Gợi ý 35+ món quà tốt nghiệp tặng người yêu, bố mẹ tặng con trai, con gái ý nghĩa nhất

Qùa tặng tốt nghiệp cho bạn trai, bạn gái hay bố mẹ tìm quà tốt nghiệp cho con nhưng chưa biết chọn gì ý nghĩa. Bài viết dưới đây xin giới thiệu đến quý vị những món quà ý nghĩa nhất phù hợp làm quà tốt nghiệp cho người thân, bạn bè.

1. Quà tặng tốt nghiệp là gì

Tốt nghiệp là sự kiện quan trọng với sự nghiệp học hành. Đây là sự kiện đánh dấu mốc trưởng thành, bước ngoặt của cuộc đời mỗi người. Quà tặng tốt nghiệp là phần thưởng tinh thần mang ý nghĩa chúc mừng cho những thành tích đã đạt được. Và đây cũng là sự động viên để tiếp tục phấn đấu để gặt hái được những thành công hơn nữa.

> Xem thêm:

101 món quà độc sáng tạo độc đáo bất ngờ cho người nhận

99 món quà tặng hội nghị, sự kiện phù hợp nhiều đối tượng

45 món qùa tặng chồng độc đáo, bất ngờ

Những mẫu quà tặng pha lê đẹp nhất

55 món quà tặng bạn trai tạo bất ngờ lớn

45 món quà tặng bạn gái độc đáo

2. Ý nghĩa của việc tặng quà tốt nghiệp

Thay lời chúc tốt đẹp

Hiện nay việc tặng quà trong những dịp quan trọng không còn là vấn đề xa xỉ. Thông thường họ tặng quà cho nhau là để chúc mừng và thường tặng những món quà theo suy nghĩ của mình. Thế nhưng việc lựa chọn món quà tặng càn phải quan tâm đến ý nghĩa tốt đẹp của nó. Những món quà tặng thực sự ý nghĩa là những món quà tặng có thể thay những lời chúc tốt đẹp dành cho người nhận.

Tạo động lực cho người nhận

Trong mỗi dịp lễ hay ngày kỷ niệm nào đó mọi người thường lựa chọn những món quà tặng cho nhau. Mỗi món quà lại mang đến những mục đích và ý nghĩa khác nhau. Tặng quà tốt nghiệp là món quà tinh thần, giúp tạo động lực cho người nhận tiếp tục cố gắng và thành công.

Thể hiện tình cảm

Trong lễ tốt nghiệp mọi người thường đến dự lễ và gửi tặng những món quà ý nghĩa. Vào ngày này mọi người gửi tặng những món quà để thể hiện tình cảm, sự quan tâm đến người nhận. Đôi khi không cần những món quà tặng quý giá nhưng vẫn thể hiện được tình cảm chân thành của mình.

> Xem thêm bài viết Những món quà tặng lưu niệm ý nghĩa nhất

quà tặng tốt nghiệp

3. Nên tặng quà tốt nghiệp cho ai

3.1 Bố mẹ tặng quà cho con trong ngày tốt nghiệp

Với những người làm cha làm mẹ thì lễ tốt nghiệp của con là sự kiện rất quan trọng. Đây vừa đánh dấu mốc trưởng thành của con sau bao năm tháng rèn luyện, học hành. Và đây cũng là bước bắt đầu cho những sự nghiệp sau này của con. Vì vậy, món quà tặng tốt nghiệp dành cho con là để chúc mừng thành tích và là món quà kỷ niệm để con nhớ mãi sự cố gắng ngày hôm nay.

3.2 Tặng quà cho bạn trai, bạn gái

Với mỗi người trong chúng ta đều có những mối quan hệ khác nhau. Bạn trai hay bạn gái là người đã luôn dành tình cảm yêu thương và là động lực để phấn đấu. Lễ tốt nghiệp là dịp để chúng ta bày tỏ những tình cảm chân thành của mình với người ấy. Bởi đây không chỉ là ngày quan trọng của người ấy mà còn cả với mình. Do đó, chúng ta cũng nên lựa chọn một món quà ý nghĩa để chúc mừng. Không chỉ vậy nó còn là món quà làm kỷ niệm, để lại những ấn tượng đáng nhớ cho người ấy.

