làm quà tặng Sếp, trưng bày phòng khách, phòng làm việc.

Quà tặng Sếp nam về hưu ý nghĩa9
Biểu trưng hoa sen – Tuyệt tác nghệ thuật độc đáo

Tranh tùng hạc diên niên

Bức tranh tùng hạc diên niên là món quà tặng Sếp về hưu vô cùng ý nghĩa. Hai hình ảnh này đều mang ý nghĩa bền lâu và trường tồn và sức khỏe. Món quà thay cho lời chúc và mong muốn Sếp luôn khỏe mạnh, may mắn và trường tồn, sống vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình.

Tranh tùng hạc diên niên – Quà tặng Sếp vô cùng ý nghĩa

Quà tặng Sếp về hưu ý nghĩa9

Biểu trưng tùng hạc diên niên – Đồ trưng bày cao cấp, sang trọng dành tặng Sếp về hưu

Tượng tùng hạc diên niên mang ý nghĩa sức khỏe, trường thọ và gia đình hạnh phúc. Khi sếp nghỉ hưu thì món quà tượng tùng hac vô cùng ý nghĩa. Bởi về hưu điều quan trọng với mỗi người đó là luôn khỏe mạnh, cuộc sống vui tươi, hạnh phúc.

Quà tặng Sếp nam về hưu10
Tượng tùng hạc diên niên – Quà tặng dành cho Sếp

 

Biểu trưng tượng cây tùng dát vàng – mang ý nghĩa may mắn, tài lộc, và trường tồn

Cây tùng là loài cây biểu trưng cho sự trường thọ và khí tiết thanh cao. Bởi cây tùng dù sống ở những nơi thời tiết khắc nghiệt cô cằn những vẫn có tuổi thọ hàng trăm năm.

Quà tặng Sếp về hưu ý nghĩa11
Biểu trưng tượng cây tùng dát vàng

 • Chậu hoa sen

Có rất nhiều người yêu thích hoa sen bởi hoa sen có vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh cao. Đồng thời hoa sen cũng biểu trưng cho ý chí kiên cường vươn lên trên mọi khó khắn để đặt những điều tốt đẹp. Chậu hoa sen món quà phù hợp tặng cả sếp nam hay sếp nữ nghỉ hưu đều hợp. Bởi hoa sen tôn vinh vẻ, đẹp sự thanh cao cũng giữ luôn giúp chúng ta có cảm giác thoài mái thư thái.

 • Tượng Phật quan âm

Cũng có nhiều sếp theo đạo Phật vì vậy bạn có thể chọn mẫu tượng phật quan âm làm quà tặng chia tay sếp. Phật quan âm là vị thần luôn hướng con người đến những cái thiện, điều tốt đẹp. Tượng phật quan âm dát vnagf hình ảnh Phật ngồi thu thái trên đài sen cũng giúp chúng ta có cuộc sống bình an, thư thái hơn.

tượng quan âm

 • Tượng phật di lạc

Phật di lạc là vị thần biểu trưng cho sự vui vẻ, lạc quan và may máy, tài lộc. Tượng phật di lạc món quà tặng thay lời chúc sếp luôn được vui vẻ, hạnh phúc và trong cuộc sống luôn gặp nhiều điều may mắn.

 • Mô hình thuyền buồm

Nhiều sếp nghỉ hưu những vẫn có hoạt động kinh doanh bên ngoài bạn có thể tặng sếp mô hình thuyền buồm mang ý nghĩa coogn việc luôn suôn sẻ, thuận lời và kinh doanh thu được nhiều lời nhuận. Mô hình thuyền buồm thuyền buồm mạ vàng vừa đẹp vừa sang mà lại vô cùng ý nghĩa. Thuyền buồm có nhiều mẫu với nhiều kích thước quý vị có thể lựa chọn mẫu phù hợp.

 

 • Đĩa cá chép hoa sen

Cá chép hoa sen biểu trưng cho tài lộc, cuốc sống dư dả và đàm ấm. Bởi cá chép là biểu trưng cho tài lộc, đôi cá chép bơi lội biểu trưng cho gia đình hòa thuận, ấm êm. Đĩa cá chép hoa sen được làm bằng gốm sứ đắp nổi hình cá chép hoa sen được dát vàng 24k. Đĩa cá chép sen có thể trung bàn, trung tủ đều đẹp.