3.3 Tặng quà cho bạn thân

Ai trong chúng ta cũng có những người bạn thân vui buồn cùng chia sẻ với nhau. Ngày lễ tốt nghiệp của bạn thân chúng ta cũng nên tặng những món quà ý nghĩa để chúc mừng. Không cần những món quà quá phô trương đắt tiền nhưng vẫn khiến bạn thân rất vui và hạnh phúc. Tuy đó chỉ là những hành động nhỏ nhưng chắc chắn sẽ khiến tình cảm bạn bè thêm gắn bó hơn rất nhiều.

4. Gợi ý những món quà ý nghĩa và phù hợp nhất

Tranh cá chép vượt vũ môn

Cá chép được biết đến và xuất  hiện trong truyền thuyết cá chép vượt vũ môn hóa rồng. Cá chép thể hiện  cho sự kiên trì bền bỉ, vượt khó khăn để đạt được mục tiêu và thành công. Vì vậy, đây là món quà rất ý nghĩa làm quà tặng cho dịp tốt nghiệp.

quà tặng tốt nghiệp cho bạn gái

Tượng cá chép vượt vũ môn

Ngoài bức tranh cá chép thì biểu tượng cá chép vượt vũ môn hóa rồng cũng rất được ưa chuộng. Biểu tượng cá chép vượt vũ môn mang lại sự may mắn, thành công, giúp thăng quan tiến chức, thi cử đỗ đạt.

quà tặng tốt nghiệp độc đáo

Khung ảnh thuyền buồm

Khung ảnh là để lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ của mỗi người. Khung ảnh thuyền buồm là món quà tặng tốt nghiệp vô cùng ý nghĩa. Khung ảnh được thiết kế với hình ảnh thuyền buồm vô cùng độc đáo. Không chỉ vậy, thuyền buồm mang ý nghĩa thể hiện cho sự thành công, mọi việc luôn được thuận lợi may mắn.

khung ảnh

Tranh thuyền buồm

Thuyền buồm có lẽ đã không còn xa lạ gì với mọi người. Thuyền là biểu tượng cho sự thuận lợi, mang lại những điều may mắn cho công việc và trong cuộc sống. Tặng tranh thuyền buồm cũng giống như mong muốn cho người nhận luôn được thành công, và luôn gặp những điều may mắn thuận lợi.

tranh thuyền buồm

Tranh mã đáo thành công

Ngựa là loài vật rất gần gũi với con người. Ngựa là biểu tượng cho sự thành công. Chính vì vậy, ngựa được rất nhiều người ưa chuộng. Tranh ngựa trong phong thủy thể hiện cho sự may mắn, tài lộc và thành công trong sự nghiệp.

tranh mã đáo để bàn

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tượng linh vật 12 con giáp

Mỗi khi lựa chọn quà tặng cho ai đó hẳn mọi người đều rất hoang mang lo lắng không biết nên chọn quà gì. Tượng linh vật 12 con giáp là món quà tặng tốt nghiệp rất ý nghĩa. Đây là món quà sẽ mang lại may mắn, thành công cho gia chủ.

Mô hình thuyền buồm

Thuyền buồm là biểu tượng được rất nhiều người ưa chuộng. Thuyền buồm thể hiện cho sự thuận lợi và may mắn. Món quà là những mong muốn, những lời chúc cho người nhận luôn thuận lợi may mắn và thành công.

mô hình thuyền buồm

Bút ký vàng lá

Bút là món đồ mà hầu hết mọi người đều cần dùng đến trong những việc hàng ngày. Đặc biệt với những người trưởng thành đi làm và chuẩn bị bắt đầu vào công việc thì đó là điều cần thiết. Với món quà này hi vọng sẽ giúp ích cho công việc sắp tới.

bút ký

Móc chìa khóa cung hoàng đạo

 

 

móc chìa khóa

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Hộp đựng bút tứ quý

Hộp đựng bút cũng là một trong những món quà tặng cực ý nghĩa. Hộp tứ quý được thiết kế với 4 hình ảnh tượng trưng cho 4 mùa. Thể hiện cho sự may mắn, tài lộc, bình an, sức khỏe và thịnh vượng. Hộp đựng bút chắc chắn sẽ là món quà thiết thực giúp ích cho người nhận.

hộp đựng bút

Sách

Sách là nguồn tri thức không thể thiếu đối với con người. Sách cho ta những nguồn kiến thức bổ ích và vô giá. Chính vì vậy mà sách là một trong những món quà vô cùng thiết thực. Đây là món quà giúp ích rất nhiều trong công việc cũng như trong đời sống.

sách

Album ảnh

Mọi người thường có sở thích chụp ảnh để lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ. Album ảnh là nơi có thể lưu trữ và giữ lại những kỷ niệm của bản thân. Nếu đang không biết nên chọn quà tặng gì thì có thể lựa chọn album ảnh để tặng. Với món quà này thì chắc chắn sẽ khiến người nhận rất vui đấy.

quà tốt nghiệp tặng bạn gái

Quà handmade

Những món quà tặng handmade đều là những món quà tặng vô cùng độc đáo và ý nghĩa. Với món quà này thì phù hợp với những bạn trai, bạn gái tuổi teen. Món đồ handmade thường mang những ý nghĩa hay những kỷ niệm đáng nhớ giữa hai người với nhau.

quà handmade

Hoa tươi

Hoa tươi là món quà tặng mà được rất nhiều người lựa chọn trong mỗi dịp kỷ niệm nào đó. Bởi đây là món quà tặng vừa có ý nghĩa chúc mừng vừa thể hiện tình cảm yêu thương dành cho người nhận. Không chỉ vậy, với chi phí và giá thành khá thấp nên đây là sự lựa chọn đúng đắn cho mọi người.

hoa tươi

5. Lời chúc mừng tốt nghiệp hay nhất

  • Hôm nay là một ngày đặc biệt, một cột mốc đáng nhớ trong cuộc đời bạn, bạn hãy đi về phía mặt trời và thực hiện những ước mơ bạn ấp ủ. Chúc bạn sẽ luôn mỉm cười nhìn về phía trước. Chúc mừng bạn nhé
  • Những kỷ niệm khó quên sẽ là hành trang cho chúng ta bước vào tương lai thành công. Hãy tin rằng bản lĩnh của ngày hôm nay và niềm tin mãnh liệt vào ngày mai sẽ dẫn ta đến con đường quang vinh. Hãy luôn hạnh phúc nhé
  • Khó khăn, vất vả gian lao hôm qua đã qua đi, hôm nay thành công đang vẫy tay chào đón. Bạn của tôi hãy luôn cố gắng phấn đấu để thực hiện ước mơ thành đạt trong cuộc sống
  •  Ước mơ hơn 10 năm của bạn đã trở thành sự thực rồi. Chúc bạn của tôi ra trường tìm được công việc tốt, kiếm được người bạn đời tri kỉ để ổn định cuộc sống nhé
  • Học hành là một hành trình và bằng tốt nghiệp chính là đích cuối. Hôm nay, bạn đã đạt được đến đích cuối rồi, chúc bạn luôn thành công và nỗ lực hết mình như những năm tháng trước đó

6. Địa chỉ cung cấp quà tốt nghiệp cao cấp

Quatangcaocap

Quatangcaocap24k là một trong những cửa hàng quà tặng cao cấp được phân phối bởi thương hiệu MT GOL ART. Cửa hàng là một trong số những địa chỉ được rất nhiều người biết đến và lựa chọn. Ở đây luôn có sẵn hàng trăm sản phẩm quà tặng cao cấp, phù hợp để làm quà tặng doanh nghiệp, quà mừng kỷ niệm hay những món quà tặng ngày quan trọng,..

Sản phẩm của chúng tôi luôn được đảm bảo về chất lượng khi tới tay khách hàng. Chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi nhất dành tặng cho khách hàng. Khi mua hàng tại đây, khách hàng luôn được đảm bảo về mọi thứ.

+ Sản phẩm có thẻ bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 2 năm

+ Có thẻ chứng nhận vàng của nhà sản xuất.

+ Miễn phí khác logo, in lời chúc.

+ Khách hàng nhận hàng mới thanh toán.

+ Miễn phí ship hàng toàn quốc.

+ Chính sách ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết hoặc mua với số lượng lớn.

Địa chỉ:

QUÀ TẶNG VÀNG – MT Gold Art

Tại Hà Nội – 0982 242 696

Cơ sở 1: Số 215 Phố Giáp Nhất, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (cách ngã tư sở 200m, có chỗ đỗ ô tô thoải mái)

Cơ sở 2: 499 lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 36 ngõ 45 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Tại TP. Hồ Chí Minh – 093 230 8668

Cơ sở 1: 75 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TPHCM.(Đoạn cắt ngang  Phan  Đình  Phùng và Nguyễn Văn Trỗi)

Cơ sở 2: Số 49 Nguyễn Văn Thương, P.25, Quận Bình Thạnh, HCM ( cạnh tòa nhà Pearl Plaza)

Hotline: 0982 242 696 – 09 230 8668

Website: https://quavang24k.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.