 

 • Chậu hoa lan

Hoa lan là loài hoa biểu trưng cho vẻ đẹp sang trọng, quý phái và sự phú quý vì vậy rất nhiều người thích hoa lan. Chậu hoa lan dát vnagf món quà sang trọng ý nghĩa tặng sếp nữ nghỉ hưu. CHậu hoa lan món quà tahy lời chúc sếp luôn xinh đẹp, khỏe mạnh và cuộc sông viên mãn.

Chậu hoa lan

 • Tranh đôi chim công

Tranh đôi chim chim biểu trưng hco cuộc sống phú quý át tường, vợ chồng hòa thuận, hạnh phúc viên mãn. TRanh đôi chim công dát vnagf khoogn chỉ món quà phù hợp dịp tân gia, kỷ niệm cưới mà cũng rất phù hợp tặng sếp nghỉ hưu. Món quà thay lời chúc sếp về ưu có cuộc sống an nhàn, hạnh phúc bên gia đình.

 

 • Tượng cá rồng

Cá rồng là loài cá biểu trưng cho sự may mắn, tài lộc vì vậy có rất nhiều người nuôi cá rồng với mong muốn mang lại may mắn, tiền tài. Nếu sếp bạn cũng là một người thích cá rồng thì đây món quà ý nghĩa tặng sếp dịp nghỉ hưu. Sếp có thể trưng bày trong nhà để mang lại may mă, tài lộc và bình an cho gia đình.

 • Chậu hoa hướng 

Hoa hướng dương là loài hoa khi nở luôn hướng về mặt trời. Bởi vậy hoa hướng dương biểu trưng cho sự vui vẻ, lạc quan và luôn hướng về những điều mới mẻ, tích cực. Chậu hoa hướng dương phù hợp tặng sếp nữ nghỉ hưu vừa là món quà lưu niệm sếp có thể trưng bày vừa thay lời chúc sếp luôn vui vẻ và trần đầy sức sông như những bông hoa hướng dương.

chậu hoa hướng dương

 

 • Tranh tứ quý

Tranh tứ quý là bức tranh phong thủy truyền thồng được những ngừời lớn tuổi thích. Tranh tứ qusy có những kiểu như: Tranh Mai – Lan-Cúc – Trúc haowjc Tùng – Cúc – Trúc Mai. Tranh tứ quý mang ý nghĩa cuộc sống phú quý, bình an, may mắn và sức khỏe dồi dào. Ngay cá tên đã nói nên ý ghĩa của bức trnah là tứ qusy là 4 điều đang quý nhất mà ai cũng mong muốn có.

tranh treo tường

 

 
 
 
 
 
 
 • Tranh chữ phúc

Tặng sếp dịp nghỉ hưu thì chữ phúc rất thích hơp. Chữ phúc mang ý nghĩa cuộc sống luôn ấm no, hạnh phúc và may mắn. Con cháu trong gia đình luôn thuận hòa và khỏe mạnh. Đồng thời tặng sép chữ phúc cũng mang ý nghĩa sếp là người tốt, sống rất có phúc cho con cháu.

tranh chữ thu pháp

tranh phúc lộc thọ

 • Chậu hồ lô

Cây hồ lô hay quả hồ lô mang ý nghĩa sức khỏe, trường thọ và giúp xua tan ốm đau bệnh tật. Bởi hồ lô người xua hay được vị thần thánh dùng deer được thuốc tiên hay nước thánh để ban phước lành cho dân gian. Vì vậy ngày nay hồ lô được coi là vật mang lại sức khỏe, xua tân bệnh tật, điều không may mắn.

chậu cây hồ lô

 • Tranh mã đáo thành công

Nếu sếp nghỉ hưu nhưng vẫn kinh doanh bạn có thể tặng bức mã đáo thành công hoặc nếu sếp cũng thể dùng treo nhà để mang lại may mắn, tài lộc cho gia đình. Mã đáo thành công mang ý nghĩa vạn sự thuận lợi, thành công khi chúng ta luôn có gắn và kiên trì thực hiện nó. Bức tranh mã đáo thành công đát vàng nhiều mẫu mã đa dạng để quý vị lựa chọn.

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 • Gậy như ý

Gậy như ý hay còn được gọi là cây vương trượng, nó mang ý nghĩa mọi sự may mắn, thuận lợi. G Ngoài ra Gậy Như Ý còn tượng trưng cho khát vọng mọi sự tốt lành, an khang, thịnh vượng. Chiếc gậy như ý dát vnagf được chế tác rất tinh tế, sang tọng là vặt phẩm phong thủy ý nghĩa và để trưng bày cũng rất đẹp.

vật phẩm phong thủy

 • Chậu cây kim ngân

Kim ngân là loài cây mang ý nghĩa may mắn, tài lộc thường được bày bàn làm việc, văn phòng, phong khách. CHậu kim ngân dát vàng là món quà trang trí nhà cửa vừa thay lời chúc sếp luôn gặp nhiều may mắn và cuộc sống luôn du dả, ấm êm.

chậu cây cảnh

 

Đồng hồ treo tường

Như chúng ta đã biết thì đồng hồ nó là biểu tượng của thời gian. Chiếc đồng hồ sẽ luôn là hình ảnh gợi nhớ đến những khoảng thời gian vui vẻ đã qua. Món quà là chiếc đồng hồ sẽ tạo được ấn tượng và từ đó Sếp sẽ luôn nhớ đến tình cảm cũng như tấm lòng của bạn. Trước đây đi làm thì chủ yếu thời gian Sếp dành cho công việc, nhưng giờ khi Sếp đã nghỉ hưu thời gian ở nhà sẽ nhiều hơn. Chính vì vậy mà món quà của bạn giờ đây sẽ trở nên hữu ích hơn rất nhiều.

> Xem thêm Những món quà tặng mẹ chồng, mẹ vợ ý nghĩa

Quà tặng Sếp nam ý nghĩa0
Đồng hồ treo tường – Quà tặng Sếp nam về hưu ý nghĩa

Bộ ấm chén sứ cao cấp

Với độ tuổi nghỉ hưu thì hầu hết mọi người đều mong muốn có thời gian thư giãn và thưởng thức trà đàm đạo vào mỗi buổi sáng. Đó là khoảng thời gian an nhàn, yên tĩnh nhất mà dường như ai cũng muốn có. Trong mỗi cuộc trò chuyện thì bao giờ cũng phải đi kèm với những chén trà ly nước đầu tiên. Đây có thể được coi là những bước đầu tiên để có được một buổi trò chuyện tốt đẹp. Những lúc uống trà thưởng thức trong một không gian yên tĩnh sẽ tạo được sự thư thái, thoải mái trong tâm hồn. Món quà vừa mang tính thiết thực vừa thể hiện sự quan tâm của bạn dành cho Sếp.

>> Xem thêm bài viết: Những sai lầm phổ biến khi tặng quà doanh nghiệp

Quà tặng Sếp nam về hưu1
Quà tặng Sếp nam về hưu độc đáo và ý nghĩa

Thuốc bổ nhân sâm

Tuổi nghỉ hưu cũng là độ tuổi khá nhiều và sức khỏe cũng không còn dẻo dai như hồi còn trẻ nữa. Chính vì thế, khi Sếp nghỉ hưu chúng ta cũng vẫn cần phải quan tâm đến sức khỏe của Sếp. Tặng món qùa là thuốc bổ để thể hiện sự quan tâm của mình đến sức khỏe của Sếp. Cho dù giờ đây Sếp đã nghỉ hưu nhưng cũng vẫn nên thể hiện sự biết ơn đến Sếp. Món quà giúp tăng cường và bảo vệ sức khỏe cho Sếp.

Quà tặng Sếp nam về hưu4
Quà tặng Sếp nam về hưu – Quà tặng sức khỏe ý nghĩa

Một món quà ý nghĩa quan trọng nhất vẫn là tấm lòng và ý nghĩa của món quà. Trên đây là những món quà dành tặng Sếp nam về hưu. Chúng tôi hi vọng sẽ cho bạn những gợi ý và chọn được món quà ưng ý nhất.

Xem thêm những món quà tặng Sếp nữ ý nghĩa, sang trọng

Xem thêm những món quà mừng đám cưới

QUÀ TẶNG VÀNG – MT Gold Art

Tại Hà Nội – 0982 242 696

Cơ sở 1: Số 215 Phố Giáp Nhất, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (cách ngã tư sở 200m, có chỗ đỗ ô tô thoải mái)

Cơ sở 2: 499 lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 36 ngõ 45 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Tại TP. Hồ Chí Minh – 093 230 8668

Cơ sở 1: 75 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TPHCM.(Đoạn cắt ngang  Phan  Đình  Phùng và Nguyễn Văn Trỗi)

Cơ sở 2: Số 49 Nguyễn Văn Thương, P.25, Quận Bình Thạnh, HCM ( cạnh tòa nhà Pearl Plaza)

Hotline: 0982 242 696 – 09 230 8668

Website: https://quavang24k.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.